Kết quả tìm kiếm cho "hẹn hò"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 83

Facebook sắp ra mắt tính năng hẹn hò 

Cập Nhật 02-05-2018

Giám đốc điều hành Facebook - Mark Zuckerberg thông báo trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này sẽ sớm ra mắt tính năng hẹn hò

Tag: Facebook, hẹn hò, Mark Zuckerberg, mạng xã hội

Hẹn hò trực tuyến làm giảm lòng tự trọng và tăng trầm cảm

Hẹn hò trực tuyến làm giảm lòng tự trọng và tăng trầm cảm  

Cập Nhật 02-06-2018

Trước khi có điện thoại thông minh, người độc thân thường mở rộng giao kết xã hội hoặc tham gia các câu lạc bộ kết bạn nhằm tìm kiếm một cuộc hẹn tiềm năng.

Tag: Hẹn hò trực tuyến

Hamas dùng ứng dụng hẹn hò giả để “bẫy” lính Israel

Hamas dùng ứng dụng hẹn hò giả để “bẫy” lính Israel  

Cập Nhật 05-07-2018

Israel cáo buộc phong trào Hamas của Palestine đã thiết kế các ứng dụng hẹn hò giả để dụ dỗ binh sĩ Israel tải xuống phần mềm độc hại nhằm kiểm soát điện thoại của họ.

Tag: phong trào Hamas, WinkChat, GlanceLove, Golden Cup

Khi hẹn hò trở nên xa xỉ

Khi hẹn hò trở nên xa xỉ  

Cập Nhật 13-05-2019

Theo Viện sức khỏe và các vấn đề xã hội Hàn Quốc (KIHSA), năm 2018, một lượng lớn người Hàn Quốc tuổi từ 20-44 độc thân và chỉ có 26% nam giới và 32% phụ nữ chưa kết hôn trong nhóm này là đang hẹn hò.

Tag: hẹn hò

Hẹn hò Valentine mùa dịch Covid-19

Hẹn hò Valentine mùa dịch Covid-19  

Cập Nhật 16-02-2020

Covid-19 thì vẫn chưa qua nhưng ngày dành cho người thương đã tới. Thay vì ở nhà trốn dịch với tâm lý hoang mang, lo sợ, các cặp đôi vẫn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò an toàn, lãng mạn dịp Valentine này.

Tag: Hẹn hò, Valentine, mùa dịch, Covid-19, CGV Cinema

Nở rộ xu hướng hẹn hò trực tuyến tại Nhật

Nở rộ xu hướng hẹn hò trực tuyến tại Nhật  

Cập Nhật 01-03-2020

Xu hướng hẹn hò online ở Nhật phát triển mạnh trong những năm gần đây, khi ngày càng nhiều người lên mạng Internet tìm kiếm bạn tình, theo công ty phân tích dữ liệu di động App Annie.

Tag: hẹn hò trực tuyến, Nhật, Ứng dụng hẹn hò trực tuyến Pairs, công ty phân tích dữ liệu di động App Annie

Xu hướng kết hôn không hẹn hò tại Indonesia

Xu hướng kết hôn không hẹn hò tại Indonesia  

Cập Nhật 13-03-2020

Chán nản vì nhiều lần chia tay, cô Dwita Astari Pujiartati - một giảng viên 27 tuổi ở Indonesia - quyết định từ bỏ con đường yêu đương lãng mạn thông thường và đi theo xu hướng ngày càng tăng trong những người độc thân xứ vạn đảo - đó là kết hôn không hẹn hò.

Tag: kết hôn, hẹn hò, Indonesia

Hẹn hò thời Corona

Hẹn hò thời Corona  

Cập Nhật 20-03-2020

Ngoài văn hóa chào hỏi, dịch COVID-19 còn buộc thế giới thay đổi cách hẹn hò khi ngày càng nhiều người độc thân trải nghiệm việc tìm kiếm, duy trì các mối quan hệ thông qua ứng dụng trực tuyến.

Tag: Hẹn hò thời Corona, dịch COVID-19, SARS-CoV-2

Ứng dụng hẹn hò không hề hủy hoại tình yêu 

Cập Nhật 01-01-2021

Trái ngược với cảnh báo về việc các ứng dụng hẹn hò có thể cổ súy cho những mối tình hời hợt và thoáng qua, các nhà khoa học Thụy Sĩ mới đây phát hiện những người sử dụng hình thức hẹn hò này có nhiều khả năng sẽ tìm kiếm mối quan hệ bền chặt hơn.

Tag: Ứng dụng hẹn hò

Cẩn trọng hẹn hò trực tuyến

Cẩn trọng hẹn hò trực tuyến  

Cập Nhật 18-03-2021

Trong thời kỳ đại dịch COVID-19, tương tác ảo trở thành trụ cột của các sự kiện, giao lưu, làm việc và học tập. Đối với hẹn hò trực tuyến, một số người đã tìm được người yêu của mình trước khi gặp mặt trong thế giới thực, nhưng điều này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tag: Cẩn trọng hẹn hò trực tuyến, đại dịch COVID-19, tương tác ảo, Hẹn hò trực tuyến, Làm thế nào để an toàn khi tìm kiếm tình yêu trực tuyến