Kết quả tìm kiếm cho "giá mật ong"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 110

Một hội nghị thượng đỉnh không êm đẹp của ông Obama

Một hội nghị thượng đỉnh không êm đẹp của ông Obama 

Cập Nhật 18-06-2013

Sáng 17-6, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đặt chân tới Bắc Ireland (thuộc Anh) tham gia hội nghị thượng đỉnh Nhóm 8 nước công nghiệp phát triển (G8) diễn ra hai ngày 17 và 18-6 tại khu nghỉ mát Enniskillen. Ngay tại hội nghị này, dư luận cho rằng ông Obama sẽ không đạt được mục tiêu gì, mà trái lại có thể bị chỉ trích nặng nề từ chính các quốc gia đồng minh, nổi bật là vấn đề “vi phạm tự do viễn thông và Internet”.

Giá điện tăng có ảnh hưởng nhiều tới đời sống người dân?

Giá điện tăng có ảnh hưởng nhiều tới đời sống người dân? 

Cập Nhật 27-02-2010

Việc điều chỉnh giá điện năm 2010 là thực hiện chủ trương của Chính phủ khi chuyển các mặt hàng sang cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước và là bước đi trong lộ trình thực hiện thị trường hóa giá điện. Việc điều chỉnh giá điện không chỉ đảm bảo cho nhà sản xuất và kinh doanh điện phát triển ổn định, mà còn góp phần đảm bảo an toàn cung cấp điện cho xã hội. Ông Phạm Mạnh Thắng, Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) - đơn vị tham gia xây dựng giá điện cho biết:

Ông Năm Ly làm từ thiện

Ông Năm Ly làm từ thiện 

Cập Nhật 08-05-2009

Ông Nguyễn Văn Vui (người dân quen gọi tên thân mật là Năm Ly) ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, là người đi đầu trong phong trào vận động bà con tham gia xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn (GTNT). Từ năm 2000 đến nay, ông Năm Ly đã vận động bà con quyên góp tiền của, ngày công lao động xây dựng trên 40 cây cầu lớn, nhỏ và hơn 15km đường GTNT, tráng sân, làm hàng rào các trường mẫu giáo và xây dựng nhiều căn nhà tình thương tặng người nghèo...

Ông Dư mong có điều kiện trị bệnh

Ông Dư mong có điều kiện trị bệnh 

Cập Nhật 29-04-2014

Trước hiên nhà cũ kỹ, xuống cấp ở khu vực Thạnh Phú, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, ông Hồ Văn Dư ngồi một mình thẫn thờ nhìn ra khoảng đường vắng, gương mặt buồn bã, mệt mỏi, chất chứa nhiều ưu tư, lo lắng. Chốc chốc, ông Dư cúi nhìn cái chân giả vô tri và trách mình bất lực, không thể tự làm việc nuôi thân, nay phải nương nhờ vợ chồng người cháu, sống đắp đổi qua ngày. Hiện nay, ông Dư còn mắc bệnh tim, cao huyết áp khá nặng, sức khỏe suy kiệt dần…

Bài 2: Lẫy lừng chiến thắng Ông Hào

Bài 2: Lẫy lừng chiến thắng Ông Hào 

Cập Nhật 21-07-2010

Trong 21 năm kháng chiến chống Mỹ, lực lượng vũ trang (LLVT) Cần Thơ đã tổ chức, tham gia hàng ngàn trận đánh lớn, nhỏ, loại khỏi vòng chiến đấu hơn 129.000 tên địch, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Trong đó, trận chống càn tại kinh Ông Hào, xã Trường Long, huyện Ô Môn (nay là huyện Phong Điền) của Tiểu đoàn Tây Đô vào ngày 8-6-1965, đánh bại cuộc càn quét cấp sư đoàn, tiêu diệt gọn tiểu đoàn “Cọp đen” khét tiếng của địch, là một trong những trận đánh điển hình trong giai đoạn này, khẳng định sự trưởng thành của LLVT Cần Thơ về nhiều mặt…

Đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp

Đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp 

Cập Nhật 18-11-2014

Trong căn nhà tường khang trang, đầy đủ tiện nghi, ông Lê Ngọc Hai - một hộ đông con, vợ mất sớm, cuộc sống từng rất khó khăn - ở khu vực Phú Khánh, bồi hồi kể về quá trình nỗ lực vươn lên khấm khá của mình. Gia đình ông Lê Ngọc Hai là một trong nhiều hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã được Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực Phú Khánh, phường Phú Thứ, quận Cái Răng giúp đỡ thoát nghèo, nâng cao đời sống. Đây cũng là một trong những việc "làm theo" tấm gương đạo đức của Bác được tập thể chi bộ, Ban CTMT khu vực thực hiện trong 3 năm qua.

Băng "nữ quái" dụ đàn ông "hảo ngọt" để cướp tài sản

Băng "nữ quái" dụ đàn ông "hảo ngọt" để cướp tài sản 

Cập Nhật 19-12-2008

Sau khi bắt giữ 2 “nữ quái” chuyên lừa đàn ông lắm tiền “hảo ngọt”, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã xác lập chuyên án để mở rộng điều tra. Băng “nữ quái” lộ nguyên hình với 49 phi vụ gây mê đàn ông “thích trăng hoa” để cướp tài sản, tiền mặt trị giá trên 1 tỉ đồng.

Tan nát gia đình vì số đề 

Cập Nhật 15-07-2009

Ông bà ta bảo “Cờ bạc là bác thằng bần”. Đã có không ít người mất tiền của, danh dự, bi kịch hơn là đánh mất tương lai, hạnh phúc gia đình vì máu đỏ đen. Lòng tham không đáy trước những món lợi bất chính, muốn kiếm tiền nhanh chóng, họ đã tìm đủ mọi cách lôi kéo thêm nhiều người cùng phạm pháp với mình trong những đường dây chơi đề, gây bao khổ lụy cho người thân.

Thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng   

Cập Nhật 20-10-2019

Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tọa lạc trên cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên) được công nhận Di tích Lịch sử năm 1984 và Di tích Quốc gia đặc biệt năm 2012. Với khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ đỏ cho các hoạt động giáo dục truyền thống và là điểm tham quan mà du khách không thể bỏ qua khi đến An Giang.

Tag: Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Cù lao Ông Hổ, Bác Tôn

Ra mắt Đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ TP Cần Thơ tham gia phòng ngừa, ứng phó thảm họa

Ra mắt Đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ TP Cần Thơ tham gia phòng ngừa, ứng phó thảm họa  

Cập Nhật 24-10-2019

(CT)- Chiều 24-10-2019, Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Cần Thơ tổ chức Lễ ra mắt “Đội Tình nguyện viên CTĐ TP Cần Thơ tham gia phòng ngừa, ứng phó thảm họa”. Ông Phạm Phước Lợi, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Cần Thơ, đến dự.

Tag: Đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ TP Cần Thơ