Kết quả tìm kiếm cho "hùng cường"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 83

Trung Quốc đả “hổ lớn” ngành quân đội

Trung Quốc đả “hổ lớn” ngành quân đội 

Cập Nhật 05-03-2015

Sau thông tin Thiếu tướng Quách Chính Cương - Phó Chính ủy Quân khu Chiết Giang nằm trong danh sách 14 quan chức quân đội cấp cao bị điều tra do nghi ngờ "vi phạm pháp luật", truyền thông Trung Quốc và quốc tế hôm 2-3 tiếp tục cho biết cha ông là Thượng tướng Quách Bá Hùng cũng đang thuộc diện bị điều tra.

Bùng nổ “cuộc chiến” 
công nghệ phiên dịch đàm thoại

Bùng nổ “cuộc chiến” công nghệ phiên dịch đàm thoại 

Cập Nhật 14-01-2015

Microsoft đã dành nửa cuối năm 2014 để mang đến cho người dùng sự hứng khởi về Skype Translator, một công nghệ mới có thể dịch các cuộc trò chuyện theo thời gian thực giữa 2 người nói chuyện bằng 2 thứ tiếng khác nhau qua dịch vụ điện thoại Internet Skype. Tuy nhiên, một cuộc chiến trong lĩnh vực này đã bắt đầu bùng nổ khi một “ông trùm” công nghệ khác là Google cũng đang “úp mở” về chiến lược tăng cường khả năng dịch thuật lời nói cho ứng dụng Google Translate dành cho thiết bị Android và có thể cho cả thiết bị iOS.

Chị Bạch cần được giúp đỡ tiếp tục trị bệnh

Chị Bạch cần được giúp đỡ tiếp tục trị bệnh 

Cập Nhật 07-04-2017

Trong gian bếp ẩm thấp, lọt thỏm trong căn nhà cũ kỹ (khu vực Thạnh Hưng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng), chị Võ Thị Bạch đang nhặt vội bó rau, chuẩn bị bữa cơm trưa. Anh Trần Trắc Cường, chồng chị, chia sẻ: "Trong thời gian ngắn, vợ tôi phẫu thuật khối u ngực 5 lần, gồng mình chịu đựng với các đợt hóa trị, xạ trị, tưởng chừng không vượt qua nổi"…