Kết quả tìm kiếm cho "giúp ngủ ngon"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 35

5 ứng dụng của Google dành cho trẻ em

5 ứng dụng của Google dành cho trẻ em 

Cập Nhật 11-01-2012

Nếu bạn có ý định giới thiệu với bọn trẻ về thế giới của máy tính và các trò chơi để học, giúp trẻ có tư duy tốt về ngôn ngữ, toán học, mỹ thuật… thì các ứng dụng sau đây là những thứ bạn nên bắt đầu. Đây là những ứng dụng được phát triển bởi Google, bạn có thể cài và sử dụng trên mọi trình duyệt, nhưng nếu chạy trên Chrome là tuyệt vời nhất.

TOEFL iBT - Học sao cho hiệu quả ?

TOEFL iBT - Học sao cho hiệu quả ? 

Cập Nhật 24-03-2008

Chứng chỉ TOEFL được ví như tấm giấy thông hành về ngôn ngữ để du học sinh “gõ cửa” những trường đại học của Mỹ nói riêng và trên thế giới nói chung. Nhằm giúp bạn đọc có được cái nhìn khái quát về kỳ thi TOEFL iBT và rèn một số kỹ năng thi TOEFL iBT, Báo Cần Thơ xin giới thiệu kinh nghiệm của Thạc sĩ Huỳnh Văn Hiến, Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế, giảng viên Anh văn Trường Đại học Cần Thơ.

Bệnh nhân phong sẽ được chăm sóc toàn diện hơn

Bệnh nhân phong sẽ được chăm sóc toàn diện hơn 

Cập Nhật 18-12-2007

Đầu tháng 12-2007, Hội thảo quốc tế “Chăm sóc và điều trị bàn tay không ngón ở bệnh nhân phong” diễn ra tại TP Cần Thơ nhằm triển khai kỹ thuật mới cho đội ngũ y bác sĩ tại TP Cần Thơ và một số nước khác trên thế giới, đồng thời cung cấp thêm dụng cụ cho bệnh nhân bị di chứng của bệnh phong ở khu vực ĐBSCL. Hoạt động này giúp công tác chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân phong ngày càng hoàn thiện hơn. Sau đây là ý kiến của một số bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước về vấn đề này.

Ngủ ngon giúp thon thả

Ngủ ngon giúp thon thả 

Cập Nhật 06-10-2010

5 thiết bị giúp bạn ngủ ngon hơn

5 thiết bị giúp bạn ngủ ngon hơn 

Cập Nhật 30-01-2015

1. Beddit Sleep Monitor (149 USD)

Lợi ích việc massage cho bé

Lợi ích việc massage cho bé  

Cập Nhật 26-11-2019

Vì da là tổ chức lớn nhất trên cơ thể và chứa nhiều đầu dây thần kinh, massage tác động lên da có tác dụng giúp bé ngủ ngon, thở đều nhịp.

Tag: massage cho bé