Kết quả tìm kiếm cho "hùng cường"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 81

Thiên nhiên ngày càng “đỏng đảnh”

Thiên nhiên ngày càng “đỏng đảnh” 

Cập Nhật 26-07-2010

Nhiều nơi trên thế giới đang hứng chịu những thất thường của thời tiết. Ở khu vực này người dân đang vất vả chống chọi với cái nóng như thiêu như đốt, khu vực khác lại đương đầu với cái lạnh cắt thịt cắt da, có nơi phải gồng mình trước cơn cuồng nộ của bão lũ...

Lũ lên, mía xuống giá

Lũ lên, mía xuống giá 

Cập Nhật 27-10-2011

Liên tiếp những trận mưa cuối vụ, cùng với triều cường và nhất là nước lũ lớn đang đổ về theo tuyến kênh Quản Lộ Phụng Hiệp đã gây ngập úng tại hai vùng mía nguyên liệu lớn của huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng là xã Long Hưng và xã Hưng Phú. Qua khảo sát, có khoảng 50% diện tích mía của huyện sẽ phải thu hoạch sớm để tránh thiệt hại.

Tuổi 80 vẫn tích cực với công tác xã hội

Tuổi 80 vẫn tích cực với công tác xã hội 

Cập Nhật 02-03-2010

Đó là ông Tám Cường (Nguyễn Văn Cường, ngụ ấp 8, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ). Tuổi đã cao nhưng ông vẫn hăng say tham gia công tác xã hội ở địa phương. Từ việc làm cầu, làm đường, cho đến cất nhà tình thương cho hộ nghèo,... ông đều tích cực tham gia với vai trò đầu tàu. Ngoài ra, ông Tám còn dành riêng khoản lợi nhuận từ hai công ruộng để giúp đỡ bà con trong xóm, ấp khi gặp khó khăn.

Làm gì để trí não minh mẫn ?

Làm gì để trí não minh mẫn ? 

Cập Nhật 23-08-2010

Các nhà khoa học vừa chứng minh thói quen ngủ nướng vào cuối tuần có tác dụng tăng cường trí não, giúp chúng ta có thêm sức bật và hứng khởi cho tuần làm việc mới. Ngoài việc ngủ “cho đã đời” vào ngày nghỉ, còn có nhiều cách có thể giúp chúng ta tăng cường trí não. Đó là:

Tăng cường quản lý trật tự đô thị, giải quyết các vấn đề bức xúc

Tăng cường quản lý trật tự đô thị, giải quyết các vấn đề bức xúc  

Cập Nhật 07-11-2018

(CT)- Ngày 7-11-2018, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, cùng các đại biểu HĐND thành phố, quận Ninh Kiều tiếp xúc đại diện cử tri phường An Bình, Hưng Lợi, Tân An, An Lạc của quận Ninh Kiều trước kỳ họp cuối năm 2018.

Tag: Cử tri quận Ninh Kiều, kiến nghị, quản lý trật tự đô thị

Cần đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền 

Cập Nhật 14-01-2019

Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ ra đời rất kịp thời, nhằm củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Tag: Đồng chí Trương Thái Hưng, Bí thư Chi bộ khu vực 4, phường Xuân Khánh

Tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nóng

Tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nóng  

Cập Nhật 18-03-2019

Tuyên truyền, vận động hộ gia đình, hộ kinh doanh… sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong những ngày nắng nóng là một trong những hoạt động thiết thực được ngành điện nỗ lực triển khai trong những tháng đầu năm 2019.

Tag: tiết kiệm điện, Công ty Điện lực TP Cần Thơ, Chú Nguyễn Văn Thiệt, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng

Thủ tướng: Thanh niên cần có khát vọng xây dựng đất nước giàu mạnh

Thủ tướng: Thanh niên cần có khát vọng xây dựng đất nước giàu mạnh  

Cập Nhật 12-12-2019

Mong muốn thanh niên cần có khát vọng xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường, Thủ tướng nhấn mạnh thanh niên "hãy là những tinh hoa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc."

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Đối thoại với thanh niên, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII