Kết quả tìm kiếm cho "giúp ngủ ngon"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 35

Các chuyên ngành mới của Trường Đại học Cần Thơ 

Cập Nhật 29-03-2010

Kỳ tuyển sinh năm 2010, Trường Đại học Cần Thơ mở 5 chuyên ngành mới: Tin học ứng dụng, Dược thú y, Vi sinh vật học, Hóa dược, Ngôn ngữ Pháp. Nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn về các ngành mới, Báo Cần Thơ xin giới thiệu chi tiết về các chuyên ngành này.

Học cách lắng nghe

Học cách lắng nghe 

Cập Nhật 09-02-2017

Nguyễn Minh Huy, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh (Trường Đại học Cần Thơ), than thở: "Trong nhóm thuyết trình của mình có bạn thường xuyên bảo vệ quan điểm của mình, dù tất cả thành viên đều không tán thành. Tôi nhiều lần nhắc khéo nhưng bạn ấy luôn làm lơ…". Không riêng trường hợp mà Huy kể, nhiều bạn trẻ lầm tưởng những người giao tiếp giỏi là những người có kỹ năng nói tốt mà quên rằng sự lắng nghe mới có thể giúp mỗi người xây dựng mối quan hệ, biết tôn trọng và dễ tạo lòng tin với người khác…

Rộn ràng lớp dạy chữ Khmer

Rộn ràng lớp dạy chữ Khmer 

Cập Nhật 13-07-2014

Tỉnh Sóc Trăng hiện có 92 chùa Khmer, hàng năm cứ đến dịp hè các điểm chùa này lại rộn ràng với lớp dạy tiếng Khmer cho học sinh là con em đồng bào trong phum sóc. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong việc bảo tồn, phát huy ngôn ngữ, văn hóa dân tộc; đồng thời, giúp các em vùng nông thôn có những không gian sinh hoạt lành mạnh và thiết thực nhất.

Găng tay kỹ thuật số - công cụ giao tiếp tuyệt vời dành cho người khiếm thính

Găng tay kỹ thuật số - công cụ giao tiếp tuyệt vời dành cho người khiếm thính 

Cập Nhật 27-07-2012

Trong nỗ lực nhằm giúp người khiếm thính cải thiện năng lực giao tiếp, các nhà khoa học ở Ukraina đã phát triển một loại găng tay có khả năng phát ra tiếng nói khi người dùng thực hiện ngôn ngữ hình thể bằng các cử chỉ của đôi tay.