Kết quả tìm kiếm cho "hỗ trợ sản xuất sạch"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 63

Doanh nghiệp đang dần phục hồi sản xuất

Doanh nghiệp đang dần phục hồi sản xuất 

Cập Nhật 29-03-2009

Tháng 3- 2009, tháng cao điểm của việc triển khai gói kích cầu, hỗ trợ 4% lãi suất của Chính phủ. Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh TP Cần Thơ, tổng dư nợ trên địa bàn thành phố trong tháng 3 tăng mạnh so với 2 tháng trước. Theo công bố mới đây của Cục Thống kê TP Cần Thơ, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3-2009 giảm 0,18% so với tháng 2-2009 sau khi tăng liên tiếp trong 2 tháng đầu năm. Các ngành hữu quan nhận định, gói kích cầu của Chính phủ, những chính sách về giảm thuế, giãn thuế, hỗ trợ lãi suất… bắt đầu tác động tích cực đến sản xuất của doanh nghiệp và đời sống của người dân…

Đề nghị có chính sách hỗ trợ để người dân sản xuất lúa có lãi 30% 

Cập Nhật 22-12-2016

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị có chính sách hỗ trợ để người dân sản xuất lúa có lãi 30% theo chỉ đạo của Chính phủ; cung cấp nước sạch ở tuyến rạch Mương Ngang (có khoảng 75 hộ) do nguồn nước bị ô nhiễm nặng. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Đề nghị có chính sách hỗ trợ, giúp nông dân giảm chi phí sản xuất 

Cập Nhật 15-06-2017

Cử tri thành phố đề nghị có chính sách hỗ trợ về vốn, khoa học, công nghệ giúp nông dân giảm chi phí sản xuất, cung cấp sản phẩm, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, thị trường tiêu thụ ổn định. Nội dung trả lời của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) như sau:

Cụ thể hóa chính sách cứu doanh nghiệp

Cụ thể hóa chính sách cứu doanh nghiệp 

Cập Nhật 13-08-2012

Trước bối cảnh khó khăn của doanh nghiệp (DN), Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ nhằm giúp các DN, nhất là DN nhỏ và vừa có được nguồn vốn hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, tiếp cận với nguồn vốn vay lãi suất thấp cần tiếng nói chung giữa DN và ngân hàng; đồng thời cụ thể hóa chính sách để cứu DN...

Nông dân và doanh nghiệp
vẫn khó tiếp cận các chính sách hỗ trợ

Nông dân và doanh nghiệp vẫn khó tiếp cận các chính sách hỗ trợ 

Cập Nhật 24-08-2014

Thời gian qua, Nhà nước đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách nhằm khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản, xây dựng cánh đồng lớn và chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp. Tuy nhiên, để tiếp cận các chính sách này, nông dân và doanh nghiệp (DN) vẫn còn gặp không ít khó khăn, vướng mắc…

Đề nghị có chính sách hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất 

Cập Nhật 18-05-2013

Cử tri thành phố đề nghị ngành Nông nghiệp có chính sách hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao. Nội dung công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị thực hiện chính sách hỗ trợ người trồng lúa 

Cập Nhật 25-06-2013

Cử tri phản ánh: Theo Thông tư của Bộ Tài chính nông dân cả nước được hỗ trợ 500.000 đồng/ha/năm cho tổ chức, cá nhân sản xuất lúa trên đất chuyên trồng lúa nước và 100.000 đồng/ha/năm khi sản xuất trên loại đất lúa khác. Tuy nhiên, đến đầu năm 2013 vẫn còn nhiều địa phương chưa triển khai thực hiện chủ trương này. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ mua máy phục vụ sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 04-01-2014

Cử tri đề nghị cho biết tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ mua máy phục vụ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố. Nội dung trả lời của UBND thành phố, như sau:

Hợp tác với VinEco, hơn 800 hộ nông dân tham gia chuỗi sản xuất nông sản sạch

Hợp tác với VinEco, hơn 800 hộ nông dân tham gia chuỗi sản xuất nông sản sạch  

Cập Nhật 17-01-2019

Từ chỗ mơ hồ về nông nghiệp sạch, sản lượng thấp, đầu ra bấp bênh, nhiều hợp tác xã và hộ nông dân đã có thể tăng sản lượng lên gấp nhiều lần mỗi tháng với những sản phẩm chất lượng, có quy trình canh tác khoa học nhờ sự đồng hành, hỗ trợ của VinEco.

Tag: VinEco, Vingroup, nông nghiệp

Tận dụng mọi chính sách ưu đãi để hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Tận dụng mọi chính sách ưu đãi để hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh  

Cập Nhật 04-06-2020

(CT)- Ngày 4-6-2020, đồng chí Lê Quang Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, chủ trì phiên họp thường kỳ UBND TP Cần Thơ tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2020.

Tag: Đồng chí Lê Quang Mạnh, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh, Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19