Kết quả tìm kiếm cho "hạnh phúc đong đầy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 100

Ông Sáu Đầy và Hợp tác xã Hạnh Phúc

Ông Sáu Đầy và Hợp tác xã Hạnh Phúc 

Cập Nhật 10-12-2007

Cách đây ba năm, ông Nguyễn Văn Đầy (Sáu Đầy) ở ấp Tân Hạnh, xã Đại Phúc, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh vận động 21 nhà vườn góp khoảng 200 công xoài Châu Nghệ thành lập Hợp tác xã (HTX) cây ăn trái Hạnh Phúc. Ngày 24-8 vừa qua, trên cơ sở xã viên HTX cây ăn trái và vận động thêm, ông Sáu Đầy chính thức khai trương HTX Nông nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp Hạnh Phúc. Người thương binh, chủ nhiệm HTX này đang dốc bầu nhiệt huyết xây dựng mô hình làm ăn kiểu mới với mong muốn làm sao cho nông dân Tân Hạnh sớm được đổi đời...

Vun đắp hạnh phúc mỗi ngày

Vun đắp hạnh phúc mỗi ngày 

Cập Nhật 11-02-2008

Căn nhà nhỏ xinh xắn nằm ẩn mình trong mảnh vườn rộng đầy cây ăn trái ở TP Cần Thơ là tổ ấm của đôi vợ chồng Việt - Bỉ: Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoài Châu và Tiến sĩ Nico Vromant, cùng công tác tại Viện nghiên cứu phát triển Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), thuộc Trường Đại học Cần Thơ. Hơn 10 năm qua, anh chị đã gắn bó và tạo hạnh phúc cho nhau mỗi ngày, cùng chung tay phục vụ cộng đồng bằng những việc làm có ích.

Tìm hạnh phúc nơi tận cùng của bất hạnh

Tìm hạnh phúc nơi tận cùng của bất hạnh 

Cập Nhật 14-01-2010

“Chuyện của Ana – Một hành trình hy vọng” là cuộc đời đầy bất hạnh, chông gai của Ana, một cô bé châu Mỹ La-tinh. Bị nhiễm HIV từ mẹ, bị bạo hành, người thân rẻ rúng nhưng Ana đã cố gắng sống tốt, vươn lên tìm hạnh phúc. Tiểu thuyết của Jenna Bush – con gái của cựu Tổng thống Mỹ George Bush, bản dịch của nhà thơ Hữu Việt do NXB Kim Đồng ấn hành năm 2009.

Hạnh phúc khiến chúng ta thông minh hơn

Hạnh phúc khiến chúng ta thông minh hơn 

Cập Nhật 15-03-2014

Hẳn nhiều người trong chúng ta đều đồng ý hạnh phúc là đích đến trong cuộc sống bởi có hạnh phúc, suy nghĩ tích cực và tinh thần lạc quan thì chúng ta mới sống khỏe mạnh. Không chỉ vậy, nghiên cứu của các nhà khoa học Ý mới đây cho thấy cảm giác vui sướng còn giúp chúng ta tăng cường năng lực trí tuệ và nhạy bén hơn trong giải quyết vấn đề.

“Hạnh phúc là đồng lòng và chia sẻ”

“Hạnh phúc là đồng lòng và chia sẻ”  

Cập Nhật 04-08-2017

Nhiều năm qua, từ sự đồng cam cộng khổ, bằng tình thương và trách nhiệm, vợ chồng chị Ngọt chắt chiu, xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy các con học hành, thành đạt.

Tag: Hạnh phúc

“Hạnh phúc không có ở cuối con đường”, liệu niềm tin sẽ ở lại?

“Hạnh phúc không có ở cuối con đường”, liệu niềm tin sẽ ở lại?  

Cập Nhật 01-09-2018

“Hạnh phúc không có ở cuối con đường” (phim Việt Nam dài 33 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45 thứ năm, thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1) khiến nhiều người liên tưởng đến “Những người sống bên tôi”, “Đồng tiền xương máu” - những phim truyền hình Việt nổi bật cách đây trên dưới 20 năm

Tag: phim Việt Nam, “Hạnh phúc không có ở cuối con đường"

“Nêm nếm niềm vui” để làm nên hạnh phúc

“Nêm nếm niềm vui” để làm nên hạnh phúc  

Cập Nhật 15-02-2019

Có chủ đề về ẩm thực nhưng “Nêm nếm niềm vui” không đơn thuần là những công thức nấu ăn, đánh giá dịch vụ; mà ở tập tản văn này độc giả tìm thấy sự đồng điệu, thư giãn, cùng cảm xúc đong đầy.

Tag: “Nêm nếm niềm vui” để làm nên hạnh phúc, Phương Nam Book

Giọt nước mắt hạnh phúc của Aspas

Giọt nước mắt hạnh phúc của Aspas  

Cập Nhật 07-04-2019

Khi cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga mùa này coi như đã ngã ngũ, giờ đây kịch tính thực sự nằm ở cuộc chiến trụ hạng. Cuối tuần qua, trung phong Iago Aspas của CLB Celta Vigo đã thực hiện một trong những màn lội ngược dòng ngoạn mục nhất La Liga kể từ đầu mùa giải.

Tag: Giọt nước mắt hạnh phúc của Aspas

Nhà hai con gái, hạnh phúc đong đầy

Nhà hai con gái, hạnh phúc đong đầy  

Cập Nhật 10-09-2020

Mặc dù quan niệm chuộng con trai vẫn còn tồn tại ở một bộ phận nhưng nhiều gia đình hai con một bề là gái đầm ấm, hạnh phúc đã dần làm thay đổi ý thức cộng đồng.

Tag: Nhà hai con gái, hạnh phúc đong đầy, ý thức cộng đồng

Vì cuộc sống hạnh phúc của người cao tuổi

Vì cuộc sống hạnh phúc của người cao tuổi  

Cập Nhật 01-10-2020

Các cấp Hội Người cao tuổi (NCT) TP Cần Thơ quan tâm đẩy mạnh các phong trào, hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NCT.

Tag: Nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2020), Vì cuộc sống hạnh phúc của người cao tuổi, Hội Người cao tuổi (NCT) TP Cần Thơ, CLB LTHTGN phường Ba Láng, quận Cái Răng