Kết quả tìm kiếm cho "hoàn cảnh bệnh tật"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 40

Tấm lòng của cô Hai

Tấm lòng của cô Hai 

Cập Nhật 04-05-2011

Nhắc đến cô Mai Thị Hai (ở thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ), nhiều bà con địa phương rất cảm mến cô ở đức tính khiêm tốn, giản dị và hết lòng sẻ chia với những hoàn cảnh không may mắn, bệnh tật tại địa phương. 7 năm qua, cô Hai tích cực vận động nhà hảo tâm đóng góp xây dựng cầu, đường giao thông, giúp bà con đi lại dễ dàng...

Hãy giúp bà Bé vượt qua khốn khó!

Hãy giúp bà Bé vượt qua khốn khó! 

Cập Nhật 13-12-2007

Chúng tôi gặp bà Nguyễn Thị Bé, ở ấp Long Hòa 1, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, trong ngôi nhà nhỏ nằm lặng lẽ bên bờ sông. Bà Bé (72 tuổi) đang phụng dưỡng người cha già tên Nguyễn Văn Bích, 107 tuổi, bệnh tật. Mấy chục năm qua, một mình bà bươn chải nuôi cha trong hoàn cảnh hết sức khó khăn. Hiện tại, bà Bé cũng đang mang bệnh, cuộc sống của gia đình vô cùng khốn khổ.

Những mảnh đời cần trợ giúp

Những mảnh đời cần trợ giúp 

Cập Nhật 28-07-2008

Họ khác nhau về hoàn cảnh, người thì tật nguyền, người thì bệnh tật không tiền để điều trị... nhưng họ đều nỗ lực, cố gắng vượt qua những cơn đau của bệnh tật, dùng sức lực còn lại sống và làm những việc mình có thể, để không là gánh nặng cho người thân. Họ rất cần có sự giúp đỡ và sẻ chia của cộng đồng.

Mùa xuân cho những cảnh đời bất hạnh

Mùa xuân cho những cảnh đời bất hạnh 

Cập Nhật 05-02-2008

Có những trẻ em vừa sinh ra đã mắc phải căn bệnh tim hiểm nghèo, không ít cháu sống trong hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Các cháu vật vã, chống chọi bệnh tật với mơ ước khỏi bệnh để đến trường vui đùa như bao trẻ em khác. Đã có những tấm lòng nhân ái của những cá nhân, đơn vị hết lòng vì hoạt động nhân đạo và bàn tay tài giỏi của y bác sĩ góp sức để giành lại một trái tim khỏe mạnh, đưa những ước mơ đó trở thành hiện thực.

Cậu học trò nghèo giàu nghị lực

Cậu học trò nghèo giàu nghị lực 

Cập Nhật 04-01-2010

Nhà nghèo, cha bỏ đi từ lúc còn trong bụng mẹ, cậu học trò nầy sống trong hoàn cảnh nghèo thiếu khó, người mẹ yếu đuối, bệnh tật triền miên. Từ nhỏ cậu sớm biết tìm bắt con cua, con tép dưới sông, rạch về làm thức ăn hàng ngày cho hai mẹ con. Lớn lên, một buổi đi học, một buổi cậu bươn chải lao động kiếm tiền nuôi mẹ bệnh. Cuộc sống vất vả, nhưng cậu vẫn nuôi ý chí vươn lên bằng con đường học tập.

Hỗ trợ cô Mai chăm sóc mẹ già, con gái bệnh tật

Hỗ trợ cô Mai chăm sóc mẹ già, con gái bệnh tật  

Cập Nhật 04-04-2018

Phóng viên Báo Cần Thơ vừa trao 1 triệu đồng cho gia đình cô Nguyễn Ngọc Mai, khu vực 3, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều (xem bài: “Cùng chia sẻ khó khăn với cô Mai“, trên Báo Cần Thơ điện tử ngày 4-2-2018). Số tiền do ông Richard Grossan (Mỹ) hỗ trợ cô Mai vơi bớt khó khăn

Tag: Richard Grossan, hoàn cảnh thương tâm

Chia sẻ khó khăn với 2 hoàn cảnh bệnh tật

Chia sẻ khó khăn với 2 hoàn cảnh bệnh tật  

Cập Nhật 21-08-2018

(CT) – Phóng viên Báo Cần Thơ vừa kết hợp Nhóm từ thiện bạn bè của chị Trần Thị Tuyết Lan (phường An Hòa, quận Ninh Kiều) đến thăm, trao 2 phần quà

Tag: chị Trần Thị Tuyết Lan, anh Tiết Thanh Nguyên, chị Trần Thị Phết

Nhóm từ thiện bạn bè Tuyết Lan thăm, tặng quà 3 bà cháu côi cút, bệnh tật

Nhóm từ thiện bạn bè Tuyết Lan thăm, tặng quà 3 bà cháu côi cút, bệnh tật  

Cập Nhật 21-10-2019

Chiều 20-10, nhóm từ thiện bạn bè của chị Trần Thị Tuyết Lan (ở phường An Hòa, quận Ninh Kiều) đến thăm, tặng nhu yếu phẩm và tiền (tổng cộng trị giá 5 triệu đồng) cho 3 bà cháu dì Nguyễn Thị Son (65 tuổi, tạm trú ở tổ 8, khu vực 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều)

Tag: Nhóm từ thiện bạn bè Tuyết Lan, Báo Cần Thơ, Hoàn cảnh thương tâm