Kết quả tìm kiếm cho "ham học"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 62

Khuyến khích phát triển mô hình 
sử dụng khí biogas ở nông thôn

Khuyến khích phát triển mô hình sử dụng khí biogas ở nông thôn 

Cập Nhật 11-11-2013

Hiện nay, nhiều gia đình ở nông thôn đã không còn xa lạ với chuyện làm hầm biogas hay túi ủ biogas để xử lý các chất thải trong chăn nuôi, biến chúng thành khí gas phục vụ đun nấu. Công nghệ khí sinh học - Biogas còn góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, khí thải gây hiệu ứng nhà kính…

Ánh sáng và niềm tin cho người nghèo

Ánh sáng và niềm tin cho người nghèo 

Cập Nhật 08-12-2007

Trẻ em khiếm thị và bị các tật về mắt phải chịu nhiều thiệt thòi, nhất là hạn chế về khả năng học tập, hòa nhập cộng đồng. Vì thế, chăm sóc mắt cho trẻ em là vấn đề hết sức cấp bách. Thông qua dự án “Nâng cao năng lực chăm sóc mắt trẻ em cho Bệnh viện Mắt- Răng Hàm Mặt (BV M-RHM) TP Cần Thơ”, hơn 1 năm qua, Tổ chức ORBIS (Tổ chức quốc tế về phòng chống mù lòa) đã tài trợ mổ mắt miễn phí cho trẻ em nghèo của thành phố. Chương trình đã góp phần mang lại niềm vui, hy vọng cho các gia đình nghèo.

Những "quả bom tấn" năm 2008 của điện ảnh Trung Quốc

Những "quả bom tấn" năm 2008 của điện ảnh Trung Quốc 

Cập Nhật 23-02-2008

Không hẹn mà trùng hợp, năm 2008 này các tác phẩm kinh điển của văn học Trung Quốc được nhiều thế hệ độc giả hâm mộ như “Tam Quốc chí”, “Thủy Hử”, “Tây Du Ký”… đồng loạt sống lại trên màn ảnh. Dự án nào cũng được khán giả trông đợi vì hội tụ kịch bản hấp dẫn - đạo diễn giỏi - diễn viên nổi tiếng - kinh phí lớn.

Mua hàng không mẫu hạm làm trường học

Mua hàng không mẫu hạm làm trường học 

Cập Nhật 11-01-2011

(ảnh)

Khoai lang - dân dã nhưng bổ dưỡng

Khoai lang - dân dã nhưng bổ dưỡng 

Cập Nhật 19-12-2008

Một trong những lợi ích sức khỏe chính của khoai lang là thành phần chất xơ với hàm lượng cao được y học chứng minh có tác dụng giúp ổn định nồng độ đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, loại thực phẩm quen thuộc này còn có nhiều lợi ích khác như:

Nỗi đau con dại

Nỗi đau con dại 

Cập Nhật 08-12-2009

Đứng trước vành móng ngựa là bị cáo Huỳnh Ngọc Thanh, gương mặt hốc hác. Thanh bị TAND quận Ninh Kiều tuyên phạt 4 năm tù về tội cướp giật tài sản. Năm nay Thanh 23 tuổi, đã có gia đình, con trai vừa giáp thôi nôi. Chỉ vì lười lao động, ham ăn chơi, đua đòi, Thanh đã hủy hoại tương lai của bản thân và danh dự gia đình trong một phút không kiềm chế được mình.

Cảnh giác với biến tướng của bán hàng đa cấp

Cảnh giác với biến tướng của bán hàng đa cấp  

Cập Nhật 25-10-2017

Do cần chi phí trang trải sinh hoạt, học tập, lại ham công việc nhẹ nhàng, thu lợi cao, một số học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị lôi kéo tham gia bán hàng đa cấp với nhiều hình thức biến tướng.

Tag: bán hàng đa cấp, Cần Thơ

Muốn tận dụng hết lợi ích của trà xanh, hãy pha bằng nước lọc!

Muốn tận dụng hết lợi ích của trà xanh, hãy pha bằng nước lọc!  

Cập Nhật 19-01-2019

Đó là kết luận của các nhà khoa học tại Đại học Cornell (Mỹ) sau khi so sánh hương vị và hàm lượng chất chống ôxy hóa EGCG trong trà được pha từ hai nguồn nước khác nhau.

Tag: trà xanh, nước lọc