Kết quả tìm kiếm cho "giao thông trước cổng trường"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 33

Trường Mỹ thu hút lượng học sinh Trung Quốc cao kỷ lục

Trường Mỹ thu hút lượng học sinh Trung Quốc cao kỷ lục 

Cập Nhật 28-12-2015

Thống kê mới nhất của Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) cho thấy số lượng học sinh Trung Quốc theo học các trường ở xứ cờ hoa từ bậc mẫu giáo đến trung học, cả trường công lẫn trường tư, đã đạt đến mức cao nhất từ trước tới nay. Trong số đó, nhiều người ấp ủ mục tiêu vào học tại các trường đại học của Mỹ.

Nhiều yếu tố thuận lợi "hâm nóng" thị trường

Nhiều yếu tố thuận lợi "hâm nóng" thị trường 

Cập Nhật 04-03-2010

Trước Tết Nguyên đán 2010, thị trường bất động sản TP Cần Thơ đón nhận tin vui với dự án khu đô thị tái định cư Phú An, Nam Cần Thơ chỉ trong 3 ngày đã bán hết 300 nền nhà (góp vốn 30%). Hiện nay, Ngân hàng Nhà nước cho phép các ngân hàng thương mại áp dụng lãi suất thỏa thuận với các khoản vay trung và dài hạn, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Dự kiến tháng 4-2010, công trình giao thông được nhiều người kỳ vọng - cầu Cần Thơ sẽ khánh thành –tạo thêm lực hút cho thị trường địa ốc ở TP Cần Thơ…

Đề nghị thi công phải đảm bảo an toàn 

Cập Nhật 01-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy, Ô Môn và Thốt Nốt đề nghị thành phố có ý kiến với các đơn vị thi công nâng cấp Quốc lộ 91 phải đảm bảo đúng tiến độ thi công; đồng thời, đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn giao thông… Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị có biện pháp khắc phục tình trạng sử dụng điện "câu đuôi" 

Cập Nhật 15-02-2016

Trước kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri quận Ô Môn đề nghị thành phố có biện pháp khắc phục tình trạng sử dụng điện "câu đuôi" ở khu vực Tân Quy, phường Trường Lạc và tăng cường công tác kiểm tra, phát quang cây xanh trong hành lang lưới điện dọc theo tuyến giao thông nông thôn trên địa bàn các quận, huyện. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Chặng đường mới đô thị Nam Cần Thơ

Chặng đường mới đô thị Nam Cần Thơ 

Cập Nhật 08-02-2014

Ngoài quốc lộ 1A, tuyến giao thông quan trọng nhất của khu Nam Cần Thơ, quận Cái Răng là đường Nam sông Hậu (nối vào đường Quang Trung – Cái Cui) phục vụ đi lại, vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp của thành phố đến Cảng Cái Cui và các địa phương lân cận. Tuyến đường này dự kiến sẽ được đặt tên Đại lộ Võ Nguyên Giáp (đoạn thuộc địa bàn TP Cần Thơ). Còn bờ kè sông Cần Thơ là “mặt tiền” đường thủy của quận và thành phố, cũng đang được thi công khẩn trương (bờ phía Cái Răng). Khu đô thị mới Nam Cần Thơ đang vững bước trên chặng đường phát triển phía trước...

HIỆP ĐỊNH PARIS - Dấu son không phai mờ

HIỆP ĐỊNH PARIS - Dấu son không phai mờ 

Cập Nhật 27-01-2013

Ðúng 40 năm trước, ngày 27-1-1973, Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết là kết quả thắng lợi hết sức quan trọng của nhân dân ta trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Bốn thập kỷ đã trôi qua nhưng hình ảnh các đoàn đàm phán vẫn luôn in đậm trong ký ức những nhân chứng lịch sử, đồng thời đây cũng là một dấu son không bao giờ phai mờ được ghi vào lịch sử cách mạng Việt Nam nói chung và ngoại giao Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh nói riêng.

Đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng
các công trình xây dựng cơ bản

Đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng các công trình xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 13-11-2013

Ngày 13-11-2013, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Cái Răng đã họp tổng hợp ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố. Trong đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, cử tri quận Cái Răng đã có 251 ý kiến, kiến nghị (gồm 122 ý kiến phát biểu trực tiếp và 129 ý kiến đóng góp bằng phiếu) trên các lĩnh vực: xây dựng hạ tầng giao thông; điện, nước sạch, vệ sinh môi trường; y tế, giáo dục, đào tạo; quy hoạch, đền bù, tái định cư… Sau khi tổng hợp, tổ đại biểu sẽ gởi các ý kiến, kiến nghị này đến các cơ quan có liên quan, các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa trong cộng đồng người Hoa

Góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa trong cộng đồng người Hoa 

Cập Nhật 18-01-2010

Để đáp ứng nguyện vọng của đồng bào người Hoa trong thành phố về việc dạy tiếng nói, chữ viết cho con em dân tộc mình và bổ túc tiếng Hoa cho người lớn, được sự chỉ đạo của Ban Khoa giáo Tỉnh ủy Cần Thơ (trước đây) và sự hỗ trợ của Ban Công tác người Hoa, năm 1982, Trường Bổ túc Hoa văn TP Cần Thơ được thành lập. Trải qua gần 28 năm hình thành và phát triển, Trường Bổ túc Hoa văn TP Cần Thơ không chỉ đáp ứng nguyện vọng dạy tiếng nói, chữ viết cho con em đồng bào người Hoa, mà còn là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Hoa uy tín trong vùng.

Thủ tướng dự lễ khai trương, thông tuyến 3 dự án hạ tầng trọng điểm tại Quảng Ninh

Thủ tướng dự lễ khai trương, thông tuyến 3 dự án hạ tầng trọng điểm tại Quảng Ninh  

Cập Nhật 30-12-2018

(TTXVN)- Vào những ngày cuối cùng của năm 2018, trước thềm năm mới 2019, sáng 30-12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và ấn nút khai trương, phát lệnh thông xe 3 công trình hạ tầng giao thông

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group