Kết quả tìm kiếm cho "giảm giá điện"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 259

Sức mua giảm, giá lại rục rịch tăng !

Sức mua giảm, giá lại rục rịch tăng ! 

Cập Nhật 09-05-2008

Thị trường vật liệu xây dựng tại TP Cần Thơ đang có nhiều diễn biến khó lường. Giá cả vật liệu xây dựng đang ở mức cao, nhiều người ngại đầu tư xây dựng nhà cửa; ngoài ra, một số công trình trên địa bàn thành phố tạm ngưng để chờ điều chỉnh trượt giá… khiến sức mua đang giảm. Mặc dù vậy, ngoại trừ thép xây dựng giảm giá ở khâu phân phối, giá một số vật liệu xây dựng vẫn rục rịch tăng!

Tiếp tục giảm giá để kích cầu

Tiếp tục giảm giá để kích cầu 

Cập Nhật 22-06-2009

Giá các mặt hàng điện tử, điện máy đã rẻ hơn trước, nhưng giới kinh doanh cho biết, sức tiêu thụ nhiều mặt hàng vẫn không được cải thiện và có xu hướng giảm so với cùng kỳ năm trước. Ngoài nguyên nhân giữa năm thị trường điện máy chững lại còn do kinh tế khó khăn, người tiêu dùng có xu hướng tiết kiệm mua sắm, nên doanh thu giảm mạnh. Gần đây, nhiều trung tâm, siêu thị điện máy tiếp tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm quà tặng, chính sách mua hàng ưu đãi... để kích cầu.

Phiên chợ bình ổn giá

Phiên chợ bình ổn giá 

Cập Nhật 21-12-2010

Diễn ra 3 ngày (từ ngày 17 đến ngày 19-12) tại huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ, phiên chợ hàng Việt về nông thôn đã thu hút đông đảo người tiêu dùng bởi lượng hàng hóa dồi dào, nhiều mặt hàng giảm giá từ 5- 50%… Đây là lần đầu tiên trong chuỗi các phiên chợ có sự tham gia của doanh nghiệp bán hàng bình ổn giá.

Doanh nghiệp nỗ lực tiết kiệm điện

Doanh nghiệp nỗ lực tiết kiệm điện 

Cập Nhật 12-07-2012

Những năm gần đây, giá điện liên tục biến động, điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp (DN) sẽ tăng chi phí sản xuất, giảm lợi nhuận và khả năng cạnh tranh. Làm thế nào để vừa tiết kiệm điện (TKĐ) mà vẫn bảo đảm hoạt động sản xuất kinh doanh là vấn đề được đặt ra cho DN. Nhằm giảm bớt áp lực chi phí sản xuất do tăng giá điện, việc chủ động TKĐ được nhiều DN triển khai và đạt kết quả khả quan...

Nhiều chương trình 

khuyến mãi hè hấp dẫn

Nhiều chương trình khuyến mãi hè hấp dẫn 

Cập Nhật 03-06-2013

Nhân dịp hè, các siêu thị, nhà sách, các cửa hàng kinh doanh hàng thời trang, hàng điện máy, điện tử... đã và đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi để kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, có nhiều lời khuyên cho người tiêu dùng khi mua sắm hàng khuyến mãi là cần chọn những điểm, cửa hàng uy tín để có được sản phẩm ưng ý, giá cả phù hợp.

Cơ hội mua sắm hàng điện máy với giá ưu đãi

Cơ hội mua sắm hàng điện máy với giá ưu đãi  

Cập Nhật 08-12-2017

Đến hẹn lại lên, cuối năm là thời điểm các siêu thị, trung tâm điện máy lại đồng loạt đưa ra các chương trình ưu đãi mua sắm hấp dẫn như giảm giá, tặng quà... Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm model mới, tiết kiệm điện thay thế cho các sản phẩm điện máy cũ trong gia đình.

Tag: hàng điện máy, mua sắm

Apple gấp rút xử lý scandal

liên quan đến pin

Apple gấp rút xử lý scandal liên quan đến pin  

Cập Nhật 04-01-2018

Apple bị buộc phải lập tức triển khai chương trình thay pin giảm giá cho điện thoại iPhone sớm hơn dự kiến để xoa dịu cơn giận dữ của người dùng.

Tag: Apple, thay pin giảm giá, tính năng quản lý pin

Sắm hàng điện tử - điện máy với giá tốt

Sắm hàng điện tử - điện máy với giá tốt  

Cập Nhật 02-02-2019

Mừng Tết Nguyên đán 2019, các trung tâm, siêu thị, cửa hàng điện tử - điện máy và các đơn vị kinh doanh trực tuyến... đồng loạt triển khai các chương trình giảm giá hấp dẫn

Tag: Sắm hàng điện tử - điện máy với giá tốt, Nguyễn Kim

Giải pháp giảm chi phí sản xuất tôm nước lợ

Giải pháp giảm chi phí sản xuất tôm nước lợ  

Cập Nhật 24-05-2019

Ngày 24-5-2019, tại tỉnh Sóc Trăng, hơn 250 nông dân, chủ trang trại và đại diện các hợp tác xã, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vật tư thủy sản, tôm giống và chế biến tôm xuất khẩu ở ĐBSCL tham dự Diễn đàn Khoa học công nghệ ứng dụng các giải pháp giảm giá thành sản xuất tôm nước lợ,

Tag: Giải pháp giảm chi phí sản xuất, Tôm nước lợ, Tổng cục Thủy sản, ĐBSCL, Sóc Trăng

Mít Thái giảm giá mạnh

Mít Thái giảm giá mạnh  

Cập Nhật 04-05-2020

(CT)- So với cách nay hơn 1 tuần, giá trái mít Thái tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL hiện giảm thêm từ 5.000-6.000 đồng/kg và đang ở mức giá thấp nhất trong khoảng 2 tháng qua.

Tag: Mít Thái, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.