Kết quả tìm kiếm cho "hạnh phúc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 1021

Hạnh Phúc - con đường trên mây

Hạnh Phúc - con đường trên mây 

Cập Nhật 08-11-2013

Có một con đường vắt vẻo qua những ngọn núi cao ẩn trong làn mây trắng, kết nối những bản làng suốt trên hành trình 185 cây số. Đó là con đường mang tên Hạnh Phúc - điểm đầu là trung tâm thành phố Hà Giang và điểm cuối là ngôi chợ phiên nổi tiếng Mèo Vạc. Mùa này, con đường Hạnh Phúc càng trở nên lãng mạn bởi là "mùa đá nở hoa".

Ông Sáu Đầy và Hợp tác xã Hạnh Phúc

Ông Sáu Đầy và Hợp tác xã Hạnh Phúc 

Cập Nhật 10-12-2007

Cách đây ba năm, ông Nguyễn Văn Đầy (Sáu Đầy) ở ấp Tân Hạnh, xã Đại Phúc, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh vận động 21 nhà vườn góp khoảng 200 công xoài Châu Nghệ thành lập Hợp tác xã (HTX) cây ăn trái Hạnh Phúc. Ngày 24-8 vừa qua, trên cơ sở xã viên HTX cây ăn trái và vận động thêm, ông Sáu Đầy chính thức khai trương HTX Nông nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp Hạnh Phúc. Người thương binh, chủ nhiệm HTX này đang dốc bầu nhiệt huyết xây dựng mô hình làm ăn kiểu mới với mong muốn làm sao cho nông dân Tân Hạnh sớm được đổi đời...

Bài học về hạnh phúc

Bài học về hạnh phúc 

Cập Nhật 01-09-2011

Hành trình tìm lại ý nghĩa thực của cuộc sống của nhân vật Nathan phải trải qua trước khi cái chết đến là bài học sâu sắc về hạnh phúc. Truyện của Guillaume Musso, dịch giả Bằng Quang, do NXB Văn học ấn hành quý I năm 2011.

Hạnh phúc hơn ngay lúc này

Hạnh phúc hơn ngay lúc này 

Cập Nhật 03-09-2010

Đa số chúng ta quan niệm bản thân chỉ thật sự hạnh phúc khi công thành danh toại, có nhà cao cửa rộng, vợ đẹp con ngoan... Ít người nhận ra rằng không có khoảnh khắc nào hạnh phúc hơn thời điểm hiện tại. Đừng quên, cuộc sống chúng ta tiếp diễn với vô số thách thức và chúng ta không nên trông chờ đến khi vượt được những thách thức trong cuộc sống mới cảm thấy hạnh phúc.

Đi tìm “Một ý niệm khác về hạnh phúc”

Đi tìm “Một ý niệm khác về hạnh phúc” 

Cập Nhật 17-05-2017

"Một ý niệm khác về hạnh phúc" (NXB Hội Nhà văn) là tác phẩm mới nhất của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Pháp Marc Levy. Câu chuyện phiêu lưu của 2 người phụ nữ có nhiều điểm khác biệt mang lại nhiều điều thú vị cho độc giả, nhất là những ý niệm về hạnh phúc. Nhưng ấn tượng nhất là Marc Levy đã dám thử nghiệm lối viết và đề tài khác so với những gì ông viết trước đây.

Hạnh phúc khiến chúng ta thông minh hơn

Hạnh phúc khiến chúng ta thông minh hơn 

Cập Nhật 15-03-2014

Hẳn nhiều người trong chúng ta đều đồng ý hạnh phúc là đích đến trong cuộc sống bởi có hạnh phúc, suy nghĩ tích cực và tinh thần lạc quan thì chúng ta mới sống khỏe mạnh. Không chỉ vậy, nghiên cứu của các nhà khoa học Ý mới đây cho thấy cảm giác vui sướng còn giúp chúng ta tăng cường năng lực trí tuệ và nhạy bén hơn trong giải quyết vấn đề.

Tăng cường “hoóc–môn hạnh phúc” trong cơ thể để vui sống

Tăng cường “hoóc–môn hạnh phúc” trong cơ thể để vui sống 

Cập Nhật 14-01-2015

Tất cả cảm giác và cảm xúc của chúng ta bao gồm loại tiêu cực (như buồn chán, tức giận) hay tích cực (như yêu thương và hạnh phúc) đều là kết quả của một loạt phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu các loại hoóc-môn tạo cảm giác vui vẻ và hạnh phúc, cũng như cách để tăng hàm lượng của chúng trong cơ thể dưới đây:

Hôn nhân rạn nứt vì tiền...

Hôn nhân rạn nứt vì tiền...  

Cập Nhật 22-03-2019

Tiền không thể mua được hạnh phúc nhưng hôn nhân của nhiều cặp đôi lại rạn nứt vì đồng tiền. Hạnh phúc đổ vỡ do không thể vượt qua khó khăn về tài chính luôn để lại nhiều nuối tiếc cho người trong cuộc.

Tag: Hôn nhân, vợ chồng trẻ, hạnh phúc

Hôn nhân hạnh phúc giúp giảm 40% nguy cơ mất trí nhớ

Hôn nhân hạnh phúc giúp giảm 40% nguy cơ mất trí nhớ  

Cập Nhật 19-09-2019

rong nghiên cứu, nhóm chuyên gia đến từ Đại học Stockholm và Viện Karolinska đã tiến hành kiểm tra sức khỏe, khả năng nhận thức, phỏng vấn bằng bảng câu hỏi để rà soát trường hợp mất trí nhớ trong số những người tham gia định kỳ 3 năm/lần.

Tag: Hôn nhân hạnh phúc giúp giảm 40% nguy cơ mất trí nhớ

Đi để được hạnh phúc!   

Đi để được hạnh phúc!     

Cập Nhật 05-08-2020

“Những điều xinh đẹp giống như em” của tác giả người Hàn Quốc Kim Jiyoung là câu chuyện của một cô gái trẻ rời bỏ tất cả để đi tìm hạnh phúc bằng một chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Câu chuyện mang lại những trải nghiệm mới mẻ và quan niệm hạnh phúc mà những người trẻ đang đi tìm.

Tag: Những điều xinh đẹp giống như em