Kết quả tìm kiếm cho "hỗ trợ người dân"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 344

Đa dạng, lãi suất hấp dẫn

Đa dạng, lãi suất hấp dẫn 

Cập Nhật 31-08-2012

Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) trầm lắng, hàng loạt ngân hàng lớn chi nhánh tại TP Cần Thơ được hội sở áp dụng gói cho vay mua nhà, đất lãi suất thấp, vay dài hạn 3-15 năm. Đây là điều kiện thuận lợi để người dân có nhu cầu mua, sửa chữa nhà ở, đồng thời giúp khơi thông thị trường này. Tuy nhiên, dù "cửa" tín dụng cho BĐS đã mở, nhưng khách hàng muốn vay được tiền không phải dễ...

Hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống

Hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống 

Cập Nhật 07-12-2013

Làm sao giúp các hộ dân an tâm ổn định cuộc sống, có công ăn việc làm tại nơi ở mới khi đất đai nhà cửa của họ bị thu hồi để xây dựng các công trình, dự án là điều các cấp chính quyền thành phố trăn trở nhất bởi nhiều năm qua chưa thể thực hiện được một cách đồng bộ. Mới đây, Tổng Công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long (chủ đầu tư dự án cầu Vàm Cống) triển khai Chương trình phục hồi thu nhập cho các hộ dân bị ảnh hưởng thuộc Dự án kết nối khu vực trung tâm Đồng bằng Mêkông hứa hẹn sẽ mở ra hướng giải quyết tồn tại này.

Nông dân vui vì hành tím được giá

Nông dân vui vì hành tím được giá 

Cập Nhật 24-05-2015

Được sự chung tay của các cấp chính quyền, đoàn thể trong tỉnh về việc hỗ trợ người dân Vĩnh Châu tiêu thụ hành tím, giá hành tím tại đây đã trở lại bình thường. Hiện nay, hành tím Vĩnh Châu có giá trung bình từ 9.000-12.000 đồng/kg, tùy theo chất lượng củ hành. Với mức giá này, người nông dân trồng hành Vĩnh Châu đã vô cùng phấn khởi, được một vụ hành có lãi, sau một thời gian dài giá hành rớt thê thảm.

Đề nghị thực hiện chính sách hỗ trợ người trồng lúa 

Cập Nhật 25-06-2013

Cử tri phản ánh: Theo Thông tư của Bộ Tài chính nông dân cả nước được hỗ trợ 500.000 đồng/ha/năm cho tổ chức, cá nhân sản xuất lúa trên đất chuyên trồng lúa nước và 100.000 đồng/ha/năm khi sản xuất trên loại đất lúa khác. Tuy nhiên, đến đầu năm 2013 vẫn còn nhiều địa phương chưa triển khai thực hiện chủ trương này. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Kết nối “CUNG-CẦU” hỗ trợ người chăn nuôi heo

Kết nối “CUNG-CẦU” hỗ trợ người chăn nuôi heo 

Cập Nhật 21-06-2017

Chương trình "Hỗ trợ hộ chăn nuôi - Trợ giá người tiêu dùng" do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH DSF và Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ tổ chức được diễn ra trong 3 ngày (từ 19 đến 21-6) tại TP Cần Thơ. Chương trình thu hút được rất đông người dân đến mua thịt heo, góp phần giúp nhiều hộ chăn nuôi tiêu thụ được lượng heo hơi còn tồn đọng…

Hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo hành

Hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo hành  

Cập Nhật 19-11-2017

Tình trạng bạo lực trên cơ sở giới, nhất là bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái đang là vấn đề báo động và là trở ngại lớn nhất trong việc xóa bỏ bất bình đẳng giới. Thời gian qua, các cấp, các ngành trong TP Cần Thơ nỗ lực tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về bạo lực trên cơ sở giới và mua bán người, góp phần giảm dần vấn nạn này qua từng năm.

Tag: Hỗ trợ phụ nữ, trẻ em, bạo hành, mua bán người

Chia sẻ, hỗ trợ để phòng chống tệ nạn xã hội

Chia sẻ, hỗ trợ để phòng chống tệ nạn xã hội  

Cập Nhật 06-03-2018

Với những giải pháp giúp đỡ, hỗ trợ người hoàn lương, làm tốt công tác phòng ngừa, quận Cái Răng đã nâng cao hiệu quả phòng chống tệ nạn xã hội, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, đời sống yên bình cho người dân địa phương.

Tag: tệ nạn xã hội, học nghề, may công nghiệp

Chủ tịch Võ Thành Thống kiểm tra sạt lở ở Ô Môn, động viên hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống

Chủ tịch Võ Thành Thống kiểm tra sạt lở ở Ô Môn, động viên hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống  

Cập Nhật 22-05-2018

(CT)- Chiều 22-5-2018, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đến kiểm tra thực tế tình hình sạt lở và thăm hỏi, động viên những hộ dân bị ảnh hưởng tại phường Thới An, quận Ô Môn.

Tag: Chủ tịch Võ Thành Thống, sạt lở, Ô Môn

“Cầu nối” tấm lòng nhân ái

“Cầu nối” tấm lòng nhân ái  

Cập Nhật 28-01-2020

Qua chặng đường 10 năm thực hiện Chương trình “Dân vận khéo”, Báo Cần Thơ đã làm “cầu nối” giữa các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước chung tay hỗ trợ hộ nghèo

Tag: Chương trình “Dân vận khéo”, Báo Cần Thơ, Chương trình “Căn nhà Nhân ái”, Chương trình “Tiếp sức đến trường”, Chương trình “Hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh - sinh viên nghèo, mồ côi”, Chương trình “Hỗ trợ người nghèo, khó khăn có hoàn cảnh thương tâm”

150.000 dân cần hỗ trợ lương thực, 7 triệu người cần chỗ ở khẩn cấp

150.000 dân cần hỗ trợ lương thực, 7 triệu người cần chỗ ở khẩn cấp  

Cập Nhật 26-10-2020

Những gia đình bị hư hỏng nhà cửa, bị ngập nước và đồ đạc bị thiệt hại, mất mát sẽ không thể quay trở lại cuộc sống bình thường trong vòng 3-5 tuần tới.

Tag: Hỗ trợ lương thực khẩn cấp, Cần chỗ ở khẩn cấp, Ngân hàng phát triển châu Á, ADB, Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị