Kết quả tìm kiếm cho "giao thông trước cổng trường"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 33

Wi-Fi trên phương tiện giao thông 
công cộng ở châu Á – Còn lắm gian truân

Wi-Fi trên phương tiện giao thông công cộng ở châu Á – Còn lắm gian truân 

Cập Nhật 15-05-2013

Ngày càng có nhiều quốc gia châu Á muốn triển khai kết nối không dây Wi-Fi trên các phương tiện giao thông công cộng với hy vọng sẽ làm hành khách thêm hài lòng và thúc đẩy tăng trưởng GDP. Tuy nhiên, theo những nhà cung cấp dịch vụ, vẫn còn rất nhiều rào cản trước mắt vì nhiều khu vực trên tuyến đường đi của các xe chở khách có sóng yếu và thu phí như thế nào là hợp lý mà không làm hành khách ngán ngại.

Đề nghị gắn biển báo giao thông và sơn kẻ vạch dành cho người đi bộ trước cổng các trường học 

Cập Nhật 17-04-2013

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị ngành chức năng quan tâm thực hiện việc gắn biển báo giao thông và thực hiện việc kẻ vạch phần đường dành cho người đi bộ trước cổng các trường học và nơi công cộng. Cử tri huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị lắp đặt đèn tín hiệu giao thông nơi giao nhau giữa quốc lộ 80 với đường vào khu dân cư thị trấn Thạnh An và đường dẫn lên cầu Kênh E. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Chăm lo cho giáo dục mầm non là lo cho tương lai đất nước

Chăm lo cho giáo dục mầm non là lo cho tương lai đất nước 

Cập Nhật 16-03-2012

Chỉ sau 2 năm (2/2010-2/2012) triển khai Quyết định 239/QĐ-TTg của TTCP về Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi giai đoạn 2010-2015, bậc học này đã có bước phát triển vượt bậc. Chưa bao giờ trong một thời gian ngắn mà mạng lưới và quy mô trường lớp mầm non lại phát triển mạnh mẽ như vậy. Đã hình thành những điều kiện vững chắc để thiết lập một hệ thống chăm lo cho trẻ em trong cả nước. Đây là một sự chuyển động lớn bởi do những nguyên nhân khác nhau hàng chục năm nay kể từ sau khi chúng ta xóa bỏ cơ chế tập trung bao cấp, không ít cơ sở giáo dục mầm non tại các nhà máy, xí nghiệp, hợp tác xã, nhất là ở vùng nông thôn trước đây đã tan rã. Quyết định mới này đã mang lại sự hồi phục và phát triển rộng khắp cho hệ thống GDMN. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân có cuộc trao đổi với báo chí về những bài học kinh nghiệm và các khó khăn sắp tới của công tác PCGDMN cho trẻ 5 tuổi.

Phấn đấu thực hiện đúng lời hứa với dân

Phấn đấu thực hiện đúng lời hứa với dân 

Cập Nhật 09-02-2010

Dự án xây dựng các cầu trên tỉnh lộ 923 là một trong những công trình trọng điểm của TP Cần Thơ. Thời gian qua, mặc dù lãnh đạo thành phố quan tâm chỉ đạo, thúc đẩy để dự án hoàn thành đúng tiến độ, góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông của thành phố, nhưng tiến độ xây dựng các cầu trong dự án này vẫn ì ạch. Sau nhiều lần thất hứa, tại kỳ họp HĐND thành phố gần đây, lãnh đạo ngành Giao thông Vận tải đã hứa “chắc” trước HĐND và cử tri thành phố sẽ hoàn thành công trình này trước Tết Nguyên đán 2010. Đến nay, một số công trình trong dự án này vẫn chưa hoàn thành, nhưng các đơn vị thi công đang ra sức thực hiện để công trình sớm hoàn thành...

Hơn 100.000 tỷ đồng làm trước 8 dự án đường cao tốc Bắc-Nam

Hơn 100.000 tỷ đồng làm trước 8 dự án đường cao tốc Bắc-Nam  

Cập Nhật 26-12-2017

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể vừa ban hành quyết định về việc công bố danh mục dự án xây dựng một số tuyến đường bộ cao tốc trên tuyến cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020.

Tag: cao tốc Bắc-Nam, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể, hợp đồng BOT

Sắp xếp giao thông trước cổng

Trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Sắp xếp giao thông trước cổng Trường Tiểu học Tô Hiến Thành  

Cập Nhật 16-06-2018

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, Công an phường Xuân Khánh và Ban Bảo vệ dân phố phường vừa ra quân sắp xếp trật tự an toàn giao thông (TTATGT)

Tag: Trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chỉ đạo kiểm tra thông tin “học sinh yếu được cho ở nhà trong thời gian thi giáo viên dạy giỏi” 

Cập Nhật 13-01-2019

(TTXVN)- Trước thông tin một số trường ở Hải Phòng cho học sinh có học lực yếu ở nhà trong thời gian tổ chức thi giáo viên dạy giỏi, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo một tổ công tác tiến hành kiểm tra, rà soát ngay tại Hải Phòng

Tag: Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ

Đề nghị xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông 

Cập Nhật 27-05-2020

Cử tri thành phố đề nghị có biện pháp xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong khu vực quận Ninh Kiều, nhất là tình trạng dừng xe sai làn đường, ô tô đậu đỗ trước cổng trường học, xe tải đậu đỗ để lên xuống hàng hóa gây mất an toàn giao thông… Nội dung trả lời của Công an thành phố như sau:

Tag: xử lý nghiêm, vi phạm trật tự an toàn giao thông

Tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông trước cổng trường

Tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông trước cổng trường  

Cập Nhật 24-11-2020

Tình trạng phụ huynh đưa, rước học sinh đậu đỗ xe trước cổng các trường học trên địa bàn phường An Thới, quận Bình Thủy, gây mất trật tự an toàn giao thông (ATGT), tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn.

Tag: gìn trật tự an toàn giao