Kết quả tìm kiếm cho "hàng gia dụng Nhật"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 155

Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng hàng hóa

Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng hàng hóa 

Cập Nhật 09-03-2010

Bốn phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại các huyện vùng sâu và biên giới các tỉnh An Giang, Đồng Tháp bước đầu đã khẳng định được hiệu quả bởi sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để chiếm lĩnh thị trường nội địa và nông thôn, nhiều chuyên gia cho rằng, doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam cần có chiến lược thuyết phục người tiêu dùng, nhất là tại các chợ biên giới, thu hút đông đảo khách hàng khắp nơi mua sắm...

"Săn" hàng giá rẻ

"Săn" hàng giá rẻ 

Cập Nhật 12-03-2011

Trong xu thế vật giá leo thang, mua hàng giá rẻ đang là “tiêu chí” mua sắm của nhiều người, nhất là giới sinh viên, người lao động có thu nhập thấp... Hiện có rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng tại các cửa hàng, siêu thị... trong thành phố.

Đẹp, bền với sản phẩm gia dụng bằng inox

Đẹp, bền với sản phẩm gia dụng bằng inox 

Cập Nhật 01-05-2015

Trên thị trường hiện nay, các mặt hàng gia dụng làm từ chất liệu inox rất phong phú, đa dạng, nhất là các sản phẩm đồ dùng trong phòng khách, nhà bếp, nhà tắm… Các sản phẩm làm từ chất liệu inox với ưu điểm chống ăn mòn và chống oxi hóa cao, đặc tính không gỉ, độ bền cao luôn sáng bóng và dễ lau chùi, vệ sinh. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm bằng inox là chọn lựa của không ít gia đình hiện nay.

Doanh nghiệp nỗ lực để có 
sản phẩm với giá tốt nhất

Doanh nghiệp nỗ lực để có sản phẩm với giá tốt nhất 

Cập Nhật 28-06-2015

Thị trường sách giáo khoa (SGK) và dụng cụ học tập đã bước vào mùa mua sắm. Bên cạnh kế hoạch chuẩn bị cung ứng hàng hóa, các doanh nghiệp còn nỗ lực để có được sản phẩm với giá tốt nhất nhằm chia sẻ gánh nặng cho phụ huynh trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Sắp đến thời thiết bị gia dụng tự động mua hàng?

Sắp đến thời thiết bị gia dụng tự động mua hàng? 

Cập Nhật 22-01-2016

Ngày mà các thiết bị gia dụng của bạn tự động đặt mua nguyên liệu đang đến gần hơn, khi hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon vừa ra mắt dịch vụ "bổ sung" (replenishment) – cho phép các thiết bị đặt hàng thay khách.

Hàng Nhật đồng giá 40.000 đồng ở Cần Thơ

Hàng Nhật đồng giá 40.000 đồng ở Cần Thơ  

Cập Nhật 25-07-2017

Không chỉ có mặt tại các siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, các chợ truyền thống, hàng gia dụng Nhật hiện đã có riêng gian hàng chuyên biệt với giá khá bình dân...

Tag: hàng gia dụng Nhật, hàng Nhật

Nhân viên bán hàng - nghề cần nhiều kỹ năng

Nhân viên bán hàng - nghề cần nhiều kỹ năng  

Cập Nhật 21-01-2018

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng ngày càng gia tăng, nhất là cao điểm thời vụ Tết. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại yêu cầu cao về ngoại hình, tuổi tác, kỹ năng...

Tag: kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, Nhân viên bán hàng

Đội Cần Thơ trụ hạng và trước ngã ba đường...

Đội Cần Thơ trụ hạng và trước ngã ba đường...  

Cập Nhật 15-11-2020

Kết thúc mùa giải hạng Nhất quốc gia LS 2020, đội XSKT Cần Thơ đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng khi đứng thứ 8/12. Tuy nhiên, việc có tiếp tục tham gia giải hạng Nhất mùa bóng 2021 hay không vẫn còn là dấu hỏi với đội bóng Tây Đô.

Tag: Đội Cần Thơ, XSKT Cần Thơ, trụ hạng

WHO chấp thuận sử dụng khẩn cấp vaccine của AstraZeneca

WHO chấp thuận sử dụng khẩn cấp vaccine của AstraZeneca  

Cập Nhật 16-02-2021

Ngày 15-2, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chấp thuận việc sử dụng khẩn cấp hai loại vaccine ngừa COVID-19 của Hãng dược AstraZeneca (Anh), qua đó cho phép khởi động việc phân phối những vaccine này tới một số quốc gia nghèo nhất thế giới.

Tag: Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). vaccine ngừa COVID-19 của Hãng dược AstraZeneca (Anh)

Khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm vào mùa nóng

Khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm vào mùa nóng  

Cập Nhật 12-03-2021

Dự báo nhu cầu sử dụng điện năm 2021 của TP Cần Thơ tăng 6-8% so với năm 2020, nhất là bước vào cao điểm mùa nắng, nhu cầu “tiêu thụ điện” tại các hộ gia đình, cơ quan, công sở, cơ sở kinh doanh,... trên địa bàn thành phố tăng cao.

Tag: Khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm vào mùa nóng, Dự báo nhu cầu sử dụng điện năm 2021 của TP Cần Thơ, Công ty Điện lực TP Cần Thơ, sử dụng điện tiết kiệm