Kết quả tìm kiếm cho "hồ sơ xét tuyển"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 89

Gần 5.000 hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung 

Cập Nhật 24-08-2013

* 2.853 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Cần Thơ

Lại lo thí sinh “ảo” ở nguyện vọng bổ sung

Lại lo thí sinh “ảo” ở nguyện vọng bổ sung 

Cập Nhật 07-07-2015

Khác với mọi năm, năm nay, sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh sẽ làm hồ sơ xét tuyển vào các đại học (ĐH), học viện, các trường ĐH, cao đẳng (CĐ). Tùy từng trường điều kiện xét tuyển khác nhau nhưng phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT. Theo dự đoán của nhà quản lý giáo dục ở TP Cần Thơ, quy định mới giúp thí sinh có nhiều lựa chọn nhưng tình trạng hồ sơ "ảo", thí sinh "ảo" sẽ tăng, gây khó khăn cho các trường.

Nên cân nhắc khi chọn ngành, thận trọng làm hồ sơ

Nên cân nhắc khi chọn ngành, thận trọng làm hồ sơ 

Cập Nhật 03-08-2015

Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) năm 2015 (trước đây còn gọi là điểm sàn), nhiều thí sinh (có tổng điểm tổ hợp 3 môn thi từ bằng điểm sàn trở lên) đã và đang nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) nguyện vọng (NV) 1 vào các trường ĐH, CĐ. Theo nhận định của cán bộ quản lý đào tạo nhiều trường ở TP Cần Thơ, năm nay, điểm sàn cao khiến nhiều thí sinh dè đặt, cẩn trọng hơn khi nộp hồ sơ.

Điệp khúc lo hồ sơ ảo

Điệp khúc lo hồ sơ ảo 

Cập Nhật 01-09-2015

Mùa tuyển sinh năm 2015 đã đi nửa đoạn đường. Thời điểm này, các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) đang trong giai đoạn nước rút xét tuyển nguyện vọng (NV) bổ sung (còn gọi NV2) của thí sinh. Ở NV2 có nhiều thay đổi so với NV1 theo hướng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, nhưng các trường đau đầu với cảnh hồ sơ ảo, thí sinh ảo.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển 
vào Trường Đại học Cần Thơ

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Cần Thơ 

Cập Nhật 30-07-2016

Theo thông tin từ Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), từ 1-8 đến 12-8-2016, trường tổ chức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đại học hệ chính quy năm 2016 đợt 1 của thí sinh.

Thí sinh thuận lợi, trường lo hồ sơ “ảo”

Thí sinh thuận lợi, trường lo hồ sơ “ảo” 

Cập Nhật 04-08-2016

Từ thực tế công tác tuyển sinh năm ngoái, năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những điều chỉnh quy chế tuyển sinh phù hợp, tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển, tuy nhiên việc này cũng đòi hỏi thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi nộp hồ sơ.

Thí sinh thuận lợi, trường lo hồ sơ ảo

Thí sinh thuận lợi, trường lo hồ sơ ảo 

Cập Nhật 05-04-2017

Từ thực tế tuyển sinh năm 2016, năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) điều chỉnh một số quy chế tuyển sinh phù hợp, tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển (ĐKXT). Trong khi đó, các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) vẫn nơm nớp lo hồ sơ ảo.

Trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án cho vay tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Tây Đô

Trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án cho vay tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Tây Đô  

Cập Nhật 21-02-2019

(CTO)- Ngày 21-2, phiên tòa xét xử Nguyễn Minh Chuyển, nguyên Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Tây Đô (Ngân hàng VCB Tây Đô) và đồng phạm về hành vi vi phạm quy định cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng và lừa đảo chiếm đoạt tài sản tiếp tục phần xét hỏi và bất ngờ vào cuối giờ chiều, HĐXX đã tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Tag: vụ án, Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Tây Đô

Tuyên phạt 5 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi tại Hà Giang

Tuyên phạt 5 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi tại Hà Giang  

Cập Nhật 25-10-2019

Tại phiên làm việc sáng 25/10, căn cứ vào hồ sơ, tài liệu, lời khai của bị cáo và người liên quan, Hội đồng xét xử nhận định đủ căn cứ tuyên phạt 5 bị cáo phạm 3 tội danh như truy tố.

Tag: Vụ án gian lận điểm thi tại Hà Giang, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang, Bị cáo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang