Kết quả tìm kiếm cho "giới nhiếp ảnh nghệ thuật"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Nhan Quốc Dũng với những "Khoảnh khắc cuộc sống"

Nhan Quốc Dũng với những "Khoảnh khắc cuộc sống" 

Cập Nhật 05-02-2008

Trong làng nhiếp ảnh nghệ thuật ĐBSCL, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nhan Quốc Dũng thuộc lớp “đàn em”, dù anh đã bước sang tuổi 40. Bởi anh đặt chân vào thế giới ảnh nghệ thuật hơi muộn - năm 2004. Thế nhưng, ngay tác phẩm nhiếp ảnh đầu tiên là “Sóc Trăng ngày mới”, Quốc Dũng đã đoạt giải 3 cuộc thi ảnh nghệ thuật thường niên của Hội Văn học Nghệ thuật Sóc Trăng. Ba năm sau, Nhan Quốc Dũng đoạt giải nhất thể loại ảnh đen trắng với tác phẩm “Hứng nắng” trong cuộc thi ảnh Nghệ thuật ĐBSCL 2007.

Nhiếp ảnh ĐBSCL 
vẫn giữ vững “phong độ”!

Nhiếp ảnh ĐBSCL vẫn giữ vững “phong độ”! 

Cập Nhật 18-10-2015

Nhiếp ảnh ĐBSCL hiện đang phát triển như thế nào? Làm sao để nhiếp ảnh đồng bằng hội nhập với thế giới?... Đó là những vấn đề được các nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) bàn bạc tại buổi tọa đàm trong khuôn khổ Liên hoan ảnh nghệ thuật ĐBSCL tại TP Cần Thơ, diễn ra vào sáng 18-10. Các nghệ sĩ đánh giá, nhiếp ảnh ĐBSCL vẫn giữ vững "phong độ" lá cờ đầu của cả nước, song để tiệm cận với nhiếp ảnh hiện đại, các nghệ sĩ cần cải tiến, đổi mới. Báo Cần Thơ xin giới thiệu một số ý kiến tại buổi tọa đàm này.

Cần đi sâu và “cắm rễ” 
trong từng mảng nội dung

Cần đi sâu và “cắm rễ” trong từng mảng nội dung 

Cập Nhật 05-09-2015

Cuộc thi Ảnh nghệ thuật truyền thống TP Cần Thơ lần thứ 17-2015 đã thành công với bộ ảnh triển lãm và bộ giải có chất lượng, đáp ứng kỳ vọng của giới nhiếp ảnh thành phố. Dịp này, nghệ sĩ nhiếp ảnh xuất sắc quốc tế (E.FIAP) Đồng Đức Thành, chủ khảo của cuộc thi, đã trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ một số vấn đề về nhiếp ảnh nghệ thuật của Cần Thơ cũng như khu vực ĐBSCL hiện nay.

Chàng kỹ sư cơ khí đam mê nhiếp ảnh

Chàng kỹ sư cơ khí đam mê nhiếp ảnh  

Cập Nhật 23-04-2018

Những năm gần đây, giới nhiếp ảnh nghệ thuật tại Trà Vinh, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh… đều khá quen thuộc với tác giả Dương Vĩnh Tuyên. Dù công việc khá bận rộn khi phải điều hành một công ty chuyên sản xuất gạch, nhưng mỗi khi rảnh việc là anh vác ba lô đi chụp ảnh.

Tag: Múa tứ linh, Dương Vĩnh Tuyên, Liên hoan ảnh nghệ thuật ĐBSCL, giới nhiếp ảnh nghệ thuật

Thi ảnh nghệ thuật về đề tài "Biển, đảo quê hương"

Thi ảnh nghệ thuật về đề tài "Biển, đảo quê hương"  

Cập Nhật 28-06-2018

Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương” nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về vị trí, vai trò, tiềm năng, vẻ đẹp của biển, đảo Việt Nam đến với đông đảo công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước.

Tag: Thi ảnh nghệ thuật, Biển, Đảo quê hương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam