Kết quả tìm kiếm cho "học sinh Trường THPT Phan Ngọc Hiển"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Vì sao rất ít học sinh chọn Ban C ?

Vì sao rất ít học sinh chọn Ban C ? 

Cập Nhật 18-10-2011

Từ năm học 2006-2007, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã chỉ đạo Sở GD&ĐT các tỉnh, thành trong cả nước thực hiện chương trình phân ban ở bậc THPT. Qua 5 năm triển khai thực hiện, các trường THPT ở Cần Thơ gặp không ít khó khăn, bởi số học sinh chọn học Ban C ngày càng ít. Nguyên nhân do đâu?

Quan tâm phát triển đảng viên trong sinh viên, học sinh

Quan tâm phát triển đảng viên trong sinh viên, học sinh 

Cập Nhật 15-04-2012

Thời gian qua, các cấp ủy đảng, đặc biệt là các chi, đảng bộ trường học trên địa bàn TP Cần Thơ luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên trong lực lượng học sinh, sinh viên (HS, SV). Để tạo nguồn phát triển đảng viên, hàng năm, cấp ủy đảng trong các trường học đã lãnh đạo, chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong trường tổ chức nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi, thiết thực thu hút HS, SV tham gia. Qua đó, nhiều HS, SV phấn đấu tốt đã được giới thiệu chăm bồi và được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Hai học sinh ở quận Ô Môn và Thốt Nốt cùng đỗ thủ khoa 

Cập Nhật 18-06-2010

* Trên 3.000 học sinh dự thi vào trường THPT Châu Văn Liêm, Phan Ngọc Hiển, Chuyên Lý Tự Trọng

Ngẫu hứng cùng âm nhạc

Ngẫu hứng cùng âm nhạc 

Cập Nhật 15-03-2014

Sân trường THPT Phan Ngọc Hiển (quận Ninh Kiều) trong giờ sinh hoạt dưới cờ, một nhóm học sinh đàn hát say mê những ca khúc về mái trường, thầy cô. Khán giả là học sinh và thầy cô cùng trường. Đó là một buổi biểu diễn thường xuyên của CLB Ghi-ta Trường THPT Phan Ngọc Hiển, gồm 30 thành viên.

“Lời cảm ơn” ấm tình thầy trò

“Lời cảm ơn” ấm tình thầy trò  

Cập Nhật 05-01-2019

(CTO)-“Lời cảm ơn” là chương trình văn nghệ diễn ra vào tối 5-1-2019 tại Trường THPT Phan Ngọc Hiển, quận Ninh Kiều. Điều đặc biệt của chương trình này là do các cựu học sinh và học sinh của Trường THPT Phan Ngọc Hiển tổ chức, dàn dựng và biểu diễn.

Tag: lời cảm ơn, tình thầy trò, Phan Ngọc Hiển

Những tấm gương vượt khó, học tốt

Những tấm gương vượt khó, học tốt  

Cập Nhật 21-10-2019

Bằng những nỗ lực không ngừng, các em học sinh Lâm Ngọc Tuyết, Trần Lâm Phúc Toàn (Trường THCS Hưng Phú) và Trần Thị Kim Bình (Trường THPT Phan Ngọc Hiển) đã vượt qua mọi trở ngại của hoàn cảnh, để học tập đạt kết quả tốt.

Tag: Những tấm gương vượt khó, học tốt, Lâm Ngọc Tuyết, Trần Lâm Phúc Toàn, Trần Thị Kim Bình

Cần Thơ hỗ trợ một thí sinh bị tai nạn tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Cần Thơ hỗ trợ một thí sinh bị tai nạn tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020  

Cập Nhật 08-08-2020

(CT)- Thông tin từ Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại TP Cần Thơ, có một thí sinh bị tai nạn giao thông (gãy tay phải) tên Phan Anh Hậu, học sinh Trường THPT Phan Ngọc Hiển, dự thi tại điểm thi Trường THPT Phan Ngọc Hiển.

Tag: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ, Phan Anh Hậu, học sinh Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Tự tin “vượt vũ môn”

Tự tin “vượt vũ môn”  

Cập Nhật 09-08-2020

Đó là em Phan Anh Hậu, học sinh lớp 12B12, Trường THPT Phan Ngọc Hiển (quận Ninh Kiều), bị gãy tay phải do tai nạn giao thông. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của nhà trường, gia đình và bạn bè, Anh Hậu tự tin vượt qua kỳ thi lần này.

Tag: Thí sinh bị gãy tay trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT, em Phan Anh Hậu

“Vô tư” đậu xe trong giờ cấm

“Vô tư” đậu xe trong giờ cấm  

Cập Nhật 09-11-2020

Tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (thuộc 2 phường An Cư và Tân An) là tuyến đường rất đông dân cư sinh sống và kinh doanh. Trên tuyến đường này lại có nhiều trường học, như: Tiểu học Mạc Đĩnh Chi, THPT Châu Văn Liêm, THPT Phan Ngọc Hiển, nên vào những giờ cao điểm, nhất là lúc tan trường, rất đông phương tiện lưu thông.

Tag: “Vô tư” đậu xe trong giờ cấm, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, ách tắc giao thông