Kết quả tìm kiếm cho "gi������ cao"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 147

Đội XSKT Cần Thơ “nhắm” mục tiêu gì ở mùa giải 2016?

Đội XSKT Cần Thơ “nhắm” mục tiêu gì ở mùa giải 2016? 

Cập Nhật 14-11-2015

Chuẩn bị cho mùa giải mới, đội XSKT Cần Thơ tuyển quân rầm rộ, đưa về nhiều cầu thủ được đánh giá chất lượng và đang có phong độ cao. Nhiều người cho rằng đội bóng Tây Đô đang trở thành "thiếu gia" ở V.League 2016, nhưng thực tế mục tiêu của đội có thể rất khiêm tốn.

Trang bị gì cho tủ thuốc gia đình ?

Trang bị gì cho tủ thuốc gia đình ? 

Cập Nhật 26-08-2011

Chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao, mọi người quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Vì thế, việc dự trữ một số thuốc thông dụng tại gia đình sẽ rất cần thiết. Điều này không những giúp điều trị kịp thời những chứng bệnh bệnh thông thường mà còn giảm thiểu những rủi ro không đáng có...

Công tác chuẩn hóa cán bộ, công chức đang đặt ra những vấn đề gì?

Công tác chuẩn hóa cán bộ, công chức đang đặt ra những vấn đề gì? 

Cập Nhật 03-12-2008

Đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức là một trong những nội dung chính của công tác cải cách hành chính (CCHC) mà nhiều năm nay thành phố tập trung thực hiện và đã đạt được một số kết quả. Tuy nhiên, so với yêu cầu của công tác CCHC nói riêng, yêu cầu của thực tiễn công tác quản lý nhà nước trong tình hình mới nói chung, công tác đào tạo chuẩn hóa cán bộ, công chức của TP Cần Thơ vẫn chưa đạt được yêu cầu đề ra.

Làm gì để thu hút thí sinh?

Làm gì để thu hút thí sinh? 

Cập Nhật 03-06-2013

Cùng với các trường đại học, các trường cao đẳng (CĐ), trung cấp chuyên nghiệp (TCCN), nghề ở Cần Thơ đã và đang “chạy nước rút” tuyển sinh năm 2013. Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, các cơ sở đào tạo đã tăng chỉ tiêu tuyển sinh, đa dạng hóa ngành nghề đào tạo. Thế nhưng, để thu hút thí sinh đến với các trường, đòi hỏi có sự chuẩn bị chu đáo về nguồn lực, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo...

Các bệnh viện công làm gì để đảm bảo chất lượng điều trị, phục vụ bệnh nhân?

Các bệnh viện công làm gì để đảm bảo chất lượng điều trị, phục vụ bệnh nhân? 

Cập Nhật 03-01-2008

Từ ngày 1-1-2008, các bệnh viện (BV) công thực hiện tăng lương tối thiểu cho cán bộ- công nhân viên (CB-CNV) theo tinh thần Nghị định số 166/2007/NĐ-CP của Chính phủ (gọi tắt là Nghị định 166). Trong khi đó, các BV cũng đã qua 1 năm thực hiện Nghị định số 43/2006/NĐ-CP của Chính phủ (gọi tắt là Nghị định 43) về tự cân đối thu chi tài chính. Vì thế, tăng lương là niềm vui đối với CB-CNV ở các BV công nhưng đồng thời cũng là nỗi lo lớn đang đè nặng lãnh đạo nhiều BV trong bối cảnh phải tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính. Bài toán khó ở đây là làm sao tăng được thu nhập cho CB-CNV mà vẫn đảm bảo có đủ nguồn tài chính cho hoạt động của BV, không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, phục vụ bệnh nhân?

Làm gì để người tiêu dùng 
chấp nhận rau an toàn?

Làm gì để người tiêu dùng chấp nhận rau an toàn? 

Cập Nhật 02-04-2015

Rau xanh là mặt hàng tiêu dùng hằng ngày của người dân. Sử dụng các sản phẩm rau an toàn (RAT) là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người nội trợ hiện nay. Những năm qua, TP Cần Thơ triển khai và định hướng cho nông dân sản xuất rau theo tiêu chuẩn an toàn, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng. Song thực tế, vẫn còn không ít người thờ ơ, người nông dân chưa mặn mà với RAT. Do đó, rất cần hướng phát triển để RAT có chỗ đứng trên thị trường.

Mở triển vọng cho nền 
nông nghiệp công nghệ cao

Mở triển vọng cho nền nông nghiệp công nghệ cao 

Cập Nhật 10-03-2014

Thời gian qua, quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa khiến lượng bùn thải từ kênh rạch, khu dân cư, nhà máy xử lý nước thải… ngày càng nhiều. Vấn đề làm gì để giải quyết nguồn chất thải này một cách triệt để và mang lại lợi ích thiết thực cho nền kinh tế được lãnh đạo thành phố Cần Thơ và nhà khoa học lưu tâm. Từ Đề tài nghiên cứu “Sử dụng bùn cống thải sản xuất phân hữu cơ tại TP Cần Thơ” do PGS.TS Bùi Thị Nga, Bộ môn Khoa học Môi trường, Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên (Trường Đại học Cần Thơ) làm chủ nhiệm đã đưa ra những giải pháp cơ bản giải quyết những yêu cầu nêu trên.

Làm gì để giữ vững diện tích lúa ở ĐBSCL?

Làm gì để giữ vững diện tích lúa ở ĐBSCL? 

Cập Nhật 02-01-2012

Bài cuối:  CHÚ TRỌNG NÂNG CAO LỢI ÍCH NGƯỜI TRỒNG LÚA!

Làm gì để sản phẩm đứng vững trên thị trường nội địa?

Làm gì để sản phẩm đứng vững trên thị trường nội địa? 

Cập Nhật 07-12-2009

Đó là nội dung xoay quanh Hội nghị Cơ khí phục vụ nông nghiệp, nông thôn do Bộ Công thương vừa tổ chức tại TP Cần Thơ. Đại diện một số bộ, ngành, các doanh nghiệp cơ khí đã tích cực đưa ra nhiều giải pháp thúc đẩy ngành cơ khí nông nghiệp phát triển nhanh theo hướng đa dạng hóa, nâng cao chất lượng và từng bước hạ giá thành sản phẩm... đáp ứng hiệu quả nhu cầu cơ giới hóa nông nghiệp của nông dân.

Làm gì để người Việt dùng hàng Việt?

Làm gì để người Việt dùng hàng Việt? 

Cập Nhật 25-09-2009

Bài 1: Nâng cao vị thế nông sản nội địa