Kết quả tìm kiếm cho "hộ khó khăn huyện Vĩnh Thạnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Đề nghị tháo gỡ khó khăn trong việc tách hộ khẩu đối với các hộ dân ở cặp sông Cái Sắn 

Cập Nhật 31-03-2016

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị có biện pháp tháo gỡ khó khăn trong việc tách hộ khẩu đối với các hộ dân sống cặp sông Cái Sắn để giải quyết nhu cầu về nơi ở cho con em của các hộ dân ở đây. Nội dung trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh như sau:

Xây dựng nông thôn mới ở xã Vĩnh Trinh

Xây dựng nông thôn mới ở xã Vĩnh Trinh 

Cập Nhật 05-07-2011

Xã Vĩnh Trinh là xã “cửa ngỏ” của huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. Với diện tích tự nhiên trên 2.810 ha (trong đó đất sản xuất nông nghiệp trên 2.200 ha), trên 4.355 hộ (trên 19.130 nhân khẩu), Vĩnh Trinh được xem là địa bàn tương đối rộng, dân cư đông hơn so với các xã khác trong huyện Vĩnh Thạnh. Tuy nhiên, kết cấu kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, nhu cầu đầu tư xây dựng giao thông, các công trình hạ tầng cơ sở... còn rất lớn, đòi hỏi Vĩnh Trinh nhiều nỗ lực trong tiến trình xây dựng nông thôn mới (NTM)...

Chăm lo cho học sinh, giáo viên

Chăm lo cho học sinh, giáo viên 

Cập Nhật 18-09-2008

Vĩnh Thạnh là huyện xa trung tâm thành phố, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn. Thế nhưng, sự quan tâm hỗ trợ của các ban, ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học của giáo viên, học sinh. Nhờ đó, Vĩnh Thạnh luôn là một trong những đơn vị đạt thành tích cao về giáo dục của thành phố.

Chung sức chăm lo cho người nghèo

Chung sức chăm lo cho người nghèo 

Cập Nhật 04-01-2010

Thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước thường xuyên kết hợp với chính quyền địa phương trong TP Cần Thơ tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo. Mới đây (27-12-2009), Đoàn y, bác sĩ ở TP Hồ Chí Minh đã kết hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ đến khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo trên địa bàn xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, giúp người nghèo vượt qua khó khăn... Tổng chi phí hơn 70 triệu đồng, do gia đình hai bác Pháp Đức và Hoa Minh (Việt kiều Canada) tài trợ.

Trà Vinh với quyết tâm xây dựng nông thôn mới

Trà Vinh với quyết tâm xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 11-01-2016

"Ngọc Biên đã đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới" - chị Trần Thị Hồng Thủy, Chủ tịch UBND xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh thông báo cho chúng tôi với giọng hồ hởi ẩn chứa niềm vui khôn tả… Và càng vui hơn khi tỉnh nghèo Trà Vinh có nhiều xã khó khăn, có đông đồng bào Khmer, như: Phú Cần, Tân Sơn, Hiếu Tử… đều đã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) sau một thời gian nỗ lực xây dựng.

Quan tâm chăm lo cho nhân dân

Quan tâm chăm lo cho nhân dân  

Cập Nhật 31-12-2018

Thời gian qua, huyện Vĩnh Thạnh chú trọng thực hiện các giải pháp hỗ trợ hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội vượt qua nghịch cảnh, khó khăn trong cuộc sống, đảm bảo an sinh xã hội.

Tag: huyện Vĩnh Thạnh

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho các gia đình chính sách

Lãnh đạo thành phố tặng quà cho các gia đình chính sách  

Cập Nhật 19-01-2020

(CT)- Sáng 19-1, Thành ủy, UBND, UBMTTQVN thành phố và Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện Vĩnh Thạnh tổ chức họp mặt và trao tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho 320 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Tag: tặng quà, gia đình chính sách

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tặng quà hộ cận nghèo, hộ khó khăn huyện Vĩnh Thạnh

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tặng quà hộ cận nghèo, hộ khó khăn huyện Vĩnh Thạnh  

Cập Nhật 22-01-2020

(CT)- Ngày 22-1, tại xã Thạnh Quới (huyện Vĩnh Thạnh), đồng chí Lê Quang Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đã đến dự họp mặt và tặng quà cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tag: Đồng chí Lê Quang Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, tặng quà hộ cận nghèo, hộ khó khăn huyện Vĩnh Thạnh

Quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, thiết thực giúp đỡ hộ nghèo thoát nghèo bền vững

Quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, thiết thực giúp đỡ hộ nghèo thoát nghèo bền vững  

Cập Nhật 06-02-2021

(CT) - Chiều 6-2, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN và các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Cần Thơ đến tặng 400 phần quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện Vĩnh Thạnh, Cờ Ðỏ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng.

Tag: Đồng chí Trần Thanh Mẫn, gia đình chính sách, hộ nghèo, thoát nghèo bền vững

Người làm “chuyện bao đồng”

Người làm “chuyện bao đồng”  

Cập Nhật 05-04-2021

Nhiều năm qua, ông Nguyễn Văn Tuấn, ở ấp Phú Thạnh A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, đã đóng góp gần 2 tỉ đồng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng giao thông nông thôn.

Tag: chuyện bao đồng, cầu bê tông, huyện Long Hồ