Kết quả tìm kiếm cho "hồ Búng Xáng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Tạo điểm nhấn cho thành phố

Tạo điểm nhấn cho thành phố 

Cập Nhật 08-08-2013

Với mục tiêu cải thiện môi trường cho hệ thống kênh rạch của TP Cần Thơ, Ban quản lý (BQL) Dự án nâng cấp đô thị (NCĐT) vùng ĐBSCL-Tiểu dự án TP Cần Thơ do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ đã đưa hồ Búng Xáng vào Hợp phần 2 của Tiểu Dự án để cải tạo môi trường và cảnh quan đô thị khu vực này. Hồ Búng Xáng sẽ gắn với khai thác du lịch xanh, tạo điểm nhấn cho thành phố trong tương lai.

Tây Đô vui Tết

Tây Đô vui Tết 

Cập Nhật 19-02-2010

Cần Thơ đón một cái Tết đầu tiên của thành phố đô thị loại I trực thuộc Trung ương thật tưng bừng: đường phố rực rỡ cờ đèn hoa từ trung tâm quận Ninh Kiều đến những vùng ven Phong Điền, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh; các sân khấu hát với nhau được tổ chức khắp nơi để ai ai cũng có thể ca hát về mùa xuân; các khu vui chơi giải trí tổ chức nhiều trò chơi dân gian và món ngon Nam bộ. Nhiều hoạt động mới như tuyến phố đi bộ và chợ đêm bến Ninh Kiều, hội hoa mai ở sân UBND thành phố, chợ hoa bên bờ hồ Xáng Thổi... đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân thành phố.

Lắp đặt rào chắn tại hồ Búng Xáng

Lắp đặt rào chắn tại hồ Búng Xáng  

Cập Nhật 02-10-2019

(CT)- Ngày 2-10-2019, ông Lê Tiến Dũng, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP Cần Thơ cùng đơn vị liên quan đã khảo sát tại khu vực công trình hồ Bún Xáng, nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm bà L.T.K.T bị chết đuối vào tối 1-10-2019 khi triều cường dâng cao.

Tag: hồ Búng Xáng

“Lạc trôi” giữa tuyến phố toàn món ngon

“Lạc trôi” giữa tuyến phố toàn món ngon  

Cập Nhật 16-07-2020

Chỉ với 100.000 đồng, bạn sẽ có một chuyến đi “no căng bụng” với toàn món ngon ngay tại trung tâm TP Cần Thơ.

Tag: trứng nướng, bờ kè Hồ Búng Xáng, quận Ninh Kiều, bún đậu mắm tôm rất ngon, Lộc Vừng, Cậu Ba, Bảo Ngọc

Ðề nghị lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng 

Cập Nhật 04-12-2020

Cử tri đề nghị lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng xung quanh hồ Búng Xáng. Nội dung trả lời của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức TP Cần Thơ (Ban Quản lý dự án ODA) như sau:

Tag: đèn chiếu sáng

Đề nghị khắc phục tình trạng ngập nước lề đi bộ hồ Búng Xáng 

Cập Nhật 10-12-2020

Cử tri đề nghị có biện pháp khắc phục tình trạng ngập nước khu vực lề đi bộ phía bên trong hồ Búng Xáng và lắp đặt hàng rào xung quanh hồ để đảm bảo an toàn cho người dân.

Tag: Đề nghị khắc phục tình trạng ngập nước lề đi bộ hồ Búng Xáng, Cử tri, hồ Búng Xáng

Ðề nghị khắc phục tình trạng ngập nước 

Cập Nhật 25-03-2021

Cử tri đề nghị khắc phục tình trạng ngập nước khu vực lề đi bộ phía bên trong hồ Búng Xáng và lắp đặt hàng rào xung quanh hồ để đảm bảo an toàn cho người dân. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: hồ Búng Xáng, Dự án phát triển thành phố Cần Thơ, Ðề nghị khắc phục tình trạng ngập nước