Kết quả tìm kiếm cho "hội việc làm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1173

Tăng cường giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ giải quyết việc làm

Tăng cường giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ giải quyết việc làm 

Cập Nhật 07-03-2009

Ngày 5-3, phóng viên TTXVN đã có cuộc trao đổi với Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Trương Thị Mai về giải pháp thực hiện tốt Quyết định số 30/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ đối với người lao động mất việc làm trong doanh nghiệp gặp khó khăn do suy giảm kinh tế; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và giải quyết việc làm cho người lao động, Báo Cần Thơ xin giới thiệu với bạn đọc nội dung cuộc trao đổi này.

Người lao động có thêm nhiều cơ hội

Người lao động có thêm nhiều cơ hội 

Cập Nhật 01-04-2008

Với chủ đề “Một sự nghiệp tươi sáng, một tương lai vững bền”, Ngày hội việc làm Thanh niên (VLTN) TP Cần Thơ, được tổ chức ngày 28-3 vừa qua, không chỉ mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm phù hợp với trình độ chuyên môn, sở nguyện của người lao động, mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tìm được những cộng sự năng động, có trách nhiệm. Có thể nói, Ngày hội VLTN đã thổi thêm luồng sinh khí mới vào công tác giải quyết việc làm ở TP Cần Thơ…

Nhiệt tâm với việc làng, việc xóm

Nhiệt tâm với việc làng, việc xóm 

Cập Nhật 30-07-2010

Bao khó khăn chồng chất: vợ bệnh, con gái cần tiền ăn học, công việc đòi hỏi nhiều thời gian kể cả thứ 7, chủ nhật… nhưng người trưởng ấp mà tôi gặp đã vượt qua tất cả để làm tốt công việc của một người “vác tù và hàng tổng” và chu tất việc gia đình. Có lẽ bản chất người lính cụ Hồ đã rèn luyện cho ông một ý chí kiên cường, biết vượt qua mọi gian khó để luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đó là ông Đoàn Văn Châu, Trưởng ấp Thạnh Hưng, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ.

Hướng đến sự tiến bộ và bình đẳng...

Hướng đến sự tiến bộ và bình đẳng... 

Cập Nhật 03-08-2010

Dạy nghề, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, nhất là lao động nữ ở các địa phương là vấn đề luôn được các ngành, các cấp chính quyền đoàn thể địa phương quan tâm, góp phần tích cực trong giải quyết việc làm, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo ở các quận, huyện. Thời gian qua, được sự hỗ trợ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ, thông qua các Đề án Đào tạo nghề, rất nhiều phụ nữ được học nghề, có việc làm, có thêm thu nhập gia đình, từng bước giúp chị em hiểu được rằng việc làm sẽ nâng cao vai trò, vị trí của chị em trong gia đình và xã hội…

Chú trọng kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp

Chú trọng kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp 

Cập Nhật 03-01-2011

Năm 2010, trên 50.200 lao động ở TP Cần Thơ được giải quyết việc làm, vượt kế hoạch năm đề ra. Các quận, huyện chủ động tổ chức nhiều hoạt động giải quyết việc làm (GQVL), góp phần giúp lao động tìm được việc, cải thiện đời sống, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển.

Nhiều ưu đãi dành cho ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản  

Cập Nhật 07-10-2017

(CT)- Ngày 6-10-2017, Cục Quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thảo thông tin về chương trình đưa ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản khóa 6 năm 2017. Khoảng 50 đại biểu đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Trung tâm Dịch vụ việc làm và các trường Đại học Y dược, Cao đẳng Y tế các tỉnh ĐBSCL, đến dự.

Tag: điều dưỡng, hộ lý, việc tại Nhật Bản

Thách thức và cơ hội việc làm cho sinh viên

Thách thức và cơ hội việc làm cho sinh viên  

Cập Nhật 11-12-2017

Cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 đòi hỏi lực lượng lao động phải giỏi tay nghề, có kỹ năng toàn diện và thái độ lao động tích cực.

Tag: cách mạng công nghiệp 4.0, Đại học Cần Thơ, tọa đàm “Cơ hội và thách thức của sinh viên IT trong cuộc CMCN 4.0”

Quốc hội Anh làm việc trở lại

Quốc hội Anh làm việc trở lại  

Cập Nhật 26-09-2019

Các nghị sĩ Anh ngày 25-9 trở lại quốc hội làm việc sau khi Tòa án Tối cao ra phán quyết khẳng định việc Thủ tướng Boris Johnson (ảnh) đình chỉ hoạt động của quốc hội

Tag: Quốc hội Anh

Thêm cơ hội xuất khẩu lao động tay nghề cao tại Nhật

Thêm cơ hội xuất khẩu lao động tay nghề cao tại Nhật  

Cập Nhật 18-11-2019

Với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn lao động, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên (DVVLTN) Cần Thơ hợp tác cùng Brain Works đào tạo lớp kỹ sư công nghệ thông tin (CNTT) hoàn toàn miễn phí

Tag: xuất khẩu lao động tay nghề cao tại Nhật, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ

Làm theo Bác bằng những việc thiết thực

Làm theo Bác bằng những việc thiết thực  

Cập Nhật 17-08-2020

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên, công chức ở Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) huyện Phong Điền được thể hiện qua những việc làm thiết thực.

Tag: Làm theo Bác bằng những việc thiết thực, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) huyện Phong Điền