Kết quả tìm kiếm cho "hiểm họa ma túy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

USB và những hiểm họa khôn lường

USB và những hiểm họa khôn lường 

Cập Nhật 07-08-2014

Mọi người dùng máy tính chắc hẳn đều đã quá quen với cổng USB, nơi có thể cắm rất nhiều loại thiết bị từ ổ đĩa di động USB, bàn phím, chuột cho đến rất nhiều thiết bị ngoại vi khác. Tuy nhiên, chính sự phổ dụng này lại là gót chân Achilles của USB vì nó đang tiềm ẩn những mối đe dọa rất nguy hiểm mà người dùng không thể phát hiện được cũng như chưa có giải pháp an toàn tuyệt đối để xử lý vấn đề.

Hiểm họa ma túy

Hiểm họa ma túy 

Cập Nhật 25-06-2009

Ma túy đã cướp đi nhân cách của bao con người, có thể biến một người từ bình thường trở thành một kẻ phạm tội và gieo rắc HIV/AIDS cho nhiều người khác. Cách nào ngăn chặn và hạn chế sự cám dỗ của ma túy? Đó là con đường gian nan, đầy thử thách đối với các ngành chức năng và chính người bị nghiện. Nhưng trước hết, phải giúp mọi người nhận rõ những tác hại nguy hiểm của ma túy để mọi người chung tay ngăn chặn, phòng ngừa.

Hiểm họa ma túy <i>(Tiếp theo và hết)</i>

Hiểm họa ma túy (Tiếp theo và hết) 

Cập Nhật 26-06-2009

“Ma túy không được thử dù chỉ một lần”, đó là khẩu hiệu đã được các ngành chức năng tuyên truyền từ rất lâu. Vì chỉ cần một lần thử “chất bột màu trắng” ấy đã đủ sức công phá cơ thể, làm cho người ta trở nên nghiện ngập, khó thể dứt ra. Do đó, để từ bỏ ma túy cũng là từ bỏ được những tội ác đã và sẽ gây ra, mà không ai khác hơn là chính bản thân người nghiện phải hết sức nỗ lực đoạn tuyệt với ma túy. Bên cạnh đó, sự quan tâm động viên, đồng cảm của gia đình và xã hội cũng là trợ thủ đắc lực, giúp họ có thêm nghị lực vượt lên chính mình.

Nỗi đau nghiệt ngã

Nỗi đau nghiệt ngã 

Cập Nhật 08-12-2010

Tập truyện “Đồng tiền dính máu” (Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh phát hành quí III-2010) gồm 28 câu chuyện đau lòng về những nạn nhân của ma túy và HIV/AIDS. Những mảng màu sáng tối trong thế giới ma quỉ đã được Trần Minh Á phản ánh cụ thể, góp phần báo động về hiểm họa của “cái chết trắng” và HIV/AIDS.

Nỗi lo “cái chết trắng”

Nỗi lo “cái chết trắng”  

Cập Nhật 26-11-2019

Trước những hiểm họa do ma túy gây ra và với tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của loại tội phạm này, các cấp, các ngành của thành phố đang thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ.

Tag: cái chết trắng

Hiểm họa do tài xế ngủ gật khi lái xe

Hiểm họa do tài xế ngủ gật khi lái xe  

Cập Nhật 15-07-2020

Tài xế lái xe trong trạng thái cơ thể quá mệt mỏi, buồn ngủ được xem là nguy cơ gây tai nạn giao thông (TNGT) không kém gì so với việc tài xế lái xe sau khi uống rượu, bia hay sử dụng ma túy.

Tag: Hiểm họa do tài xế ngủ gật khi lái xe, nguy cơ gây tai nạn giao thông

Thanh thiếu niên trước hiểm họa ma túy

Thanh thiếu niên trước hiểm họa ma túy  

Cập Nhật 04-08-2020

Trước thực trạng tội phạm ma túy ngày càng trẻ hóa, nhằm bảo vệ thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên (HSSV) trước vòng xoáy ma túy, Công an TP Cần Thơ đã phối hợp các trường cao đẳng, THPT trên địa bàn xây dựng mô hình “Nhà trường thân thiện, không ma túy”.

Tag: Thanh thiếu niên, hiểm họa ma túy