Kết quả tìm kiếm cho "gia��u vitamin C"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Lợi ích sức khỏe từ lá đu đủ

Lợi ích sức khỏe từ lá đu đủ 

Cập Nhật 01-05-2016

Ngoài phần thịt giàu chất dinh dưỡng và hột chứa hàm lượng cao các enzyme phân giải prôtêin như papain, lá đu đủ còn là dược liệu quý đối với sức khỏe. Bên cạnh các vitamin A, B, C, D, E và canxi, những thành phần khác trong lá đu đủ có tác dụng phòng ngừa và điều trị một số vấn đề sức khỏe dưới đây:

Lý do nên uống nước ép củ dền mỗi ngày

Lý do nên uống nước ép củ dền mỗi ngày  

Cập Nhật 24-09-2017

Củ dền chứa ít chất béo, giàu chất chống ôxy hóa, vitamin C và giúp cơ thể hấp thu chất sắt.

Tag: nước ép củ dền

Làm đẹp da và tóc bằng trái thanh long

Làm đẹp da và tóc bằng trái thanh long  

Cập Nhật 08-07-2018

Với ưu điểm giàu chất xơ, vitamin C, B, các chất chống ôxy hóa cùng các khoáng chất như sắt, canxi và phốt pho, thanh long được xem là loại quả mang đến nhiều lợi ích sức khỏe

Tag: thanh long làm đẹp da

Nhiều lợi ích khi uống nước ép bầu - gừng vào buổi sáng

Nhiều lợi ích khi uống nước ép bầu - gừng vào buổi sáng  

Cập Nhật 04-02-2020

Nhờ chứa nhiều nước cũng như giàu vitamin C và canxi, bầu giúp cho tim khỏe mạnh đồng thời làm giảm huyết áp và nồng độ cholesterol xấu.

Tag: Nhiều lợi ích khi uống nước ép bầu - gừng vào buổi sáng, vitamin C và canxi

Làm đẹp với rau ngò rí

Làm đẹp với rau ngò rí  

Cập Nhật 17-05-2020

Với ưu điểm giàu chất xơ, vitamin A, C… ngò rí - hay rau mùi - không chỉ làm tăng hương vị cho các món ăn và bổ sung dinh dưỡng, mà còn mang đến vô số lợi ích làm đẹp.

Tag: Làm đẹp, rau ngò rí

Nên ăn gừng già hay gừng non? 

Cập Nhật 28-03-2021

Không chỉ là gia vị quen thuộc trong gian bếp, gừng còn là loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe nhờ chứa hơn 10 loại chất chống ôxy hóa khác nhau, các thành phần kháng viêm tự nhiên, giàu tinh dầu, prôtêin, canxi, sắt, vitamin C, choline, axít folic, mangan và vitamin B3.

Tag: Nên ăn gừng già hay gừng non, gừng