Kết quả tìm kiếm cho "hàng thời trang giảm giá"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Sức mua hàng nội thất giảm mạnh

Sức mua hàng nội thất giảm mạnh 

Cập Nhật 03-02-2010

Ở TP Cần Thơ, hằng năm vào thời điểm cận Tết là mùa bận rộn của các cửa hàng kinh doanh nội thất. Nhu cầu xây mới, sửa sang nhà cửa, trang trí phòng khách ở những tháng cuối năm tăng cao, nhiều mặt hàng nội thất bằng gỗ, nhôm, inox gia dụng như: giường, tủ quần áo, tủ chén, bàn ghế, salon... thường hút hàng. Tuy nhiên, đến thời điểm này nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng vẫn rất yếu, nên thị trường nội thất kém sôi động hơn trước...

Tìm hướng đi mới cho kinh tế trang trại ĐBSCL

Tìm hướng đi mới cho kinh tế trang trại ĐBSCL 

Cập Nhật 03-04-2011

Sau 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 03/2000/NQ-CP ngày 2-2-2000 của Thủ tướng Chính phủ Về kinh tế trang trại (KTTT), ở ĐBSCL những mô hình trang trại hiệu quả xuất hiện ngày càng nhiều. Các trang trại không chỉ mở mang diện tích trồng trọt, chăn nuôi; tăng thêm nguồn nông sản hàng hóa trên thị trường mà còn tạo việc làm, tăng thu nhập cho lao động nông thôn, góp phần xóa đói giảm nghèo. Tuy nhiên, sau một thời gian phát triển ồ ạt, những năm gần đây, KTTT ở ĐBSCL, đang có xu hướng chựng lại do gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.

Tìm hướng mở bằng khuyến mãi, hậu mãi

Tìm hướng mở bằng khuyến mãi, hậu mãi 

Cập Nhật 11-08-2011

Theo các công ty, cửa hàng kinh doanh điện máy trên địa bàn TP Cần Thơ, hiện nay, thị trường điện máy trên địa bàn thành phố khá “trầm lắng”... Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là việc phát triển ngày càng nhiều số lượng các cửa hàng, công ty kinh doanh đã tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Thêm vào đó, trong thời buổi giá cả leo thang, nhiều người cắt giảm chi tiêu, hạn chế mua sắm. Để hóa giải khó khăn này, nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh điện máy đã và đang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi…

Nhiều chương trình 

khuyến mãi hè hấp dẫn

Nhiều chương trình khuyến mãi hè hấp dẫn 

Cập Nhật 03-06-2013

Nhân dịp hè, các siêu thị, nhà sách, các cửa hàng kinh doanh hàng thời trang, hàng điện máy, điện tử... đã và đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi để kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, có nhiều lời khuyên cho người tiêu dùng khi mua sắm hàng khuyến mãi là cần chọn những điểm, cửa hàng uy tín để có được sản phẩm ưng ý, giá cả phù hợp.

Gỡ khó cho vùng nuôi tôm

Gỡ khó cho vùng nuôi tôm 

Cập Nhật 19-07-2015

Nhiều năm qua, ngành hàng tôm luôn có giá trị cao trong nhóm đầu các mặt hàng thủy sản xuất khẩu (XK). Người dân chuyển đổi sản xuất theo nghề nuôi tôm từng làm giàu, đời sống sung túc. Thế nhưng từ đầu năm đến nay trước những thay đổi bởi thời tiết bất thường, dịch bệnh và thị trường XK sụt giảm, trong khi tôm nguyên liệu gặp cạnh tranh giảm giá đã đẩy người nuôi tôm lâm vào thế khó. Để tìm giải pháp vực dậy cho ngành hàng tôm, vừa qua tại TP Bạc Liêu, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tổ chức hội nghị "Phát triển sản xuất, chế biến và tiêu thụ tôm nước lợ", các doanh nghiệp (DN) chế biến XK và chủ trang trại nuôi tôm đã đề xuất nhiều biện pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn.

Nhiều lựa chọn với điện thoại thông minh, máy tính bảng

Nhiều lựa chọn với điện thoại thông minh, máy tính bảng 

Cập Nhật 24-07-2015

Theo các cửa hàng điện thoại di động tại TP Cần Thơ, hè là thời điểm các sản phẩm máy tính bảng tiêu thụ khá mạnh do nhiều khách hàng có nhu cầu trang bị một sản phẩm kỹ thuật số phục vụ nhu cầu học tập, giải trí của con em. Cùng với đó, thị trường điện thoại thông minh dù không sôi động, nhưng vẫn hút khách với một số dòng sản phẩm mới và nhiều sản phẩm ở nhiều phân khúc trung bình đang được các hãng giảm giá mạnh, kèm theo chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thời điểm “vàng” để mua sắm tiết kiệm

Thời điểm “vàng” để mua sắm tiết kiệm 

Cập Nhật 05-08-2016

Thị trường đang bước vào cao điểm của những đợt khuyến mãi lớn trong năm. Trên thị trường hầu hết các mặt hàng như thời trang, đồ dùng, thực phẩm… đều áp dụng giảm giá mạnh. Đây được xem là thời điểm "vàng" để các bà nội trợ mua sắm tiết kiệm.

Giao mùa “săn” hàng thời trang  giảm giá

Giao mùa “săn” hàng thời trang giảm giá 

Cập Nhật 30-09-2016

Vào những khoảng thời gian giao mùa là dịp để "xả" hàng thời trang hè, tại các cửa hàng kinh doanh thời trang cạnh tranh bằng các phương thức giảm giá "sốc". Đây cùng là dịp để người tiêu dùng mua sắm "xả láng" hàng thời trang mà mình ưa thích.

“Săn” thời trang giảm giá

“Săn” thời trang giảm giá  

Cập Nhật 22-09-2017

Chuẩn bị mùa kinh doanh cuối năm, nhiều nhãn hàng thời trang đang thực hiện chương trình giảm giá, khuyến mãi để “xả” hàng tồn.

Tag: hàng thời trang giảm giá, Sense City Cần Thơ, Vincom Xuân Khánh, Vincom Hùng Vương, Co.opmart, LOTTE Mart, Big C, Vinmart

Sắm đồ đẹp cho bé yêu du xuân

Sắm đồ đẹp cho bé yêu du xuân  

Cập Nhật 21-12-2019

Thời điểm này, nhiều siêu thị, cửa hàng chuyên doanh thời trang trẻ em không chỉ ưu tiên trưng bày đa dạng các loại giày dép, quần áo với sắc màu rực rỡ, thể hiện không khí ngày Tết, mà còn triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá từ 10-30%...

Tag: Sắm đồ, bé yêu, du xuân