Kết quả tìm kiếm cho "gi�� xe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Cấp biển số, giấy chứng nhận đăng ký xe trong hai ngày làm việc 

Cập Nhật 17-08-2016

Một bạn đọc (ngụ huyện Phong Điền) hỏi: Trong trường hợp mua xe từ tỉnh khác chuyển đến hoặc di chuyển xe đi tỉnh khác thì khi chủ sở hữu muốn sang tên đối với mô tô, xe gắn máy cần những thủ tục gì và thực hiện như thế nào?

Thị trường ô tô qua sử dụng sẽ khởi sắc ?

Thị trường ô tô qua sử dụng sẽ khởi sắc ? 

Cập Nhật 02-02-2013

Ô tô cũ chiếm thị phần không nhỏ tại TP Cần Thơ và được đánh giá là loại xe nhiều doanh nghiệp (DN), cá nhân ưa chuộng bởi giá "mềm" nhưng khả năng "chinh chiến" không thua gì các loại ô tô mới. Trước cơn bão kinh tế từ năm 2011 đến nay, khiến nhiều DN kinh doanh mặt hàng này điêu đứng. Tuy nhiên, khoảng một tháng trở lại đây thị trường ô tô cũ đã có dấu hiệu khởi sắc, do tác động tích cực từ giảm thuế trước bạ sang tên xe cũ xuống còn 2%. Dù vậy, các DN kinh doanh mặt hàng này vẫn chưa lạc quan...

Những ưu điểm của dòng xe tải Veam

Những ưu điểm của dòng xe tải Veam  

Cập Nhật 11-08-2017

Chất lượng của các dòng xe tải Veam đã được khẳng định trong một khoảng thời gian dài. Chính vì điều này mà chúng ta không có gì quá khó hiểu khi hiện tại số lượng người ưu tiên mua sản phẩm này đã tăng lên một cách đáng.

Tag: xe tải Veam, Nam Á Truck

Nghĩa tử là nghĩa tận...

Nghĩa tử là nghĩa tận...  

Cập Nhật 14-05-2018

Mặc dù công việc và cuộc sống gia đình mỗi người khác nhau, nhưng họ có chung tấm lòng thiện nguyện. Dù đang ở đâu, làm gì nhưng khi có tin báo xác chết vô thừa nhận hoặc gia đình nghèo có người thân qua đời, họ tức tốc có mặt...

Tag: xe tang, từ thiện, thiện nguyện, xác chết

Ăn gì để nhanh phục hồi xương gãy?

Ăn gì để nhanh phục hồi xương gãy?  

Cập Nhật 15-08-2018

Bên cạnh lý do tuổi tác và bệnh tật làm xương yếu đi và giòn hơn, thói quen ít vận động, chế độ ăn uống kém lành mạnh cùng các sự cố khác như tai nạn xe cộ, chấn thương do chơi thể thao... cũng làm tăng nguy cơ bị gãy xương.

Tag: phục hồi xương

Hiểm họa do tài xế ngủ gật khi lái xe

Hiểm họa do tài xế ngủ gật khi lái xe  

Cập Nhật 15-07-2020

Tài xế lái xe trong trạng thái cơ thể quá mệt mỏi, buồn ngủ được xem là nguy cơ gây tai nạn giao thông (TNGT) không kém gì so với việc tài xế lái xe sau khi uống rượu, bia hay sử dụng ma túy.

Tag: Hiểm họa do tài xế ngủ gật khi lái xe, nguy cơ gây tai nạn giao thông

Người dùng ô tô điện VinFast sẽ được hưởng 3 "đặc quyền" gì?

Người dùng ô tô điện VinFast sẽ được hưởng 3 "đặc quyền" gì? 

Cập Nhật 21-05-2021

Không phải bỏ tiền mua pin, không mất phí sửa chữa khi pin gặp sự cố và đặc biệt là tiết kiệm một khoản lớn trong quá trình vận hành, đó là những “đặc quyền” dành riêng cho người dùng ô tô điện VinFast.

Tag: VinFast, xe điện, VF e34

Thấy gì từ việc Vingroup đề xuất cơ chế hỗ trợ để phát triển ô tô điện?

Thấy gì từ việc Vingroup đề xuất cơ chế hỗ trợ để phát triển ô tô điện?  

Cập Nhật 04-06-2021

Từ việc Vingroup đề xuất một số cơ chế phát triển xe điện, các chuyên gia cho rằng Nhà nước cần nắm lấy "thời cơ vàng"này để tạo phát triển đột phá, nâng vị thế công nghệ Việt Nam, đồng thời, giải quyết bài toán cấp bách về môi trường.

Tag: xe điện, Vingroup, Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan

Nga toan tính gì ở Trung Á?

Nga toan tính gì ở Trung Á?  

Cập Nhật 21-08-2021

Khi Taliban kiểm soát Afghanistan, Mỹ vội tăng tốc nỗ lực sơ tán công dân ra khỏi quốc gia Tây Nam Á này, còn Nga triển khai hàng trăm xe bọc thép và trọng pháo tới khu vực cách đó hàng trăm dặm, trên biên giới với Tajikistan. Vậy Nga gởi tín hiệu gì từ động thái đó?

Tag: Nga, Trung Á, Afghanistan, Tajikistan, Kyrgyzstan, Washington, Taliban