Kết quả tìm kiếm cho "hồ Xáng Thổi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24

Đạt 65% khối lượng thi công hồ Xáng Thổi

Đạt 65% khối lượng thi công hồ Xáng Thổi 

Cập Nhật 11-04-2008

 * Hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng công trình đường Nguyễn Văn Cừ trong năm 2008

Đề nghị khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường ở rạch Tham Tướng, hồ Xáng Thổi 

Cập Nhật 06-10-2016

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh hiện nay rạch Tham Tướng, hồ Xáng Thổi nước bị ô nhiễm nặng, bốc mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân sinh sống dọc theo rạch và xung quanh bờ hồ. Cử tri đề nghị thành phố có biện pháp khắc phục tình trạng này. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Đề nghị khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường tại hồ Xáng Thổi và rạch Tham Tướng 

Cập Nhật 12-03-2017

Trước kỳ họp thứ 4 của HĐND thành phố, cử tri đề nghị khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường tại khu vực hồ Xáng Thổi và rạch Tham Tướng. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Đề nghị cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường tại Hồ Xáng Thổi 

Cập Nhật 02-05-2013

Cử tri quận Ninh Kiều kiến nghị ngành chức năng và chính quyền địa phương quan tâm xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường tại Hồ Xáng Thổi. Nội dung công văn trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường  thành phố, như sau:

Đề nghị cho biết kết quả khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường tại hồ Xáng Thổi 

Cập Nhật 30-07-2013

Cử tri thành phố đề nghị cho biết kết quả kiểm tra, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường tại hồ Xáng Thổi. Nội dung trả lời của UBND thành phố, như sau:

“Sốt” đất quanh hồ Bún Xáng

“Sốt” đất quanh hồ Bún Xáng 

Cập Nhật 08-04-2017

Giá đất nông nghiệp và đất ở xung quanh hồ Bún Xáng thời gian gần đây tăng giá liên tục. So với cách nay khoảng một năm, đất ở nhiều khu vực quanh hồ đã tăng giá gấp đôi…

Tây Đô vui Tết

Tây Đô vui Tết 

Cập Nhật 19-02-2010

Cần Thơ đón một cái Tết đầu tiên của thành phố đô thị loại I trực thuộc Trung ương thật tưng bừng: đường phố rực rỡ cờ đèn hoa từ trung tâm quận Ninh Kiều đến những vùng ven Phong Điền, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh; các sân khấu hát với nhau được tổ chức khắp nơi để ai ai cũng có thể ca hát về mùa xuân; các khu vui chơi giải trí tổ chức nhiều trò chơi dân gian và món ngon Nam bộ. Nhiều hoạt động mới như tuyến phố đi bộ và chợ đêm bến Ninh Kiều, hội hoa mai ở sân UBND thành phố, chợ hoa bên bờ hồ Xáng Thổi... đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân thành phố.

Tôn vinh hiếu đạo và văn hóa truyền thống

Tôn vinh hiếu đạo và văn hóa truyền thống 

Cập Nhật 03-09-2017

Lễ tri ân Vu lan mùa báo hiếu và thả hoa đăng đã diễn ra thành kính, đậm bản sắc dân tộc và văn hóa tôn giáo tại hồ Xáng Thổi vào đêm 3-9-2017.

Tag: Lễ Vu lan, hoa đăng, hồ Xáng Thổi, thành phố Cần Thơ, hiếu đạo

Hàng “độc lạ”, giá bình dân hút khách

Hàng “độc lạ”, giá bình dân hút khách  

Cập Nhật 12-02-2018

Hoa kiểng Tết đang tràn ngập trên nhiều tuyến đường nội ô thành phố, hoa kiểng bày bán nhiều ở các tuyến đường dọc Bến Ninh Kiều, cầu Nhị Kiều và khu vực xung quanh hồ Xáng Thổi...

Tag: Mua bán hoa kiểng, hoa kiểng Tết, Bến Ninh Kiều, cầu Nhị Kiều, hồ Xáng Thổi

Ðề nghị nạo vét hồ Xáng Thổi 

Cập Nhật 07-10-2020

Cử tri phản ánh tình trạng người dân sử dụng lòng đường ở trung tâm thành phố làm nơi đậu ô tô thường xuyên ở một số tuyến đường, nhất là một số tuyến đường mới được nâng cấp, mở rộng, gây cản trở giao thông.

Tag: Ðề nghị nạo vét hồ Xáng Thổi