Kết quả tìm kiếm cho "hàng đa cấp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 406

Làm gì để người Việt dùng hàng Việt? (Tiếp theo)

Làm gì để người Việt dùng hàng Việt? (Tiếp theo) 

Cập Nhật 26-09-2009

Nỗ lực nâng cao kiểu dáng, chất lượng, hàng may mặc Việt Nam ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng (NTD) trong nước. Các thương hiệu may mặc Việt đa dạng về chủng loại, mẫu mã đã đáp ứng các nhu cầu, thị hiếu của mọi đối tượng NTD từ các sản phẩm phổ thông đến hàng cao cấp…

Đề nghị có biện pháp quản lý chặt chẽ tình trạng bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 19-01-2015

Cử tri huyện Thới Lai phản ánh tình trạng bán hàng đa cấp (thực phẩm chức năng) đã xuất hiện ở nông thôn, đề nghị ngành chức năng có biện pháp kiểm tra, quản lý chặt chẽ đối với các sản phẩm của loại hình kinh doanh này. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố, như sau:

Nghi ngại chất lượng hàng đa cấp! 

Cập Nhật 02-03-2012

Mọi ý kiến góp ý, thắc mắc... về hàng hóa tiêu dùng trên thị trường, độc giả vui lòng gởi đến hộp thư:

Tăng cường quản lý hoạt động bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 23-03-2017

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị ngành Công thương thường xuyên kiểm tra các doanh nghiệp bán hàng đa cấp, tránh tình trạng có doanh nghiệp lợi dụng lòng tin của nhân dân để lừa đảo. Nội dung báo cáo kết quả thực hiện của Sở Công thương như sau:

SIẾT CHẶT QUẢN LÝ KINH DOANH ĐA CẤP

SIẾT CHẶT QUẢN LÝ KINH DOANH ĐA CẤP 

Cập Nhật 13-04-2016

Trên địa bàn TP Cần Thơ hiện có 37 doanh nghiệp hoạt động bán hàng đa cấp với đa dạng qui mô và mặt hàng kinh doanh. Trước những tác động tiêu cực của hình thức kinh doanh đa cấp xảy ra tại một số địa phương, UBND TP Cần Thơ đã chủ động tăng cường công tác giám sát, quản lý hoạt động của các doanh nghiệp bán hàng đa cấp trên địa bàn nhằm ngăn chặn kịp thời những hành vi lừa đảo từ hình thức kinh doanh này.

Trung Quốc mạnh tay với bán hàng đa cấp

Trung Quốc mạnh tay với bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 07-10-2017

Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh dẫn thông tin từ Bộ Công an Trung Quốc (MPS) ngày 5-10 cho biết trong 9 tháng đầu năm 2017, các cơ quan cảnh sát trên toàn quốc đã tiến hành điều tra đối với 5.983 tổ chức bán hàng đa cấp, tăng 118% so với cùng kỳ năm 2016. Tổng số tiền liên quan đến các vụ án về bán hàng đa cấp là xấp xỉ 30 tỉ Nhân dân tệ (khoảng 4,5 tỉ USD).

Tag: Trung Quốc, hàng đa cấp

Cảnh giác với biến tướng của bán hàng đa cấp

Cảnh giác với biến tướng của bán hàng đa cấp  

Cập Nhật 25-10-2017

Do cần chi phí trang trải sinh hoạt, học tập, lại ham công việc nhẹ nhàng, thu lợi cao, một số học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị lôi kéo tham gia bán hàng đa cấp với nhiều hình thức biến tướng.

Tag: bán hàng đa cấp, Cần Thơ

Người tham gia bán hàng đa cấp có quyền trả lại

hàng hóa đã mua từ doanh nghiệp bán hàng đa cấp

Người tham gia bán hàng đa cấp có quyền trả lại hàng hóa đã mua từ doanh nghiệp bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 16-03-2018

(CT)- Đó là một trong những điểm được quy định tại Nghị định 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành.

Tag: bán hàng đa cấp, Nghị định 40/2018/NĐ-CP

Đột kích cửa hàng nghi kinh doanh đa cấp

Đột kích cửa hàng nghi kinh doanh đa cấp  

Cập Nhật 22-05-2018

(CTO) – Ngày 22-5-2018, Công an quận Ninh Kiều cho biết, đang tạm giữ số lượng lớn hàng hóa (thực phẩm chức năng, văn phòng phẩm, giày dép, chế phẩm vệ sinh...) của cửa hàng T.V. (khu dân cư 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm trong hoạt động kinh doanh của chủ hộ Huỳnh Văn Hiếu (SN 1995, ngụ tỉnh Gia Lai).

Tag: đột kích, hàng đa cấp, Công an Cần Thơ

Amazon giao hàng bằng máy bay không người lái tại Mỹ 

Cập Nhật 01-09-2020

Ngày 31-8, Amazon cho biết Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA) đã cấp chứng nhận cho phép tập đoàn này sử dụng máy bay không người lái để chuyển phát hàng hóa trên lãnh thổ nước này.

Tag: Amazon, giao hàng bằng máy bay