Kết quả tìm kiếm cho "hút thuốc lá nơi công cộng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Philippines phạt tù người 
hút thuốc nơi công cộng

Philippines phạt tù người hút thuốc nơi công cộng 

Cập Nhật 20-05-2017

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte (ảnh) vừa ký sắc lệnh hành pháp cấm hút thuốc lá nơi công cộng trên khắp đất nước đông dân thứ hai Đông Nam Á. Động thái mà Reuters bình luận là một trong những quy định cấm hút thuốc lá nghiêm ngặt nhất khu vực.

CÔNG VIÊN LƯU HỮU PHƯỚC SẼ KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI (*)

CÔNG VIÊN LƯU HỮU PHƯỚC SẼ KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI (*) 

Cập Nhật 29-11-2014

Công viên Lưu Hữu Phước là một trong những công viên lớn nhất TP Cần Thơ, rộng khoảng 2 ha, nằm ngay trung tâm quận Ninh Kiều, có vị trí vô cùng quan trọng về mặt cảnh quan. Công viên là nơi diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa, thu hút người dân đến sinh hoạt cộng đồng, tập thể dục, thể thao... Ban Quản lý Dự án Nâng cấp đô thị TP Cần Thơ làm chủ đầu tư dự án cải tạo Công viên Lưu Hữu Phước theo phương án cải tạo xây dựng nhằm tạo thêm bộ mặt khang trang cho trung tâm thành phố, tránh lãng phí không gian công cộng, trở thành công viên khang trang, hiện đại hơn. Chúng tôi trích giới thiệu những điểm cơ bản về phương án cải tạo Công viên Lưu Hữu Phước đã được duyệt, do Trung tâm Kiểm định và Quy hoạch xây dựng Cần Thơ (thuộc Sở Xây dựng TP Cần Thơ) tư vấn, thiết kế.

Thiếu hụt nguồn nhân lực - Cái khó nhất trong hoạt động văn hóa của TP Cần Thơ

Thiếu hụt nguồn nhân lực - Cái khó nhất trong hoạt động văn hóa của TP Cần Thơ 

Cập Nhật 03-07-2010

Theo nhận xét của nhiều người, Cần Thơ đang tiếp tục thể hiện sự nghèo nàn trong sinh hoạt văn hóa văn nghệ của đô thị loại I trực thuộc Trung ương, là trung tâm ĐBSCL. Trong rất nhiều nguyên nhân, sự khủng hoảng nhân lực là một trong những lý do cơ bản cản trở sự phát triển của toàn ngành. Đó là chuyện đã được nói từ nhiều năm qua nhưng vẫn chưa có chuyển biến gì ngoài kế hoạch “Chương trình phát triển văn hóa TP Cần Thơ đến 2010, tầm nhìn 2020”.

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại các cơ sở y tế

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại các cơ sở y tế 

Cập Nhật 31-05-2016

Nếu như trước đây, trong các cơ sở y tế thường phổ biến tình trạng nhiều người phì phèo thuốc lá (TL) thì hiện nay hầu như không còn. Đến bất cứ bệnh viện hay cơ sở y tế nào trong thành phố, chúng ta dễ dàng bắt gặp những biển thông báo "Cấm hút TL" được niêm yết những nơi dễ quan sát nhất. Sự nỗ lực, quyết tâm của ngành y tế trong công tác phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) thời gian qua đạt nhiều hiệu quả tích cực.

Thế giới sẽ nối gót New York?

Thế giới sẽ nối gót New York? 

Cập Nhật 29-05-2011

Chính quyền New York vừa ban hành lệnh cấm hút thuốc lá tại một số địa điểm công cộng ngoài trời như bãi biển, công viên và thậm chí cả Quảng trường Thời Đại. Theo nhận định của báo giới, thành phố đắt đỏ nhất của Mỹ sẽ góp phần thúc đẩy phong trào nói “không” với khói thuốc giữa thanh thiên bạch nhật trên khắp thế giới như đã từng làm với lệnh cấm hút thuốc lá ở hàng quán năm 2003.

Làm gì để thu hút khán giả?

Làm gì để thu hút khán giả? 

Cập Nhật 16-05-2016

Khán giả được xem là yếu tố giúp các giải thể thao thêm sôi nổi, hào hứng và là một trong những thước đo sự thành công của nhà tổ chức. Thời gian qua thành phố Cần Thơ có không ít kinh nghiệm trong việc thu hút người dân đến với các giải đấu lớn nhỏ được tổ chức trên địa bàn thành phố.

Philippines cấm thuốc lá điện tử

Philippines cấm thuốc lá điện tử  

Cập Nhật 20-11-2019

Quốc gia Đông Nam Á sẽ ban hành lệnh cấm hút và nhập khẩu thuốc lá điện tử, thậm chí bắt giữ bất kỳ ai sử dụng những sản phẩm này nơi công cộng.

Tag: Philippines, thuốc lá điện tử

Cần mạnh tay xử lý người hút thuốc lá nơi công cộng

Cần mạnh tay xử lý người hút thuốc lá nơi công cộng  

Cập Nhật 08-08-2020

Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) chính thức có hiệu lực từ ngày 1-5-2013. Theo đó, Luật đã có quy định về việc cấm hút thuốc lá nơi công cộng. Tuy nhiên, tình trạng vi phạm quy định này vẫn khá phổ biến.

Tag: hút thuốc lá nơi công cộng, Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá

Đề nghị tổ chức thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật 

Cập Nhật 20-12-2020

Cử tri đề nghị tổ chức thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính ở nơi công cộng, như: tiểu tiện, xả rác, hút thuốc lá...

Tag: Đề nghị tổ chức thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật, Cử tri, UBND huyện Vĩnh Thạnh, xử lý vi phạm hành chính ở nơi công cộng