Kết quả tìm kiếm cho "giết vợ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 31

Nguy cơ bạo lực leo thang ở Trung Đông

Nguy cơ bạo lực leo thang ở Trung Đông 

Cập Nhật 10-03-2012

Hãng tin Mỹ AP hôm qua cho biết, quân đội Israel đã tiến hành một đợt không kích dữ dội nhằm vào một chiếc xe ở phía Tây Dải Gaza hôm 9-3, giết chết thủ lĩnh nhóm vũ trang “Ủy ban Kháng chiến Nhân dân (PRC)” có quan hệ gần gũi với phong trào Hồi giáo Hamas của người Palestine, phá vỡ bầu không khí yên tĩnh hiếm hoi của Gaza trong nhiều tháng qua.

Một khắc nóng giận, tan nát gia đình! 

Cập Nhật 07-09-2008

Mới đây, Tòa án nhân dân (TAND) TP Cần Thơ xét xử vụ án giết người, từng gây hoang mang trong dư luận một thời gian dài. Kẻ thủ ác là một người chồng đã nhẫn tâm đâm chết vợ với hàng chục vết dao vì một câu nói khích. Phút nóng giận nông nổi đã đưa bị cáo vào vòng lao lý, con cái bơ vơ, gia đình tan nát.

“Ảo vọng” và cái giá của tham vọng mù quáng

“Ảo vọng” và cái giá của tham vọng mù quáng 

Cập Nhật 01-10-2014

Từ bỏ mối tình đẹp thuở hàn vi, chàng trai chạy theo tham vọng giàu sang rồi trượt dài trong tội lỗi. Một vụ án năm xưa vô tình được đưa ra ánh sáng, chàng trai từng là tên tội phạm giết người. Phim dài 35 tập, do hãng phim Vnfilm sản xuất phát sóng lúc 20 giờ từ Chủ nhật đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Giết người tình của vợ cũ, lãnh án chung thân

Giết người tình của vợ cũ, lãnh án chung thân 

Cập Nhật 28-06-2017

Bị cáo Nguyễn Thanh Đông đứng trước vành móng ngựa.

Saudi Arabia bác cáo buộc liên quan vụ nhà báo mất tích 

Cập Nhật 13-10-2018

Bộ trưởng Nội vụ Saudi Arabia, Hoàng tử Abdel Aziz bin Saud bin Nayef ngày 13-10 lên tiếng bác bỏ những cáo buộc liên quan việc giết hại nhà báo Jamal Khashoggi mất tích, khẳng định những cáo buộc này là “dối trá và vô căn cứ”.

Tag: Saudi Arabia, nhà báo mất tích

Dữ liệu giả - mối quan tâm hàng đầu trong bảo mật IoT

Dữ liệu giả - mối quan tâm hàng đầu trong bảo mật IoT  

Cập Nhật 14-11-2018

Dữ liệu hỗ trợ IoT (Internet vạn vật) làm cho mọi thứ vận động tốt hơn. Nhưng IoT với những thứ dữ liệu giả có thể phá vỡ doanh nghiệp, "giết chết" khách hàng của bạn hoặc làm rối loạn hoạt động trong thành phố.

Tag: Dữ liệu giả, bảo mật IoT