Kết quả tìm kiếm cho "giải ngân vốn XDCB"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 27

Giải pháp cho nguồn vốn

Giải pháp cho nguồn vốn 

Cập Nhật 09-09-2010

Thường trực HĐND và Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố vừa tổ chức đợt giám sát công tác xây dựng cơ bản (XDCB) những tháng đầu năm 2010 tại một số quận, huyện. Kết quả cho thấy, công tác XDCB đã có nhiều chuyển biến tích cực, giá trị giải ngân, khối lượng xây dựng công trình đều tăng so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, do nguồn vốn đầu tư hạn chế nên nhiều địa phương gặp khó khăn trong việc triển khai thực hiện các công trình …

Thêm nhiều công trình mới

Thêm nhiều công trình mới 

Cập Nhật 19-09-2011

Xác định việc đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB) góp phần phát triển kinh tế-xã hội, năm 2011, quận Cái Răng đã tập trung cho công tác này và xem đây là nhiệm vụ trọng tâm. Nhờ đó, đến giữa tháng 9-2011, quận Cái Răng đã thực hiện giải ngân nguồn vốn XDCB năm 2011 đạt hơn 62%. Từ nay đến cuối năm, địa phương sẽ tiếp tục tập trung cho công tác XDCB, hoàn thành và đưa thêm nhiều công trình mới vào sử dụng để tỷ lệ giải ngân đạt kết quả cao nhất...

Giải quyết bài toán thiếu vốn

Giải quyết bài toán thiếu vốn 

Cập Nhật 08-10-2011

Do tình hình khó khăn chung của cả nước, nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB) trên địa bàn thành phố Cần Thơ gặp khó. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo thành phố, các sở, ngành, địa phương đã tập trung thực hiện công tác XDCB với khối lượng thực hiện và giải ngân đạt khá...

Quyết liệt giải ngân vốn 
xây dựng cơ bản

Quyết liệt giải ngân vốn xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 23-12-2014

Hơn 1 tháng nữa là kết thúc giải ngân nguồn vốn xây dựng cơ bản (XDCB) năm 2014. Các sở, ban ngành thành phố và các quận, huyện đang tập trung quyết liệt đẩy nhanh tiến độ các công trình, chuẩn bị hồ sơ thanh toán… phấn đấu giải ngân nguồn vốn xây dựng cơ bản năm 2014 đạt tỷ lệ cao nhất.

Đẩy mạnh công tác giải ngân 
các công trình xây dựng cơ bản

Đẩy mạnh công tác giải ngân các công trình xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 24-05-2015

Đầu năm 2015, tổng nguồn vốn bố trí xây dựng cơ bản (XDCB) trên địa bàn TP Cần Thơ hơn 2.399,8 tỉ đồng. Trong đó, nguồn vốn do thành phố quản lý 2.399,822 tỉ đồng, còn lại do quận, huyện quản lý. Để phát huy hiệu quả các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội, thành phố yêu cầu các chủ đầu tư tập trung vốn cho các dự án, đẩy nhanh tiến độ thi công, giải ngân vốn ngay từ đầu năm và đáp ứng đúng kế hoạch vốn giao trong năm 2015.

Quản lý sử dụng hiệu quả các nguồn vốn đầu tư

Quản lý sử dụng hiệu quả các nguồn vốn đầu tư 

Cập Nhật 31-10-2015

Tính đến ngày 23-10-2015, các chủ đầu tư, đơn vị quận, huyện của TP Cần Thơ đã giải ngân 2.874/3.776 tỉ đồng vốn xây dựng cơ bản (XDCB) bố trí thực hiện trong năm 2015, đạt tỷ lệ 76,11%. Thành phố chủ động giao vốn, bổ sung, ứng, điều chỉnh vốn để các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công và tỷ lệ giải ngân. Trên cơ sở đó, các chủ đầu tư tiếp tục thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của thành phố về tăng cường công tác quản lý, sử dụng vốn đầu tư, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng cơ bản năm 2015 và chuẩn bị cho kế hoạch vốn năm 2016.

Dồn sức cho công tác xây dựng cơ bản

Dồn sức cho công tác xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 01-09-2016

Từ đầu năm đến nay, UBND thành phố đã chỉ đạo quyết liệt trong công tác xây dựng cơ bản (XDCB); các sở, ngành và quận, huyện tích cực triển khai các công trình, dự án. Đến nay, tiến độ giải ngân vốn đầu tư XDCB của thành phố đạt khá cao. Những tháng cuối năm 2016, thành phố sẽ tiếp tục tăng cường công tác quản lý, sử dụng có hiệu quả hơn vốn đầu tư XDCB;thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước trong lĩnh vực XDCB.

Thới Lai: Đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản

Thới Lai: Đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 17-10-2016

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, huyện Thới Lai đã và đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình xây dựng cơ bản (XDCB). Từ đầu năm 2016 đến nay, trên địa bàn huyện tiếp tục có thêm nhiều công trình quan trọng hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tỷ lệ giải ngân vốn XDCB trên địa bàn huyện hiện đạt trên 82,2%.

Tập trung cao độ trong giai đoạn nước rút

Tập trung cao độ trong giai đoạn nước rút  

Cập Nhật 19-09-2017

Thực hiện công tác kiểm soát chi vốn đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB) năm 2017 đảm bảo thông suốt, kịp thời, đáp ứng nhu cầu chi trả của chủ đầu tư và tuân thủ đúng quy định hiện hành của Nhà nước

Tag: giải ngân, vốn đầu tư xây dựng cơ bản

Đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình xây dựng

Đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình xây dựng  

Cập Nhật 16-08-2018

Tính đến thời điểm này, Cái Răng là một trong những địa phương dẫn đầu về công tác giải ngân vốn xây dựng cơ bản (XDCB) của thành phố.

Tag: Giải ngân, XDCB