Kết quả tìm kiếm cho "hằng ngày"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 2430

Làm sao chọn được laptop chính hãng ?

Làm sao chọn được laptop chính hãng ? 

Cập Nhật 17-06-2011

Những năm gần đây, laptop (máy tính xách tay) đã trở thành công cụ làm việc, học tập... tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Trên thị trường ngày càng có nhiều nhà phân phối, công ty, cửa hàng... bày bán các sản phẩm laptop, chủ yếu là các hàng nhập khẩu. Làm thế nào để người tiêu dùng chọn được hàng laptop chính hãng, nhằm đảm bảo các quyền lợi khi sản phẩm có hư hỏng, cần được sửa chữa, bảo trì?

Áo ấm cho ngày gió đông

Áo ấm cho ngày gió đông 

Cập Nhật 16-12-2011

Những ngày qua, tiết trời se lạnh, dọc các tuyến đường nội ô thành phố, người tiêu dùng dễ dàng tìm mua tại cửa hàng kinh doanh hàng may mặc các loại áo ấm với đủ các kiểu dáng, chất liệu và màu sắc... Và thị trường áo ấm vì thế cũng “nóng” dần...

Mạng lưới phân phối ngày càng mở rộng

Mạng lưới phân phối ngày càng mở rộng 

Cập Nhật 20-12-2011

Sau 3 ngày tổ chức tại thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn (HVVNT)” lần thứ 75 - phiên chợ cuối cùng của năm 2011 - khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng người dân địa phương. Qua ba năm triển khai, chương trình đã tạo sức hút lớn đối với các doanh nghiệp (DN) hàng Việt muốn mở rộng khai thác thị trường nông thôn. Bước sang năm mới 2012 - năm thứ tư của chương trình HVVNT - sẽ có những thay đổi về nội dung lẫn hình thức để xâm nhập sâu rộng hơn vào thị trường nông thôn.

<font color="#0066cc">Ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN TP Cần Thơ, Phó Trưởng Ban Thường trực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Cần Thơ:</font><br>
<i>Cuộc vận động dùng hàng Việt được các tầng lớp nhân dân ủng hộ tích cực</i>

Ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN TP Cần Thơ, Phó Trưởng Ban Thường trực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Cần Thơ:
Cuộc vận động dùng hàng Việt được các tầng lớp nhân dân ủng hộ tích cực 

Cập Nhật 27-05-2012

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động từ tháng 8-2009 trên phạm vi cả nước và đến nay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nhân dân. Cùng với nhiều địa phương trên cả nước, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) TP Cần Thơ tích cực triển khai phát động cuộc vận động trên địa bàn thành phố. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về kết quả đạt được sau 3 năm triển khai vận động, ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBMTTQ VN TP Cần Thơ, Phó Trưởng ban Thường trực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, cho biết:

Ngân hàng chia khó cùng doanh nghiệp

Ngân hàng chia khó cùng doanh nghiệp 

Cập Nhật 24-07-2012

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ (CBA), từ đầu năm 2012 đến nay, khó khăn trong việc tiếp cận vốn luôn là gánh nặng đối với các doanh nghiệp (DN). Trong cuộc họp hội viên quý II/2012, CBA tập trung thảo luận về “Điều kiện để DN tiếp cận vốn ngân hàng theo Thông tư 14/2012/TT-NHNN (ngày 4-5-2012) của Ngân hàng Nhà nước”. Tại đây, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP Cần Thơ và một số ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn thành phố cùng đối thoại với các DN về các điều kiện tiếp cận vốn ngân hàng.

Không thiếu sản phẩm "độc, đẹp" từ hàng si-đa

Không thiếu sản phẩm "độc, đẹp" từ hàng si-đa 

Cập Nhật 03-08-2012

Thị trường phát triển, hàng hóa ngày càng nhiều và dễ mua. Bên cạnh các trung tâm thương mại, chợ, các cửa hàng kinh doanh, hệ thống bán hàng online, các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ cũ (đồ si-đa, đồ second hand) vẫn có chỗ đứng. Không chỉ có quần áo, tại các điểm bán, khách hàng có thể “săn” phụ kiện thời trang, mỹ phẩm và cả đồ chơi trẻ em...

Cháy ngân hàng Eximbank phòng giao dịch Thốt Nốt 

Cập Nhật 05-09-2017

(CT)- 6 giờ ngày 5-9-2017, tại Ngân hàng Eximbank phòng giao dịch Thốt Nốt (phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt) đã xảy ra vụ cháy. Ngay khi nhận tin báo cháy, lực lượng chữa cháy Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Thốt Nốt đã xuất 4 xe chữa cháy và 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy.

Tag: Cháy ngân hàng Eximbank

Tuyên án 2 năm 6 tháng tù chủ hãng nước đá đe dọa giết người

Tuyên án 2 năm 6 tháng tù chủ hãng nước đá đe dọa giết người  

Cập Nhật 12-04-2018

(CT) – Sau một ngày xét xử, hơn 18 giờ ngày 12-4-2018, HĐXX - TAND quận Cái Răng tuyên phạt Nguyễn Hoàng Năm 2 năm 6 tháng tù tội đe dọa giết người. Bị cáo từng là chủ hãng nước đá nổi tiếng ở các tỉnh miền Tây.

Tag: Tuyên án, chủ hãng nước đá, giết người, Nguyễn Hoàng Năm

Giá vàng ổn định trong ngày "vía thần tài"

Giá vàng ổn định trong ngày "vía thần tài"  

Cập Nhật 14-02-2019

Mùng 10 tháng Giêng hằng năm là ngày Vía thần tài theo quan niệm dân gian, nên nhiều người thường đi mua vàng trong ngày này để cầu may. Theo các cửa hàng kinh doanh vàng bạc tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, ngay từ chiều tối ngày 13-2 (mùng 9 giêng) rất đông khách đến mua vàng.

Tag: Giá vàng, Ngày "vía thần tài", SJC Cần Thơ

VinMart & VinMart+ tạm dừng nhập hàng 1 – 2 ngày kiểm kê, quyền lợi NCC vẫn đảm bảo

VinMart & VinMart+ tạm dừng nhập hàng 1 – 2 ngày kiểm kê, quyền lợi NCC vẫn đảm bảo  

Cập Nhật 07-12-2019

Việc tạm dừng kiểm kê chỉ diễn ra trong vòng từ một đến hai ngày tại mỗi siêu thị VinMart trên toàn quốc nên hầu như sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các nhà cung cấp. Trong khi đó, hoạt động tại các siêu thị vẫn diễn ra bình thường, các mặt hàng tươi sống vẫn nhập hàng ngày.

Tag: VinMart & VinMart+, VinCommerce, VinEco