Kết quả tìm kiếm cho "hỗ trợ thiếu nhi"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 15

Phấn đấu học tập, thi đua làm nghìn việc tốt theo lời Bác dạy

Phấn đấu học tập, thi đua làm nghìn việc tốt theo lời Bác dạy 

Cập Nhật 15-05-2009

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm giáo dục, rèn luyện thế hệ trẻ, đặc biệt Bác luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt các cháu thiếu nhi. Nay Bác đã đi xa, nhưng những lời căn dặn và tấm gương đạo đức của Bác vẫn ngời sáng để các thế hệ học tập noi theo. Cùng với các tầng lớp nhân dân, các đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh đang ra sức học tập, lao động, làm nghìn việc tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ…

Hãy quan tâm nâng đỡ  tâm hồn những đứa trẻ

Hãy quan tâm nâng đỡ tâm hồn những đứa trẻ 

Cập Nhật 17-04-2013

Nguyễn Thái Hải, nhà văn từng đạt giải thưởng cuộc thi "Tình bạn tuổi thơ" của Quỹ hỗ trợ văn học thiếu nhi Việt Nam - Đan Mạch 2006, vừa ra mắt truyện dành cho thiếu nhi "Cha con ông Mắt Mèo". Câu chuyện kể về một cậu bé 10 tuổi tên Út Đen sống với người cha bê tha, bạo hành. Bằng trái tim trong trẻo, hướng thiện, Út Đen đã từng bước đưa cha mình thoát khỏi nỗi cô đơn, đau khổ để làm lại cuộc đời.

Nét đẹp công chức, viên chức trẻ

Nét đẹp công chức, viên chức trẻ 

Cập Nhật 28-06-2017

Nhiệm kỳ 2012-2017, tuổi trẻ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ thực hiện hơn 470 công trình, phần việc thanh niên, làm lợi cho cộng đồng hơn 3,9 tỉ đồng. Nổi bật là các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho bà con, thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối cũng là lực lượng xung kích, tình nguyện tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ các địa phương xây dựng nếp sống văn minh đô thị và nông thôn mới. Qua đó, góp phần điểm tô thêm hình ảnh công chức, viên chức trẻ trong lòng người dân.

“Mọt sách”  Ngũ thường

“Mọt sách” Ngũ thường  

Cập Nhật 10-02-2019

Phải mất 5 năm tìm kiếm câu trả lời, Hồng Anh mới “ngộ ra” điều linh diệu từ chính bản thân mình.

Tag: Nguyễn Hồng Anh, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh Thiếu niên và Nhi đồng TP Cần Thơ