Kết quả tìm kiếm cho "hạnh phúc"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 1021

Cùng nhau yêu thương và sẻ chia để cuộc sống thêm hạnh phúc 

Cập Nhật 20-03-2014

* Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3

Vun đắp hạnh phúc mỗi ngày

Vun đắp hạnh phúc mỗi ngày 

Cập Nhật 11-02-2008

Căn nhà nhỏ xinh xắn nằm ẩn mình trong mảnh vườn rộng đầy cây ăn trái ở TP Cần Thơ là tổ ấm của đôi vợ chồng Việt - Bỉ: Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoài Châu và Tiến sĩ Nico Vromant, cùng công tác tại Viện nghiên cứu phát triển Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), thuộc Trường Đại học Cần Thơ. Hơn 10 năm qua, anh chị đã gắn bó và tạo hạnh phúc cho nhau mỗi ngày, cùng chung tay phục vụ cộng đồng bằng những việc làm có ích.

Hạnh phúc của cuộc sống đơn giản

Hạnh phúc của cuộc sống đơn giản 

Cập Nhật 29-03-2008

“A Vượng tân truyện”, hiện đang phát sóng lúc 12 giờ hằng ngày trên VTV3, là một trong những bộ phim truyền hình có tỷ suất bạn xem đài cao nhất trong lịch sử hãng phim truyền hình Hồng Công TVB. Với tư tưởng chủ đạo “ở hiền gặp lành”, phim đưa đến cho người xem suy ngẫm về hạnh phúc của cuộc sống đơn giản giữa thời hiện đại.

Chăm sóc sức khỏe sinh sản - <br><i>Nền tảng hạnh phúc gia đình</i>

Chăm sóc sức khỏe sinh sản -
Nền tảng hạnh phúc gia đình 

Cập Nhật 26-10-2012

Trong thực tế, do nhiều nguyên nhân, nhiều chị em không chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng cách, trong đó, có việc ngại cho bác sĩ thăm khám vùng kín. Từ đó, một số chị em mắc các bệnh phụ khoa thông thường, nếu không điều trị kịp thời, tình trạng viêm nhiễm kéo dài, sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Hạnh phúc - kết quả của sự kiên trì và chân thành

Hạnh phúc - kết quả của sự kiên trì và chân thành 

Cập Nhật 11-08-2009

“Khi lấy chàng...” như nhật ký của cô dâu trẻ kể về cuộc sống vợ chồng, quá trình làm dâu… của chính tác giả Nguyễn Thị Thu Hiền. Qua câu chuyện, dường như tác giả đã tìm được cách giải quyết các vấn đề để xây đắp hạnh phúc gia đình và sống hòa hợp với nhà chồng. Tác phẩm đầu tay của một tác giả mới nhưng đã gây được sự chú ý với độc giả bởi đề tài gần gũi, văn phong dí dỏm, chân thực…

Hướng đến những tình cảm tốt đẹp

Hướng đến những tình cảm tốt đẹp 

Cập Nhật 08-10-2009

Sau 8 tập, phim “Hạnh phúc có thật” (phim truyền hình Việt Nam dài 30 tập do Công ty Sóng Vàng và Khang Việt phối hợp sản xuất, phát sóng lúc 22 giờ 30 thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên HTV9) nhận được những phản hồi khá tốt từ khán giả. Phim có nội dung khá mới mẻ và hấp dẫn: liệu những phụ nữ trí thức trẻ đẹp, thành đạt có thể sống vui vẻ mà không cần tình yêu?

Nếu con người quyết tâm phục thiện <br>
cuộc đời vẫn rộng mở

Nếu con người quyết tâm phục thiện
cuộc đời vẫn rộng mở 

Cập Nhật 28-04-2010

Một thanh niên muốn hoàn lương sau khi lỡ sa chân vào vòng lao lý. Qua nhiều cám dỗ, thử thách, bằng nghị lực và tình thương của mọi người xung quanh, anh đã có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Phim truyền hình dài 30 tập của hai đạo diễn Lê Dũng và Đỗ Mai Nhất Tuấn do Hãng phim Hành tinh xanh sản xuất, đang chiếu lúc 22 giờ 30 phút từ thứ năm đến Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV9.

Đau đáu khát vọng hạnh phúc

Đau đáu khát vọng hạnh phúc 

Cập Nhật 20-06-2012

10 truyện ngắn trong tập truyện “Nho đắng” của tác giả Kim Hòa- một tác giả của thế hệ 8X là mười câu chuyện về tình yêu thương, lòng bao dung và cảm thương sâu sắc trước khát vọng hạnh phúc của những người có cuộc sống chông chênh... “Nho đắng” là 1 trong 8 tập truyện ngắn tuyển chọn của Tủ sách văn học 8X (Tác giả chào đời vào những năm 1980), do NXB Văn hóa- Văn nghệ phát hành tháng 5 năm 2012.

“Ðánh cắp giấc mơ”và hành trình tìm hạnh phúc

“Ðánh cắp giấc mơ”và hành trình tìm hạnh phúc  

Cập Nhật 09-07-2019

Từng là chị em thân thiết, lớn lên cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, nhưng số phận đã đẩy các cô gái đi theo những con đường khác nhau, trở mặt thành hận thù.

Tag: Khánh Quỳnh, Hải Vân, Thu Hoài, “Ðánh cắp giấc mơ”và hành trình tìm hạnh phúc