Kết quả tìm kiếm cho "giao thông nông thôn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 235

Đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn 

Cập Nhật 08-12-2014

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn tại các xã Nhơn Ái, Trường Long và thị trấn Phong Điền và sớm có kế hoạch mở rộng tuyến đường từ Vàm Xáng đi Ba Láng (tuyến lộ hậu) để tạo điều kiện cho người dân đi lại dễ dàng. Nội dung trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Đề nghị xây dựng đường giao thông nông thôn 

Cập Nhật 21-07-2015

Trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, cử tri xã Trường Thắng, huyện Thới Lai kiến nghị đầu tư tuyến đường giao thông nông thôn từ ấp Trường Thuận đến trung tâm xã Trường Thắng. Cử tri xã Thới Tân và xã Trường Thắng kiến nghị UBND huyện Thới Lai chỉ đạo ngành chức năng điều chỉnh hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp (nên mở xen kẽ 1 bóng tắt, 1 bóng mở hoặc 2 bóng tắt 1 bóng mở). Nội dung trả lời của UBND huyện Thới Lai như sau:

Ông cựu Bí thư xã với công tác xã hội hóa giao thông nông thôn

Ông cựu Bí thư xã với công tác xã hội hóa giao thông nông thôn 

Cập Nhật 01-09-2009

Nhiều người nói ông nhà cửa, con cái ổn định nhưng không chịu nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già mà lại thích lo chuyện bao đồng. Chuyện bao đồng mà ông thích làm chính là công tác xây dựng giao thông nông thôn ở địa phương. Đó là ông Phạm Văn Nhiều, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ.

“Đòn bẩy” trong xây dựng nông thôn mới ở Thới Lai!

“Đòn bẩy” trong xây dựng nông thôn mới ở Thới Lai! 

Cập Nhật 13-11-2012

Huyện Thới Lai xác định khai thác thế mạnh về nông nghiệp là khâu đột phá, là "đòn bẩy" trong công cuộc xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Thực tế cho thấy, đây là một hướng đi đúng và mang lại những kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, do tác động của những yếu tố chủ quan lẫn khách quan đã ảnh hưởng đến định hướng chung, làm trì hoãn tiến độ XDNTM trên địa bàn huyện…

Lo ngại xe tải lưu không làm hư hỏng mặt đường giao thông nông thôn 

Cập Nhật 16-06-2013

Cử tri ấp B1, xã Thạnh Thắng phản ánh: Đường giao thông nông thôn do dân đóng góp xây dựng, để sử dụng lâu dài, gần đây các loại xe tải lại tham gia lưu thông, gây ảnh hưởng đến mặt đường. Cử tri thắc mắc, nếu xe tải làm đường hư người dân có phải đóng góp tiếp hay không? Nội dung công văn trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh, như sau:

Cựu chiến binh tham gia xây dựng giao thông nông thôn

Cựu chiến binh tham gia xây dựng giao thông nông thôn  

Cập Nhật 29-11-2017

Những ngày này, các cựu chiến binh (CCB) xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, tích cực cùng người dân trong ấp xây dựng, gia cố 1 cây cầu và 1 cái đập tại ấp Thới An A với tổng chi phí của các công trình khoảng 43 triệu đồng, do Hội CCB xã phối hợp vận động từ nhà hảo tâm và người dân trong ấp.

Tag: Cựu chiến binh, giao thông nông thôn

Cựu chiến binh xây dựng quê hương

Cựu chiến binh xây dựng quê hương  

Cập Nhật 19-01-2018

Năm 2017, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố đã phát động hội viên, vận động nhân dân tham gia thực hiện nhiều công trình, phần việc, như: làm đường giao thông nông thôn, xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả, tham gia bảo hiểm y tế…

Tag: Cựu chiến binh, giao thông nông thôn

Ấp văn hóa điển hình của xã Nhơn Ái

Ấp văn hóa điển hình của xã Nhơn Ái  

Cập Nhật 16-03-2018

Là một trong những ấp văn hóa lâu đời của tỉnh Cần Thơ (cũ), ấp Nhơn Thọ 1A, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền phát triển toàn diện kinh tế, văn hóa, giao thông nông thôn, an ninh trật tự

Tag: Xã Nhơn Ái, ấp văn hóa, giao thông nông thôn, an ninh trật tự, Gia đình văn hóa

Tuyến đường sáng-xanh-sạch đẹp

Tuyến đường sáng-xanh-sạch đẹp  

Cập Nhật 24-05-2018

Nhiều tháng qua, tuyến đường giao thông nông thôn ấp 6 (xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ) hoàn thành, đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho việc lưu thông thuận tiện, dễ dàng.

Tag: giao thông nông thôn Cờ Đỏ

Nỗ lực vận động xây dựng giao thông nông thôn

Nỗ lực vận động xây dựng giao thông nông thôn  

Cập Nhật 13-05-2021

Bà con nhân dân 2 ấp Thạnh Lộc 1 và Thạnh Lợi, xã Trung Thạnh, huyện Cờ Ðỏ, rất phấn khởi vì cầu Sa Mau 2 vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tag: giao thông nông thôn, Cầu Sa Mau 2