Kết quả tìm kiếm cho "hỏa hoạn lớn"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 38

Tăng cường khả năng tiếp cận 
cho người dân

Tăng cường khả năng tiếp cận cho người dân 

Cập Nhật 04-06-2014

Theo đánh giá của các chuyên gia, cùng với quá trình đô thị hóa nhanh và mạnh, xu hướng nhập cư nông thôn vào các đô thị lớn của Việt Nam ngày càng gia tăng. Điều này góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nhưng cũng đồng thời tạo áp lực cho khu vực đô thị. Đáng chú ý là việc phát triển và mở rộng tràn lan các khu dân cư tự phát, không theo quy hoạch ở khu vực ven đô dẫn đến tình trạng khó kiểm soát về mặt không gian kiến trúc trong khi hạ tầng đô thị và mạng lưới giao thông đô thị lâm vào tình trạng quá tải. Vì thế, việc sử dụng công cụ góp đất, điều chỉnh đất nhằm quy hoạch, sắp xếp hoàn thiện hạ tầng, thay đổi diện mạo đô thị được xem là giải pháp quan trọng, đáp ứng yêu cầu phát triển của các đô thị Việt Nam hiện nay.

THIẾT THỰC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG

THIẾT THỰC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG 

Cập Nhật 21-01-2016

Từ đầu tháng 1, trên địa bàn TP Cần Thơ, các hoạt dộng thiết thực chào mừng ĐH lần thứ XII của Đảng và mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016 diễn ra hết sức sôi nổi. Trên các trục đường chính, đến các khu dân cư được lắp đặt hệ thống đèn trang trí, cờ hoa, biểu ngữ, các cụm pa-nô lớn và khẩu hiệu tuyên truyền về ĐH lần thứ XII của Đảng rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, dịp này, nhiều sở, ngành thành phố và quận, huyện tập trung hoàn thành và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhiều công trình để chào mừng ĐH lần thứ XII của Đảng.

Nhà hát Tây Đô sẽ sáng đèn thường xuyên

Nhà hát Tây Đô sẽ sáng đèn thường xuyên 

Cập Nhật 31-01-2009

Sau hơn một năm chính thức hoạt động (thành lập vào tháng 9-2007), dù gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, kinh phí và nhân lực, Nhà hát Tây Đô (rạp Hậu Giang cũ) đã có những đóng góp đáng ghi nhận vào đời sống văn hóa của TP Cần Thơ. Những ngày đầu năm Kỷ Sửu 2009, nhân dịp Nhà hát vừa hoàn thành đợt sửa chữa lớn, PV Báo Cần Thơ đã có cuộc trò chuyện với ông Lê Văn Chải, Giám đốc Nhà hát Tây Đô.

Những thói quen xấu gây suy giãn tĩnh mạch

Những thói quen xấu gây suy giãn tĩnh mạch 

Cập Nhật 22-05-2017

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân thường gặp ở người lớn tuổi, thừa cân; người làm công việc đứng thường xuyên…, gây nên các triệu chứng đau nhức, mỏi chân, nặng chân, tê chân, cảm giác nóng chân, chuột rút về đêm… Bệnh ảnh hưởng chức năng đi lại và chất lượng cuộc sống, nếu không điều trị sớm, có thể để lại nhiều di chứng nặng nề. Mới đây, trong Chương trình tư vấn bệnh lý suy giãn tĩnh mạch do Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức, thạc sĩ - bác sĩ Trần Phước Hòa - Trưởng khoa Ngoại tim mạch - lồng ngực cung cấp nhiều thông tin bổ ích, giúp phòng, tránh và điều trị kịp thời bệnh lý này.

Đầm ấm phiên chợ xuân

Đầm ấm phiên chợ xuân 

Cập Nhật 15-01-2011

Gần đến Tết Nguyên đán, nhiều thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn TP Cần Thơ lại có dịp tham dự phiên chợ xuân do Đoàn Khối Doanh nghiệp phối hợp với một số đơn vị tổ chức. Năm nay, với quy mô rộng lớn, đa dạng hàng hóa, dịch vụ... phiên chợ xuân đã thật sự làm ấm lòng nhiều TNCN, nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nước Mỹ sau “siêu bão” Sandy

Nước Mỹ sau “siêu bão” Sandy 

Cập Nhật 31-10-2012

Trận bão có sức tàn phá mạnh nhất trong mấy chục năm qua đã tràn vào bờ Đông nước Mỹ, làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của người dân ở khu vực có mật độ dân cư dày đặc nhất xứ cờ hoa. Cho đến hôm qua (31-10), hàng triệu người vẫn sống trong cảnh mất điện, hàng nghìn người phải rời bỏ nhà cửa do bị nước nhấn chìm và không biết khi nào cuộc sống của họ mới trở lại bình thường. Siêu bão còn làm gián đoạn các chiến dịch tranh cử tổng thống, chỉ 1 tuần trước ngày bầu cử.

Kết thúc nửa thế kỷ 
xung đột ở Colombia?

Kết thúc nửa thế kỷ xung đột ở Colombia? 

Cập Nhật 29-06-2017

Lực lượng vũ trang cách mạng Colombia (FARC), nhóm phiến quân lớn nhất ở nước này, hôm 27-6 đã hoàn tất quá trình giải giáp vũ khí theo thỏa thuận hòa bình lịch sử mà họ ký kết với Chính phủ Colombia hồi năm ngoái.

Ông Trump gây áp lực tối đa lên Trung Quốc

Ông Trump gây áp lực tối đa lên Trung Quốc  

Cập Nhật 09-09-2018

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa một lần nữa lên tiếng cảnh báo rằng chính quyền của ông đang sẵn sàng tăng thuế gần như toàn bộ hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc và qua đó làm thay đổi hoàn toàn cán cân thương mại bất bình đẳng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Tag: Ông Trump, Trung Quốc, tăng thuế