Kết quả tìm kiếm cho "hành trình tìm con"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Hành trình từ trái tim đến trái tim

Hành trình từ trái tim đến trái tim 

Cập Nhật 27-11-2008

Những cái nắm tay rất chặt, những lời thốt ra nghèn nghẹn rơm rớm nước mắt của những phụ huynh trẻ bị bệnh tim bẩm sinh trước khi chia tay hướng về các y bác sĩ: cảm ơn ! cảm ơn ! Thế rồi xe nổ máy, chầm chậm lướt qua cổng chính Bệnh viện Đa khoa Long An SEGAERO (xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An)- một bệnh viện tư nhân của Hàn Quốc - đi về phía con lộ lớn mù mịt bụi... Những người ngồi trên xe vẫn nhìn thấy những cái vẫy tay thân tình của các y bác sĩ ...

Tìm hạnh phúc nơi tận cùng của bất hạnh

Tìm hạnh phúc nơi tận cùng của bất hạnh 

Cập Nhật 14-01-2010

“Chuyện của Ana – Một hành trình hy vọng” là cuộc đời đầy bất hạnh, chông gai của Ana, một cô bé châu Mỹ La-tinh. Bị nhiễm HIV từ mẹ, bị bạo hành, người thân rẻ rúng nhưng Ana đã cố gắng sống tốt, vươn lên tìm hạnh phúc. Tiểu thuyết của Jenna Bush – con gái của cựu Tổng thống Mỹ George Bush, bản dịch của nhà thơ Hữu Việt do NXB Kim Đồng ấn hành năm 2009.

Hãy chấp nhận mất mát và đi tới

Hãy chấp nhận mất mát và đi tới 

Cập Nhật 23-02-2013

Dù một người thân của ai đó mất đi thì tình yêu thương của họ vẫn sưởi ấm cho người ở lại. Đó chính là tâm sự của cậu bé Oskar Schell trong hành trình tìm kiếm ánh sáng nối tiếp của người cha thân yêu đã mất đột ngột. Phim đầy xúc động, với sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng Tom Hanks và Sandra Bullock, đã mang về 2 đề cử Oscar và nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Phim chiếu trên HBO 21 giờ Chủ nhật 24-2.

Hành trình tìm lại “Những đứa con rải rác trên đường”

Hành trình tìm lại “Những đứa con rải rác trên đường” 

Cập Nhật 24-09-2014

Trong tiểu thuyết vừa ra mắt “Những đứa con rải rác trên đường”, nhà văn Hồ Anh Thái thử nghiệm cấu trúc mới: “1 tiểu thuyết = 3 truyện dài” để kể một câu chuyện đặc biệt. Một câu chuyện kéo dài từ thời chiến sang thời bình, từ châu Á sang châu Âu, từ đời cha qua đời con… đầy phức tạp và không kém phần hấp dẫn.

Hành trình tìm lại công lý trong “Phía sau tội ác 2”

Hành trình tìm lại công lý trong “Phía sau tội ác 2” 

Cập Nhật 28-07-2015

Tiếp nối thành công của phần 1, "Phía sau tội ác 2" là những câu chuyện kịch tính về những con người lạc lối, gây nên tội ác. Hành trình tìm lại công lý đầy cam go được khắc họa qua hai án hình sự "Án mạng của đồng tiền" và "Người tù hạnh phúc". Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đồng hành cùng vợ chồng hiếm muộn

Đồng hành cùng vợ chồng hiếm muộn  

Cập Nhật 29-10-2017

Hơn 15 năm đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn, Khoa Hiếm muộn Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ tạo được sự tin cậy của người bệnh.

Tag: hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, hành trình tìm con, kỹ thuật điều trị hiếm muộn

Quả ngọt trong hành trình điều trị

hiếm muộn

Quả ngọt trong hành trình điều trị hiếm muộn  

Cập Nhật 18-12-2017

Tết này, gia đình chị L.T.N.H. (42 tuổi, quận Ninh Kiều) vẹn tròn niềm vui, khi chị vừa đón hai bé gái xinh xắn chào đời sau hành trình 5 năm tìm con với nhiều gian nan, vất vả

Tag: Cần Thơ, Khoa Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, kỹ thuật TTTON

Gian nan hành trình tìm con chữ

ở “vùng rốn lũ” ĐBSCL

Gian nan hành trình tìm con chữ ở “vùng rốn lũ” ĐBSCL  

Cập Nhật 07-09-2018

Lũ ở Đồng bằng sông Cửu Long năm nay về sớm, mực nước tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đang ở mức vượt báo động II, cường suất mỗi ngày lên 4 - 5cm.

Tag: “vùng rốn lũ” ĐBSCL, Đồng Tháp, đi học mùa nước nổi

Hành trình trở về của những người lầm lạc

Hành trình trở về của những người lầm lạc  

Cập Nhật 27-12-2018

Hận thù của thế hệ trước đã tạo nên hệ lụy đau thương cho những người trẻ, khiến họ phải sống trong cảnh chia lìa tình thân và trở thành con rối của những mưu toan... Phim “Trái tim của sói” dài 30 tập

Tag: “Trái tim của sói”

“Ðánh cắp giấc mơ”và hành trình tìm hạnh phúc

“Ðánh cắp giấc mơ”và hành trình tìm hạnh phúc  

Cập Nhật 09-07-2019

Từng là chị em thân thiết, lớn lên cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, nhưng số phận đã đẩy các cô gái đi theo những con đường khác nhau, trở mặt thành hận thù.

Tag: Khánh Quỳnh, Hải Vân, Thu Hoài, “Ðánh cắp giấc mơ”và hành trình tìm hạnh phúc