Kết quả tìm kiếm cho "hoại tử"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 257

Xây dựng niềm tin từ chất lượng

Xây dựng niềm tin từ chất lượng 

Cập Nhật 31-08-2011

Người dân huyện Hồng Dân rất hào hứng với sự trở lại của phiên chợ hàng Việt. Ảnh: T.H  Từ 27 đến 29-8, lần thứ hai, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Bạc Liêu và UBND huyện Hồng Dân tổ chức Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” (HVVNT) (lần đầu được tổ chức vào tháng 6- 2010). Sự trở lại của phiên chợ lần này tạo nhiều bất ngờ cho doanh nghiệp (DN) tham gia bởi sự quan tâm của người dân! Đây là tín hiệu đáng mừng để các DN tiếp tục cuộc hành trình trong cuộc vận động chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”…

Chứng khoán sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn?

Chứng khoán sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn? 

Cập Nhật 01-06-2012

Tín hiệu từ Ngân hàng Nhà nước về sự thay đổi nhóm lĩnh vực không khuyến khích cùng với dự kiến việc giảm mạnh hệ số rủi ro các khoản cho vay bất động sản (BĐS) và chứng khoán đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho dòng tiền tham gia vào thị trường BĐS, chứng khoán. Theo các chuyên gia, với những động thái của Ngân hàng Nhà nước lạm phát sẽ hạ nhiệt, lãi suất cũng đang giảm theo lộ trình… Với đà này, thời gian tới chứng khoán sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn, dễ kiếm tiền hơn BĐS, vàng…

Nữ sinh bệnh hiểm nghèo cần giúp đỡ

Nữ sinh bệnh hiểm nghèo cần giúp đỡ 

Cập Nhật 05-09-2013

Bệnh tật tưởng chừng đã làm Lý Kim Diễm, sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ, tạm gác ước mơ đèn sách. Tuy nhiên, với nghị lực và tinh thần hiếu học em vẫn nỗ lực học tập. Diễm bị thoái hóa chỏm xương đùi, hoại tử vô khuẩn tự phát do di chứng mổ đục xương, mất sức khỏe 45%, đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng, để thêm nghị lực vượt qua nỗi đau, thực hiện hoài bão…

Tự tin, nỗ lực và nhiều hoài bão

Tự tin, nỗ lực và nhiều hoài bão 

Cập Nhật 02-08-2008

Trần Phú Khang và Nguyễn Minh Trí là 2 thủ khoa của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) trong kỳ tuyển sinh năm 2008. Trên con đường đi đến danh hiệu thủ khoa của cả hai là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng để tiếp thu và vận dụng tốt những kiến thức đã học. Kết quả kỳ thi tuyển sinh chỉ là sự khởi đầu cho những ước mơ, hoài bão vươn xa, vươn cao hơn nữa của Khang và Trí.

Khóc cười cùng “Dạ cổ hoài lang”

Khóc cười cùng “Dạ cổ hoài lang” 

Cập Nhật 29-03-2017

Được chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng cùng tên, bộ phim "Dạ cổ hoài lang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả từ khi quay cho đến lúc ra rạp. Giữ nguyên tinh thần của vở kịch và thêm một số chi tiết mới, phim mang đến nhiều cảm xúc cho người.

Đồng chí Trương Hoài Nam, Bí thư Chi bộ khu vực 3, phường An Hòa: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng 

Cập Nhật 09-07-2017

Việc Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII ban hành Nghị quyết 04 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống

Tag: Nghị quyết 04, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"

Tập đoàn Phú Mỹ Hưng và Công ty Cổ phần Mekong Sài Gòn muốn đầu tư khu đô thị và công nghiệp hiện đại tại TP Cần Thơ 

Cập Nhật 19-09-2017

(CT)- Sáng 18-9-2017, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp các nhà đầu tư của Tập đoàn Phú Mỹ Hưng và Công ty cổ phần Mekong Sài Gòn đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại TP Cần Thơ.

Tag: Phú Mỹ Hưng, Mekong Sài Gòn, đầu tư

Nêu bật tiềm năng, thế mạnh của thành phố thu hút nhà đầu tư

Nêu bật tiềm năng, thế mạnh của thành phố thu hút nhà đầu tư 

Cập Nhật 29-05-2018

(CT)- Sáng 29-5, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam họp Ban Chỉ đạo tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư TP Cần Thơ năm 2018.

Tag: Hội nghị Xúc tiến Đầu tư TP Cần Thơ 2018

Rà soát, tìm giải pháp phù hợp thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp

Rà soát, tìm giải pháp phù hợp thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp  

Cập Nhật 22-03-2019

(CT)- Ngày 22-3, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cùng các sở, ban, ngành thành phố họp bàn về tình hình xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp.

Tag: thu hút đầu tư, khu công nghiệp

Đừng lầm tưởng để tự phá hoại bình yên của chính mình

Đừng lầm tưởng để tự phá hoại bình yên của chính mình  

Cập Nhật 16-04-2019

Trong chiến lược "diễn biến hòa bình", chiêu thức thường được các thế lực thù địch tận dụng tối đa nhằm làm sụp đổ một quốc gia là tìm cách bôi nhọ chế độ xã hội hiện tại, thổi phồng những mặt trái của xã hội đó để gây tâm lý bất mãn rồi kích động sự phản kháng trong xã hội.

Tag: Lầm tưởng, Tự phá hoại, Ngộ nhận, Bất mãn, Bị kẻ xấu lợi dụng, Biểu tình, Bạo động, Xã hội hoàn hảo