Kết quả tìm kiếm cho "học sinh đánh nhau"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Những thủ khoa đất Tây Đô

Những thủ khoa đất Tây Đô 

Cập Nhật 24-06-2013

Với tổng số điểm các môn 57, hai cô cậu học sinh đất Tây Đô đã vượt lên hơn 9.000 thí sinh dự kỳ thi THPT năm 2013, vinh dự đạt danh hiệu thủ khoa. Đó là Đỗ Nguyễn Thịnh Phát, học sinh Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng và Đào Thị Thanh Mỵ, học sinh Trường THPT Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ). Tuy hoàn cảnh khác nhau nhưng cả hai bạn có điểm chung là học giỏi đều các môn học, cùng ước mơ chinh phục tri thức.

Thủ khoa đất Tây Đô

Thủ khoa đất Tây Đô 

Cập Nhật 28-07-2014

Vượt lên hàng chục ngàn thí sinh dự kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014 cụm thi TP Cần Thơ, Mai Ngọc Quốc Trung, Nguyễn Thị Thanh Hà và Đỗ Văn Minh là 3 thí sinh xuất sắc, đã đoạt danh hiệu thủ khoa, á khoa của hai trường đại học (Cần Thơ và Y Dược Cần Thơ). Tuy gia cảnh khác nhau nhưng những thủ khoa đất Tây Đô có điểm chung: nỗ lực học tốt bằng chính sự tự tin, bản lĩnh của mình để vươn tới ước mơ.

Báo động bạo lực học đường

Báo động bạo lực học đường 

Cập Nhật 21-04-2008

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và tỉnh Hậu Giang đã xảy ra hiện tượng học sinh đánh nhau do những mâu thuẫn rất nhỏ, trong đó có một số vụ nghiêm trọng dẫn đến chết người mà cơ quan chức năng phải vào cuộc. Đây là hồi chuông cảnh báo nạn bạo lực trong học đường đã và đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp.

Tuổi trẻ và trách nhiệm xã hội

Tuổi trẻ và trách nhiệm xã hội  

Cập Nhật 22-03-2019

Dù bận rộn công việc và chuyện học tập nhưng nhiều bạn trẻ vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội - từ thiện. Những hoạt động vì cuộc sống cộng đồng giúp họ kết nối nhiều bạn trẻ có chung niềm đam mê thiện nguyện, cùng nhau thực hiện những phần việc thiết thực, ý nghĩa

Tag: Tuổi trẻ và trách nhiệm xã hội, Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ

Làm rõ vụ học sinh đánh nhau, quay clip cạnh trường học 

Cập Nhật 11-06-2020

(CT)- Ngày 11-6, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ninh Kiều có báo cáo về vụ học sinh đánh nhau vào trưa 9-6. Liên quan đến vụ việc có 5 học sinh khối 8 và 9 của trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Tag: Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ninh Kiều, học sinh đánh nhau, quay clip cạnh trường học, Trường THCS Đoàn Thị Điểm