Kết quả tìm kiếm cho "hình ảnh phản thẩm mỹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

EAC và tham vọng của các nước lớn

EAC và tham vọng của các nước lớn 

Cập Nhật 26-10-2009

Tại hội nghị cấp cao ASEAN và các nước đối tác ở Thái Lan cuối tuần rồi, đề xuất của Thủ tướng Nhật Yukio Hatoyama về việc thành lập Cộng đồng Đông Á (EAC) theo mô hình Liên minh châu Âu (EU) để “lãnh đạo thế giới” đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu chính phủ trong khu vực. Theo ông Hatoyama, EAC sẽ được xây dựng trên nền tảng quan hệ hiện có giữa 10 thành viên ASEAN cùng 6 đối tác khu vực là Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc và New Zealand. Tuy nhiên, Thủ tướng Nhật cũng làm bối rối các nhà lãnh đạo châu Á khi lần đầu tiên đề cập tới khả năng mời Mỹ tham gia EAC (Theo các nhà phân tích, động thái này nhằm làm giảm căng thẳng giữa Tokyo và Washington xung quanh kế hoạch di dời căn cứ không quân Mỹ Futenma trên đảo Okinawa của Nhật).

Tuần bận rộn của Ngoại trưởng Mỹ Clinton

Tuần bận rộn của Ngoại trưởng Mỹ Clinton 

Cập Nhật 02-03-2010

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton ngày 28-2 đã rời Căn cứ Không quân Andrews, bắt đầu tuần công du 5 nước Mỹ La-tinh gồm Uruguay, Chile, Brazil, Costa Rica và Guatemala. Hãng tin Bloomberg cho biết bà Clinton là quan chức cao cấp nhất của Mỹ thăm khu vực này kể từ khi ông Barack Obama bước chân vào Nhà Trắng đầu năm 2009. Các nhà phân tích cho rằng chuyến “Nam tiến” lần này của bà Clinton là nhằm cải thiện hình ảnh của Mỹ ở Tây Bán cầu, vốn ngày càng bị nhạt nhòa trên sân chơi chung của các nước trong khu vực.

Đề nghị tăng cường công tác quản lý việc phát tờ rơi, dán quảng cáo không đúng nơi quy định 

Cập Nhật 12-03-2016

Cử tri đề nghị thành phố tăng cường công tác quản lý việc phát tờ rơi, dán quảng cáo không đúng nơi quy định (ở các địa điểm công cộng, ngoài đường,...). Cử tri cũng đề nghị cần có quy định trang phục của diễn viên khi tham gia các sự kiện để không hở hang, thân hình không xăm trổ trên cơ thể gây phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố như sau:

Khơi nguồn nâng cao giá trị hạt ngọc Việt

Khơi nguồn nâng cao giá trị hạt ngọc Việt 

Cập Nhật 11-11-2011

Sau 4 ngày diễn ra, Festival lúa gạo Việt Nam lần II-năm 2011 tại Sóc Trăng có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, tạo được ấn tượng tốt trong lòng du khách gần xa về hình ảnh của nền văn minh lúa nước Việt Nam và hạt ngọc Việt. Qua các chương trình hội thảo, hội thi, hội chợ-triển lãm…và các hoạt động tôn vinh nông dân, doanh nghiệp, những người tham gia trong chuỗi giá trị lúa gạo đã thổi luồng sinh khí phấn khởi, tạo thêm động lực mới cho sự phát triển lúa gạo Việt Nam. Festival đã khơi gợi tiềm năng và mở hướng cho việc nâng cao hiệu quả sản xuất, cũng như giá trị và hình ảnh, thương hiệu của gạo Việt Nam trên thị trường quốc tế…

Tiếp tục “sát cánh” cùng doanh nghiệp

Tiếp tục “sát cánh” cùng doanh nghiệp 

Cập Nhật 03-03-2015

Năm 2014, doanh nghiệp (DN) cả nước nói chung và TP Cần Thơ nói riêng tiếp tục đương đầu với khó khăn. Bước sang năm 2015, bức tranh kinh tế được nhận định sáng sủa hơn nhưng"sức khỏe" DN khó phục hồi nhanh do đã thấm mệt sau những năm khủng hoảng kinh tế kéo dài. Trước tình hình này, lãnh đạo thành phố khẳng định tiếp tục tăng cường công tác hỗ trợ DN vượt khó, đặc biệt là những phần việc còn tồn tại ở những năm trước.

PHÁT HUY THẾ MẠNH TỔ HỢP TÁC

PHÁT HUY THẾ MẠNH TỔ HỢP TÁC 

Cập Nhật 15-08-2016

Thời gian qua, quận Cái Răng tích cực triển khai các chương trình hỗ trợ, gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cho nông dân tham gia vào các tổ hợp tác. Nhờ đó, Cái Răng có nhiều tổ hợp tác điển hình làm ăn có hiệu quả, góp phần cải thiện đời sống nông dân tham gia vào các tổ hợp tác.

Chấn chỉnh việc trưng bày tượng phù hợp với văn hóa Việt Nam

Chấn chỉnh việc trưng bày tượng phù hợp với văn hóa Việt Nam  

Cập Nhật 05-04-2018

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa yêu cầu các địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, khu du lịch, địa điểm công cộng trưng bày tượng, biểu tượng và công trình mỹ thuật ngoài trời.

Tag: Trưng bày tượng, Văn hóa Việt Nam, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Khu du lịch Hòn Dáu, hình ảnh phản thẩm mỹ