Kết quả tìm kiếm cho "hành tím Vĩnh Châu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Long đong hành tím Vĩnh Châu? 

Cập Nhật 12-04-2007

Những ngày này, nông dân huyện Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng đã thu hoạch xong vụ hành tím sớm năm 2007. Nhưng trái với niềm vui được mùa trúng giá năm trước, hiện tại giá hành tím chỉ còn ở mức trung bình 3.000đ/kg, giảm hơn phân nửa so với cùng kỳ năm ngoái. Người trồng hành nơi đây chỉ biết hy vọng trông chờ giá lên, vì nếu bán ngay thì sẽ bị lỗ nặng...

Hành trình hành tím Vĩnh Châu chinh phục GlobalGAP

Hành trình hành tím Vĩnh Châu chinh phục GlobalGAP 

Cập Nhật 10-09-2012

Năm nay, dù người trồng hành tím ở thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng không được như ý do giá hành xuống thấp, nhưng bù lại, một niềm vui khác lớn hơn: Mô hình sản xuất hành tím đầu tiên được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GlobalGAP...

Kỳ vọng hành tím Vĩnh Châu

Kỳ vọng hành tím Vĩnh Châu 

Cập Nhật 11-11-2012

Sau bao phen thăng trầm, nghề trồng hành tím ở thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng sắp có cơ hội "xuất ngoại" xa hơn, bởi vừa qua, nơi đây lần đầu tiên thí điểm thành công và được cấp chứng nhận mô hình sản xuất hành tím theo tiêu chuẩn GlobalGap.

VỀ ĐÂU HÀNH TÍM VĨNH CHÂU?

VỀ ĐÂU HÀNH TÍM VĨNH CHÂU? 

Cập Nhật 14-05-2015

Lúc mới vào vụ, giá hành tím được đẩy lên đến 25.000 đồng/kg. Nhưng, khi càng cận ngày Tết Nguyên đán 2015, giá hành càng giảm mạnh và đến khi vụ hành mùa (hành chính vụ) chính thức bước vào thu hoạch, người trồng hành tím mới vỡ mộng vì hầu như không có doanh nghiệp xuất khẩu nào đến thu mua.

Nông dân vui vì hành tím được giá

Nông dân vui vì hành tím được giá 

Cập Nhật 24-05-2015

Được sự chung tay của các cấp chính quyền, đoàn thể trong tỉnh về việc hỗ trợ người dân Vĩnh Châu tiêu thụ hành tím, giá hành tím tại đây đã trở lại bình thường. Hiện nay, hành tím Vĩnh Châu có giá trung bình từ 9.000-12.000 đồng/kg, tùy theo chất lượng củ hành. Với mức giá này, người nông dân trồng hành Vĩnh Châu đã vô cùng phấn khởi, được một vụ hành có lãi, sau một thời gian dài giá hành rớt thê thảm.

Nông dân Sóc Trăng trúng mùa hành tím

Nông dân Sóc Trăng trúng mùa hành tím 

Cập Nhật 17-02-2011

Vụ hành tím này, nông dân huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng phấn khởi vì trúng mùa, được giá. Nhiều nông dân trồng hành cho biết, giá một ký hành tím hiện gần hai chục ngàn, còn năm trước, chất đống ngoài sân, giá chỉ khoảng sáu ngàn mà không ai đến mua!...

Tìm hướng đi cho hành tím Vĩnh Châu

Tìm hướng đi cho hành tím Vĩnh Châu 

Cập Nhật 25-02-2016

Nông dân trồng hành tím trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đang chuẩn bị bước vào vụ thu hoạch hành tím chính vụ, với sự kỳ vọng giá cao. Để có được sự chủ động và tránh đi vào "vết xe đổ" của vụ hành tím năm 2014-2015, ngành chức năng tỉnh Sóc Trăng đã tích cực tìm các giải pháp để đảm bảo cho vụ hành 2015-2016 mang lại lợi ích kinh tế như mong đợi của người dân.

NÂNG CAO CHUỖI GIÁ TRỊ HÀNH TÍM VĨNH CHÂU

NÂNG CAO CHUỖI GIÁ TRỊ HÀNH TÍM VĨNH CHÂU 

Cập Nhật 11-08-2016

Nhằm nâng cao chất lượng và bình ổn giá, Ban Quản lý Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng đã có những hoạt động thiết thực, giúp Hợp tác xã (HTX) hành tím Vĩnh Châu nâng cao giá trị cây hành tím.

Trồng hành tím trong nhà lưới, hướng đi bền vững

Trồng hành tím trong nhà lưới, hướng đi bền vững  

Cập Nhật 13-08-2019

Khi nói đến hành tím, nhiều người nhớ ngay đến hành tím Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Bởi chỉ có ở Vĩnh Châu mới có điều kiện, đất đai phù hợp để cây hành tím đạt năng suất, chất lượng cao. Hiện nay Vĩnh Châu đã và đang hướng đến sản xuất hành tím an toàn…

Tag: Trồng hành tím trong nhà lưới, hướng đi bền vững, ông Thạch Soal, ấp Âu Thọ B, xã Vĩnh Hải

Hành tím thu hoạch sớm trúng mùa, trúng giá

Hành tím thu hoạch sớm trúng mùa, trúng giá  

Cập Nhật 11-02-2020

Hành tím đặc sản của Vĩnh Châu đang thu hoạch sớm trúng mùa, trúng giá. Đặc biệt mô hình trồng hành tím bón phân hữu cơ, dùng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) sinh học đạt tiêu chuẩn sản phẩm an toàn có giá 50.000 đồng/kg, cao nhất từ trước đến nay.

Tag: Hành tím