Kết quả tìm kiếm cho "hàng dự trữ quốc gia"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Mỹ tiêu tiền hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân

Mỹ tiêu tiền hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân 

Cập Nhật 02-08-2010

Theo kế hoạch quản lý kho dự trữ chiến lược mới của Cơ quan An ninh Hạt nhân Quốc gia (NNSA) của Mỹ công bố gần đây, nước này đang chuẩn bị tân trang lại hệ thống vũ khí hạt nhân, trong đó chỉ riêng việc nâng cấp một phiên bản của bom nhiệt hạch B-61 có thể tiêu hao đến 4 tỉ USD. Giới quan sát và phân tích độc lập tỏ ra lo ngại rằng chiến lược duy trì và củng cố hệ thống vũ khí hạt nhân mới này sẽ là trở ngại lớn cho những nỗ lực của cộng đồng quốc tế trong việc chấm dứt phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Liệu BRICS sẽ giúp PIGS ?

Liệu BRICS sẽ giúp PIGS ? 

Cập Nhật 16-09-2011

Trích dẫn nguồn tin giấu tên, báo Valor Economico của Brazil mới đây cho biết BRICS (Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi) có thể dùng nguồn dữ trự ngoại tệ khổng lồ của họ để mua trái phiếu của một số nước châu Âu khủng hoảng nợ như Bồ Đào Nha, Ý, Hy Lạp và Tây Ban Nha (PIGS). Quyết định cuối cùng dự kiến sẽ được đưa ra trong cuộc họp giữa các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng các nước BRICS, bên lề hội nghị của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) tại Washington, vào ngày 22-9 tới.

NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG BANGLADESH 
VÀ “VỤ TRỘM THẾ KỶ”

NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG BANGLADESH VÀ “VỤ TRỘM THẾ KỶ” 

Cập Nhật 20-03-2016

Hôm 15-3, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Bangladesh Atiur Rahman đã tuyên bố từ chức sau khi ngân hàng này bị bọn tội phạm công nghệ cao trộm mất 81 triệu USD từ tài khoản dự trữ quốc gia mở tại Mỹ.

13 sứ mệnh không gian mới trong năm 2013

13 sứ mệnh không gian mới trong năm 2013 

Cập Nhật 03-01-2013

2012 là năm có nhiều sứ mệnh không gian được thực hiện, như phi thuyền Curiosity của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đáp xuống sao Hỏa thành công hay Trung Quốc đưa nữ phi hành gia đầu tiên vào vũ trụ. Bước sang năm 2013, nỗ lực thám hiểm không gian còn "xôm tụ" hơn, với 13 kế hoạch dự kiến sẽ được thực hiện.

Ngà "tổng tấn công" vấn nạn ma túy

Ngà "tổng tấn công" vấn nạn ma túy 

Cập Nhật 10-06-2011

Nhằm trừ khử tận gốc nạn buôn bán và sử dụng ma túy đang gia tăng, Quốc hội Nga đang xem xét thông qua một dự luật mới, trong đó, người nghiện ma túy sẽ được đưa đi điều trị bắt buộc hoặc phạt tù, còn những kẻ buôn bán ma túy sẽ bị xem như “kẻ giết người hàng loạt” và có thể bị phạt lao động khổ sai.

Trung Quốc quyết chinh phục chị Hằng

Trung Quốc quyết chinh phục chị Hằng  

Cập Nhật 27-04-2019

Đó là chuyện Cơ quan vũ trụ quốc gia Trung Quốc (CSNA) dự định xây một trạm nghiên cứu khoa học ở vùng Cực Nam của Mặt trăng “trong vòng 10 năm tới”

Tag: Cơ quan vũ trụ quốc gia Trung Quốc

Thông báo bán thóc dự trữ quốc gia

Thông báo bán thóc dự trữ quốc gia  

Cập Nhật 26-06-2019

Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Tây Nam Bộ tổ chức bán thóc dự trữ quốc gia nhập kho vụ Đông xuân năm 2018 thuộc kế hoạch bán đổi hàng năm 2019

Tag: Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Tây Nam Bộ, Thông báo bán thóc dự trữ quốc gia

Dự phòng và tầm soát sớm đột quỵ

Dự phòng và tầm soát sớm đột quỵ  

Cập Nhật 23-06-2020

Đột quỵ là một trong những nguyên nhân gây tử vong và tàn phế hàng đầu ở mọi quốc gia. Đột quỵ có thể xảy ra tại mọi thời điểm trong cuộc đời và không loại trừ một ai.

Tag: Dự phòng và tầm soát sớm đột quỵ, Đột quỵ, BV Đột quỵ tim mạch Cần Thơ

Thống nhất bổ sung 274 tỉ đồng để mua bù 23.000 tấn gạo  

Cập Nhật 15-09-2020

(TTXVN)- Tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 48, sáng 15-9, với 100% đại biểu tán thành, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thông qua dự thảo Nghị quyết về việc bổ sung nhóm hàng vật tư, thiết bị y tế vào Danh mục hàng dự trữ quốc gia; dự thảo Nghị quyết về việc bổ sung kinh phí mua bù gạo dự trữ quốc gia.

Tag: Ủy ban Thường vụ Quốc hội, hàng dự trữ quốc gia

XSKT Cần Thơ bắt đầu hành trình trụ hạng

XSKT Cần Thơ bắt đầu hành trình trụ hạng  

Cập Nhật 07-10-2020

Chiều 8-10, các đội bóng tham dự Giải hạng Nhất quốc gia LS 2020 bắt đầu bước vào tranh tài giai đoạn 2 giữa các đội tranh ngôi vô địch.

Tag: Vòng 1 giai đoạn 2 Giải hạng Nhất quốc gia LS 2020, XSKT Cần Thơ, Tây Ninh