Kết quả tìm kiếm cho "hỏa hoạn lớn"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 41

Hiện đại hóa đáp ứng yêu cầu 
phát triển và hội nhập

Hiện đại hóa đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập 

Cập Nhật 23-04-2015

Những năm qua, Hải quan Cần Thơ đã thực hiện quyết liệt, có hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC). Đặc biệt, năm 2014 đánh dấu một bước tiến lớn của ngành khi đã tổ chức triển khai toàn diện, đồng bộ công tác cải cách TTHC và đạt được những kết quả khả quan. Qua đó, góp phần hoàn thành thu ngân sách nhà nước, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập.

Chuyển từ số lượng sang chất lượng

Chuyển từ số lượng sang chất lượng 

Cập Nhật 16-12-2012

Mô hình "Cánh đồng mẫu lớn" (CĐML) ra đời phù hợp với định hướng phát triển sản xuất nông nghiệp của huyện Thới Lai, TP Cần Thơ. Đây cũng là địa phương đi đầu trong việc mở rộng diện tích CĐML của thành phố để tiến tới những cánh đồng lúa chất lượng cao, quy mô lớn, phục vụ tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. CĐML là bước hoàn thiện việc thực hiện Quyết định số 80/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ "Về chính sách khuyến khích tiêu thụ nông sản hàng hóa thông qua hợp đồng", góp phần đưa sản xuất lúa gạo huyện phát triển bền vững…

Sớm tái khởi động 

dự án Cảng Năm Căn

Sớm tái khởi động dự án Cảng Năm Căn 

Cập Nhật 14-08-2013

Nằm trong hệ thống cảng biển thương mại quốc tế với số vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng, Cảng Năm Căn (tọa lạc tại ấp Hàng Vịnh, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) có vị trí đặc biệt quan trọng trong việc trung chuyển hàng hóa tới các vùng nội địa và quốc tế. Thế nhưng, công trình trên đang ngưng trệ, ngày ngày đội nắng, đội mưa gây lãng phí lớn…

Những người giành lại sự sống

Những người giành lại sự sống 

Cập Nhật 03-04-2008

“Khoa Cấp cứu tổng hợp (CCTH) của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (BVĐKTƯ) thành lập từ ngày 1-10-2007 với 10 bác sĩ. Họ tuy trẻ về tuổi đời (người lớn tuổi nhất mới ngoài 40, người trẻ tuổi nhất chưa đến 30) và kinh nghiệm nhưng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cứu sống nhiều ca bệnh ngặt nghèo, được bệnh nhân tin yêu”. Tiến sĩ, bác sĩ Đặng Quang Tâm, Giám đốc BVĐKTƯ Cần Thơ, tự hào giới thiệu với chúng tôi về đội ngũ thầy thuốc ở Khoa CCTH của bệnh viện.

Ấm áp vòng tay cộng đồng...

Ấm áp vòng tay cộng đồng... 

Cập Nhật 01-06-2009

Trẻ em như búp, như mầm, cần được săn sóc, thương yêu! Nhưng cuộc sống hiện nay vẫn còn biết bao trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, sớm lăn lộn kiếm sống. Nhằm chia sẻ, bù đắp phần nào thiệt thòi của các em, thời gian qua, nhiều câu lạc bộ “Vì trẻ em”, “Tuổi hồng”, “Hoa hồng nhỏ”... đã được thành lập, là nơi các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được học hành, vui chơi. Từ tình thương, sự dìu dắt của các thầy, cô, các anh, chị đoàn viên thanh niên, nơi đây đã trở thành mái ấm, là điểm tựa để những cánh chim non vững bước vào đời...

Cách phòng tránh chứng suy giảm trí nhớ

Cách phòng tránh chứng suy giảm trí nhớ 

Cập Nhật 29-02-2012

Mất trí nhớ, còn gọi là lú lẫn hoặc đãng trí, là hiện tượng suy giảm trí nhớ và nhận thức do sự thoái hóa không ngừng của não bộ. Ngoài yếu tố di truyền và tuổi tác, các nhà khoa học gần đây còn phát hiện lối sống và môi trường sống cũng có thể dẫn đến mất trí nhớ. Tuy nhiên, chúng ta có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh hoặc trì hoãn tiến triển của bệnh nếu biết cách phòng ngừa.

Hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo “chất Việt” trong kho tàng cổ tích thế giới

Hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo “chất Việt” trong kho tàng cổ tích thế giới  

Cập Nhật 22-04-2020

Tạo hình mới, “thay áo” hoàn toàn cho các nhân vật cổ tích thế giới để đưa Việt Nam vươn tầm quốc tế, ghi dấu ấn Việt trong kho tàng những câu chuyện cổ tích bất hủ... Đó chính là một trong những “giấc mơ” đang từng bước được hệ thống công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam - VinWonders, bắt tay thực thi. Khởi đầu là cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt”.

Tag: VinWonders, Phú Quốc, Đại lộ châu Âu, Thế giới diệu kỳ, Khu làng bí mật, Cung điện hải vương, Thế giới lốc xoáy, Thế giới phiêu lưu

Cà Mau: Cần 140 tỉ đồng khắc phục hệ thống giao thông sau đợt ngập kéo dài

Cà Mau: Cần 140 tỉ đồng khắc phục hệ thống giao thông sau đợt ngập kéo dài  

Cập Nhật 12-11-2020

(CTO)- Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, hoàn lưu bão liên tiếp trong tháng 10 và đầu tháng 11, cùng với mưa lớn kèm triều cường dâng cao đã gây ngập trên diện rộng tại Cà Mau, làm cho gần 21.000ha lúa và nhiều diện tích hoa màu bị thiệt hại.

Tag: Cà Mau, khắc phục hệ thống giao thông, ngập lụt

Chủ động nguồn hàng cung ứng Tết

Chủ động nguồn hàng cung ứng Tết  

Cập Nhật 18-12-2020

Còn khoảng 2 tháng nữa đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Thời điểm này, các nhà cung cấp lớn đã hoàn tất việc chuẩn bị hàng hóa để cung ứng cho thị trường Tết và cam kết đảm bảo đủ cung ứng với giá tốt nhất.

Tag: nguồn hàng cung ứng Tết