Kết quả tìm kiếm cho "hạnh phúc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 1021

Tìm hạnh phúc nơi tận cùng của bất hạnh

Tìm hạnh phúc nơi tận cùng của bất hạnh 

Cập Nhật 14-01-2010

“Chuyện của Ana – Một hành trình hy vọng” là cuộc đời đầy bất hạnh, chông gai của Ana, một cô bé châu Mỹ La-tinh. Bị nhiễm HIV từ mẹ, bị bạo hành, người thân rẻ rúng nhưng Ana đã cố gắng sống tốt, vươn lên tìm hạnh phúc. Tiểu thuyết của Jenna Bush – con gái của cựu Tổng thống Mỹ George Bush, bản dịch của nhà thơ Hữu Việt do NXB Kim Đồng ấn hành năm 2009.

Hạnh phúc phải được vun vén

Hạnh phúc phải được vun vén 

Cập Nhật 24-07-2013

35 tập phim “Châu sa” mang đến cho khán giả những câu chuyện gia đình, tình yêu, tình bạn giàu cảm xúc. Phim truyền đạt ý tưởng:  yêu thương, hạnh phúc cần phải được vun vén. Phim do Today TV hợp tác với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, phát lúc 19 giờ hàng ngày trên VTV Cần Thơ 2.

<br>“Xin chào hạnh phúc”<br>Những thông điệp nhân văn


“Xin chào hạnh phúc”
Những thông điệp nhân văn  

Cập Nhật 29-07-2019

Sau hai mùa thành công, loạt phim ngắn “Xin chào hạnh phúc” đã chính thức quay trở lại trên khung giờ vàng của VTV3. Phim từng để lại nhiều dấu ấn với hàng trăm câu chuyện thú vị về đời sống, xã hội, tình yêu, tình bạn, gia đình.

Tag: Những thông điệp nhân văn, “Xin chào hạnh phúc”

Vun vén hạnh phúc trọn đời

Vun vén hạnh phúc trọn đời  

Cập Nhật 27-09-2019

Nhà cô Nguyễn Thị Tám nằm trong con kinh nhỏ của ấp Trường Khương, xã Trường Long, huyện Phong Điền. Ngôi nhà khang trang với khoảng sân ngập tràn sắc xanh cây kiểng là mái ấm yêu thương của vợ chồng cô. 68 năm đời người, cô Tám nói rằng: Hạnh phúc gia đình là điều cô tâm niệm phải vun vén trọn đời.

Tag: Vun vén hạnh phúc trọn đời, cô Nguyễn Thị Tám, ấp Trường Khương, xã Trường Long, huyện Phong Điền

Hạnh phúc nào cho mẹ?

Hạnh phúc nào cho mẹ?  

Cập Nhật 05-11-2019

Người mẹ suốt đời hy sinh vì con, đến lúc nhận ra bản thân cũng cần phải có cuộc sống, hạnh phúc riêng. Nhưng ước mơ bình dị đó lại gây nên mâu thuẫn tranh cãi giữa những người con, phát sinh những toan tính vụ lợi...

Tag: Hạnh phúc nào cho mẹ?, “Lấy chồng cho mẹ”

Sự tử tế làm tăng cảm giác hạnh phúc và sức khỏe

Sự tử tế làm tăng cảm giác hạnh phúc và sức khỏe  

Cập Nhật 03-12-2019

Theo các nhà nghiên cứu tại Trung tâm y khoa Penn Medicine (Mỹ), những cử chỉ tử tế nhỏ hằng ngày từ những người xung quanh có thể giúp gia tăng cảm giác hạnh phúc và nâng cao sức khỏe.

Tag: Sự tử tế, hạnh phúc, sức khỏe

Khóa học ươm mầm hạnh phúc

Khóa học ươm mầm hạnh phúc  

Cập Nhật 06-06-2020

Vun vén hạnh phúc đối với những cặp đôi cùng quốc tịch, dân tộc và sử dụng chung ngôn ngữ cũng đã là điều không mấy dễ dàng.

Tag: ươm mầm hạnh phúc

Thêm nhận thức về 6 chữ "Độc lập-Tự do-Hạnh phúc" trong Quốc hiệu Việt Nam

Thêm nhận thức về 6 chữ "Độc lập-Tự do-Hạnh phúc" trong Quốc hiệu Việt Nam  

Cập Nhật 01-09-2020

Tiêu ngữ “Độc lập - Tự do - Hạnh phúc” ghi dưới Quốc hiệu Việt Nam từ 1945 đến nay (từ Việt Nam Dân chủ cộng hòa sang Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) vẫn không thay đổi nội dung và hình thức trình bày; chỉ càng ngày càng được nhận thức đầy đủ bản chất và ý nghĩa lịch sử thiêng liêng, trọng đại.

Tag: Độc lập-Tự do-Hạnh phúc, Sắc lệnh Luật số 50, Vua Bảo Đại, Quốc hiệu, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Việt Nam Dân chủ cộng hòa, Di sản Hồ Chí Minh

Nhà hai con gái, hạnh phúc đong đầy

Nhà hai con gái, hạnh phúc đong đầy  

Cập Nhật 10-09-2020

Mặc dù quan niệm chuộng con trai vẫn còn tồn tại ở một bộ phận nhưng nhiều gia đình hai con một bề là gái đầm ấm, hạnh phúc đã dần làm thay đổi ý thức cộng đồng.

Tag: Nhà hai con gái, hạnh phúc đong đầy, ý thức cộng đồng

Cách khơi dậy 4 loại hoóc-môn hạnh phúc

Cách khơi dậy 4 loại hoóc-môn hạnh phúc  

Cập Nhật 03-02-2021

Khi hỏi mọi người rằng điều gì khiến họ hạnh phúc, bạn có thể nhận được vô số câu trả lời khác nhau, như ở bên cạnh một người thân, thưởng thức món ăn ưa thích nhất hoặc đơn giản là có được một ngày nghỉ.

Tag: hoóc-môn hạnh phúc, hoóc-môn trao thưởng Dopamine, hoóc-môn yêu thương Oxytocin, hoóc-môn giảm đau Endorphin