Kết quả tìm kiếm cho "giá ổn định"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 404

Duy trì giá ổn định

Duy trì giá ổn định 

Cập Nhật 07-08-2008

Nhiều nhận định cho rằng bước vào tháng 8-2008, giá các loại hàng hóa, nhất là những loại hàng thực phẩm sẽ thiết lập mặt bằng giá mới do ảnh hưởng giá xăng dầu tăng trong tháng 7. Nhưng qua hơn 1 tuần của đầu tháng 8-2008, giá hầu hết các loại hàng lương thực, thực phẩm vẫn tiếp tục được duy trì ở mức ổn định. Thậm chí, giá một số mặt hàng còn đang ở mức thấp hơn cách nay 2 tháng.

Cân bằng cán cân cung - cầu, giữ ổn định chỉ số CPI

Cân bằng cán cân cung - cầu, giữ ổn định chỉ số CPI 

Cập Nhật 29-10-2009

Theo Cục Thống kê TP Cần Thơ, tháng 10-2009, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của thành phố tăng 0,42% so với tháng trước, tăng 1,16% so cùng kỳ và tăng 4,05% so với tháng 12-2008. Trong 5 tháng trở lại đây, CPI thành phố tăng chậm và ở mức dưới 1% kể từ đầu năm đến nay, cho thấy sản xuất của doanh nghiệp (DN) và giá cả hàng hóa ổn định. Để giữ ổn định mức tăng CPI này đến cuối năm, thành phố đang nỗ lực đảm bảo việc cân đối cán cân cung- cầu, kiểm soát giá cả...

Cần Thơ tăng cường quản lý giá, ổn định sản xuất

Cần Thơ tăng cường quản lý giá, ổn định sản xuất 

Cập Nhật 28-03-2011

Theo Cục Thống kê TP Cần Thơ, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của thành phố tháng 3-2011 tăng 1,95% so với tháng trước và tăng 5,11% so với tháng 12 năm qua. Trong tháng, dù giá cả đầu vào tăng cao, nhưng hoạt động sản xuất công nghiệp, thương mại trên địa bàn TP Cần Thơ tiếp tục ổn định và tăng trưởng. Để giữ vững nhịp độ tăng trưởng này, công tác quản lý giá, ổn định sản xuất góp phần kiềm chế lạm phát đang là mục tiêu hàng đầu của các ngành, các cấp.

Đảm bảo đủ hàng hóa, giá cả ổn định

Đảm bảo đủ hàng hóa, giá cả ổn định 

Cập Nhật 28-08-2014

Năm nào cũng vậy, vào dịp lễ 2-9 lượng hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm được dự đoán sẽ tiêu thụ mạnh. Tại các điểm phân phối lớn như siêu thị, các vựa đầu mối cung ứng thực phẩm trên địa bàn TP Cần Thơ, đều đã chuẩn bị đầy đủ nguồn hàng đảm bảo cung ứng với giá ổn định.

Sẵn sàng nguồn hàng với giá ổn định

Sẵn sàng nguồn hàng với giá ổn định 

Cập Nhật 27-04-2015

Dự đoán sức mua hàng hóa sẽ tăng mạnh kỳ nghỉ lễ 30 - 4 và 1 - 5, các điểm kinh doanh lớn như trung tâm thương mại, siêu thị đã chuẩn bị lượng hàng, đảm bảo cung ứng cho nhu cầu khách hàng với giá ổn định. Bên cạnh đó, tại các điểm kinh doanh còn thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhiều mặt hàng đến 50%.

NGUỒN CUNG HÀNG HÓA TẾT DỒI DÀO, GIÁ ỔN ĐỊNH

NGUỒN CUNG HÀNG HÓA TẾT DỒI DÀO, GIÁ ỔN ĐỊNH 

Cập Nhật 28-01-2016

Thị trường hàng hóa Tết đang vào những ngày mua sắm cao điểm. Tuy nhiên, nhờ sự chuẩn bị từ sớm nên thời điểm này thị trường vẫn đầy đủ hàng hóa với giá ổn định.

Giúp quân nhân dự bị ổn định cuộc sống

Giúp quân nhân dự bị ổn định cuộc sống  

Cập Nhật 19-02-2019

Cơ quan Quân sự và các ban, ngành, đoàn thể quận Cái Răng đã có nhiều biện pháp giúp quân nhân dự bị (QNDB) ổn định cuộc sống, như: tư vấn và giới thiệu việc làm, hỗ trợ vay vốn ngân hàng phát triển kinh tế gia đình...

Tag: Giúp quân nhân dự bị ổn định cuộc sống, anh Lưu Huệ Đường (ở khu vực 1, phường Ba Láng)

Hàng hóa đa dạng, giá cả ổn định

Hàng hóa đa dạng, giá cả ổn định  

Cập Nhật 20-01-2020

Khoảng sau 20 tháng Chạp, chợ Tết Thốt Nốt bắt đầu rộn ràng, hoa quả ra phố, đơm đầy các gian hàng. Người dân mong muốn Tết Canh Tý 2020 hàng hóa dồi dào, đa dạng, giá cả phải ổn định, phục vụ nhu cầu mua sắm Tết…

Tag: Quận Thốt Nốt, Hàng hóa đa dạng, giá cả ổn định, chợ Tết Thốt Nốt

Đề nghị ổn định giá thịt heo

Đề nghị ổn định giá thịt heo 

Cập Nhật 22-09-2020

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị có giải pháp ổn định giá cả đối với mặt hàng thịt heo.

Tag: Đề nghị ổn định giá thịt heo, Giám đốc Sở Công Thương thành phố

Nguồn hàng đảm bảo đầy đủ, giá ổn định

Nguồn hàng đảm bảo đầy đủ, giá ổn định  

Cập Nhật 27-01-2021

(CT) - Ngày 27-1-2021, ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, làm Trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị hàng hóa Tết tại một số chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tag: ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Nguồn hàng đảm bảo đầy đủ, giá ổn định, Siêu thị Co.opmart Cần Thơ