Kết quả tìm kiếm cho "h��n the"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Vi khuẩn H.P và bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

Vi khuẩn H.P và bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng 

Cập Nhật 26-07-2013

Theo thông tin từ khoa Khám bệnh của các bệnh viện trong TP Cần Thơ, hiện nay số người điều trị bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng chiếm tỷ lệ khoảng 30% so với tổng số bệnh nhân. Riêng ở BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long, trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho một doanh nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng, phát hiện có đến 30% người lao động trong doanh nghiệp đó bị nhiễm vi khuẩn H.P.  Theo yêu cầu của doanh nghiệp, bác sĩ CKI Trương Thái Minh, Trưởng khoa Khám bệnh của BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long đã đến tận doanh nghiệp để tư vấn cho toàn thể người lao động cách phòng, trị vi khuẩn H.P nhằm tránh lây lan cho gia đình và cộng đồng.

"Thuốc" chữa bệnh sẵn có trong bếp

"Thuốc" chữa bệnh sẵn có trong bếp 

Cập Nhật 16-01-2008

Đối với những chứng bệnh thông thường, không cần phải ra hiệu thuốc hay tới bác sĩ, chúng ta vẫn có thể tự chữa bằng những thứ sẵn có trong nhà bếp mà không lo lắng tác dụng phụ như khi uống thuốc. Sau đây là một số bài thuốc từ nhà bếp do các chuyên gia Anh đúc kết.

Ngành nông nghiệp thành phố sẵn sàng hội nhập

Ngành nông nghiệp thành phố sẵn sàng hội nhập 

Cập Nhật 29-09-2016

Những năm qua, ngành nông nghiệp Cần Thơ đã đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất giống cây trồng, vật nuôi, chế biến thủy sản; đồng thời thay đổi cơ cấu sản xuất, tập trung nuôi trồng các sản phẩm mang thế mạnh, lợi thế riêng của thành phố… Qua đó, từng bước đáp ứng yêu cầu trong tiến trình hội nhập và thực hiện công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.