Kết quả tìm kiếm cho "giá đất bồi thường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 46

Đề nghị xem xét lại giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô 

Cập Nhật 06-02-2015

Cử tri quận Cái Răng kiến nghị thành phố xem xét lại giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô và cho biết khi nào tiến hành họp dân thông báo việc áp giá bồi thường đối với dự án này. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, như sau:

Đề nghị xem xét giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô 

Cập Nhật 11-10-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri quận Cái Răng đề nghị thành chức năng xem xét giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô. Bởi vì hiện tại, mức giá thông báo quá thấp so với giá thị trường. Cử tri cũng đề nghị đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhất là đối với các hộ được nhận nền tái định cư và mua lại nền tái định cư. Nội dung trả lời của UBND quận Cái Răng, như sau:

Đề nghị điều chỉnh giá bồi thường đất và cây nông nghiệp 

Cập Nhật 10-05-2016

Sau kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Ô Môn phản ánh giá bồi thường đất và cây nông nghiệp theo quy định hiện nay còn thấp, đề nghị thành phố nghiên cứu điều chỉnh cho phù hợp để các hộ dân bị ảnh hưởng bởi các dự án có cuộc sống ổn định sau khi bị thu hồi đất. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Đề nghị xem xét lại giá bồi thường đất do Nhà nước thu hồi 

Cập Nhật 11-11-2013

Cử tri xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền đề nghị ngành chức năng xem xét lại giá bồi thường trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ (dự kiến mở đến thị trấn Phong Điền) vì mức giá bồi thường còn thấp. Cử tri cũng đề nghị thành phố hỗ trợ tiền thuê nhà cho những hộ được bồi thường đang tạm cư. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Đề nghị nâng mức giá đất bồi thường thiệt hại 

Cập Nhật 04-08-2017

Cử tri phản ánh giá đất bồi thường cho người dân bị ảnh hưởng của dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô thấp.

Tag: dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô, giá đất bồi thường

Hỗ trợ 30% giá đất cho hộ dân bị ảnh hưởng dự án

Hỗ trợ 30% giá đất cho hộ dân bị ảnh hưởng dự án  

Cập Nhật 31-08-2017

Ông Nguyễn Hoàng Thành (ở thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) có nhà ở, vật kiến trúc bị ảnh hưởng bởi dự án “Mở rộng, phát triển đô thị mới và nâng cấp chợ Thới Lai hiện hữu”. Vừa qua, UBND huyện Thới Lai đã kiểm kê, áp giá bồi thường thiệt hại, nhưng ông Thành không thống nhất.

Tag: chợ Thới Lai, bồi thường thiệt hại

Hoàn thiện quy trình thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho thành phố 

Cập Nhật 21-10-2017

(CT)- Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia cho dự án “Đào tạo nâng cao năng lực và nghiên cứu hoàn thiện quy trình thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư tại TP Cần Thơ” (gọi tắt là Dự án) vừa được tổ chức

Tag: Đại học Cần Thơ, quy trình thu hồi đất bồi thường hỗ trợ tái định cư tại TP Cần Thơ

Đề nghị nâng cao trách nhiệm trong thẩm định giá đất 

Cập Nhật 03-11-2018

Tại kỳ họp thứ 7 của HĐND thành phố, đại biểu HĐND thành phố đề nghị nâng cao trách nhiệm trong công tác thẩm định giá đất của các công trình, dự án để kịp thời bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; phối hợp xác định các dự án cần thu hồi đất. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Tag: thẩm định giá đất

Đề nghị giá bồi thường phù hợp với thực tế

Đề nghị giá bồi thường phù hợp với thực tế  

Cập Nhật 29-03-2020

Cử tri thành phố đề nghị xem xét, ban hành khung giá bồi thường về đất, vật kiến trúc, hoa màu… cho phù hợp với thực tế. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: giá bồi thường, đất, vật kiến trúc, hoa màu… Sở Tài nguyên và Môi trường

Giá đất bồi thường dự án Khu đô thị mới An Bình - khu 3 

Cập Nhật 03-10-2020

(CT) - UBND TP Cần Thơ vừa phê duyệt giá đất cụ thể để tính bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án Khu đô thị mới An Bình (khu 3), xã Mỹ Khánh, huyện Phong Ðiền (tại Quyết định số 2121/QÐ-UBND).

Tag: Giá đất bồi thường dự án Khu đô thị mới An Bình - khu 3, Khu đô thị mới An Bình (khu 3), xã Mỹ Khánh, huyện Phong Ðiền