Kết quả tìm kiếm cho "hanh phuc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1021

Chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc

Chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc 

Cập Nhật 23-06-2009

5 năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Định Môn, huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp hội viên phụ nữ xã xây dựng gia đình hạnh phúc. Những câu lạc bộ (CLB) được thành lập không chỉ cung cấp kỹ năng sống, kiến thức pháp luật mà còn hướng dẫn chị em cách thức làm ăn, phát triển kinh tế. Từ sự hết lòng của cán bộ, hội viên phụ nữ, cuộc sống nhiều chị em trong xã đã có nhiều tiến bộ.

5 cách giúp bạn 
hạnh phúc hơn

5 cách giúp bạn hạnh phúc hơn 

Cập Nhật 26-02-2010

Không ít nhà khoa học cho rằng hạnh phúc chủ yếu được quyết định bởi yếu tố di truyền, sức khỏe và những điều kiện khác vốn nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng ta. Nhưng nghiên cứu gần đây cho thấy mọi người thực sự có thể tự tạo hạnh phúc cho mình, cũng như gia tăng niềm hạnh phúc bằng cách này hay cách khác.

Hạnh phúc hay không là do ta

Hạnh phúc hay không là do ta 

Cập Nhật 05-05-2011

Lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ và quên đi ký ức đau buồn là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc – nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ khẳng định.

Tag: hanh phuc

“Hạnh phúc là đồng lòng và chia sẻ”

“Hạnh phúc là đồng lòng và chia sẻ”  

Cập Nhật 04-08-2017

Nhiều năm qua, từ sự đồng cam cộng khổ, bằng tình thương và trách nhiệm, vợ chồng chị Ngọt chắt chiu, xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy các con học hành, thành đạt.

Tag: Hạnh phúc

10 thói quen của người hạnh phúc

10 thói quen của người hạnh phúc  

Cập Nhật 20-08-2017

Nhiều nghiên cứu cho thấy người lạc quan có xu hướng sống thọ hơn, vượt qua biến cố và bệnh tật tốt hơn, biết tận hưởng cuộc sống và có nhiều bạn bè. Hạnh phúc không phải ngẫu nhiên đến mà trên thực tế nó có thể hình thành như một thói quen, giống như bất kỳ thói quen nào.

Tag: thói quen, người hạnh phúc

Ấm áp với “Hạnh phúc đơn sơ”

Ấm áp với “Hạnh phúc đơn sơ”  

Cập Nhật 24-12-2017

Tiếp nối những tác phẩm viết về vùng đất, con người miền Tây Nam bộ, nhà văn Mai Bửu Minh vừa ra mắt tiểu thuyết “Hạnh Phúc đơn sơ”, do NXB Văn hóa- Văn nghệ phát hành quí IV-2017.

Tag: “Hạnh phúc đơn sơ”, nhà văn Mai Bửu Minh

Phần Lan là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Phần Lan là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới  

Cập Nhật 15-03-2018

Phần Lan được chính thức xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, bao gồm cả phần đánh giá của những người nhập cư đến nước này.

Tag: Phần Lan, quốc gia hạnh phúc, nhất thế giới, Na Uy, Đan Mạch, World Happiness Report

Hạnh phúc từ chiếc xe kem

Hạnh phúc từ chiếc xe kem  

Cập Nhật 20-06-2019

Xe kem của bà Tư giờ đã có “thương hiệu” ở chợ Phong Ðiền. Ông Tư thì vẫn vậy, ba mươi mấy năm cặm cụi trong bếp nhà làm kem cho vợ bán. Họ xây tổ ấm, vun trồng hạnh phúc từ những điều bình thường như thế. Bà con lối xóm nói vui, gia đình ông Tư là “gia đình nhỏ, hạnh phúc to”.

Tag: Hạnh phúc từ chiếc xe kem, Xe kem của bà Tư giờ đã có “thương hiệu” ở chợ Phong Ðiền

Điều gì tạo nên một người hạnh phúc?

Điều gì tạo nên một người hạnh phúc?  

Cập Nhật 13-11-2020

Có những người dường như sinh ra đã dễ cảm thấy hạnh phúc hơn người khác. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng đặc điểm này có thể sẵn có trong bộ gien, song cũng có nhiều nghiên cứu cho thấy đặc điểm di truyền chỉ quyết định 40% tính cách của một người, còn lại là do những yếu tố có thể kiểm soát và điều chỉnh được.

Tag: Điều gì tạo nên một người hạnh phúc, hạnh phúc, Gien hạnh phúc, sống vui vẻ, hạnh phúc

Vì sao Phần Lan là quốc gia

hạnh phúc nhất thế giới?

Vì sao Phần Lan là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới?  

Cập Nhật 22-03-2021

Bất chấp nhiều thách thức và bất ổn do đại dịch COVID-19 gây ra trong năm ngoái, Phần Lan vẫn duy trì vị thế quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Tag: Vì sao Phần Lan là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, đại dịch COVID-19, Phần Lan, quốc gia hạnh phúc nhất thế giới