Kết quả tìm kiếm cho "giàn bầu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 46

Somalie bầu Tổng thống sau 21 năm

Somalie bầu Tổng thống sau 21 năm 

Cập Nhật 11-09-2012

Các thành viên Quốc hội Somalie hôm 10-9 đã tiến hành bầu tổng thống lần đầu tiên sau hơn 2 thập niên, kể từ sau khi lật đổ nhà độc tài Mohamed Siad Barre năm 1991. Cuộc bầu cử diễn ra giữa lúc có nhiều lo ngại cho rằng kết quả cuộc bầu cử lịch sử lần này sẽ bị gian lận và ít có khả năng cứu vãn được tình trạng chính trị rối ren ở Somalie.

Diện đẹp cho... bà bầu

Diện đẹp cho... bà bầu 

Cập Nhật 25-03-2011

Trong thời gian mang thai, nhiều thai phụ không khỏi lo lắng tìm kiếm những bộ trang phục phù hợp khi đến cơ quan, công ty, văn phòng hay cùng với gia đình đi du lịch, dã ngoại... Để đáp ứng nhu cầu này, thời trang dành cho bà bầu đã và đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng thời trang kinh doanh khai thác...

TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO CUỘC BẦU CỬ 
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP

TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP 

Cập Nhật 20-03-2016

Hòa chung khí thế của cả nước, trong những ngày này công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn quận Thốt Nốt diễn ra rất khẩn trương. Theo đánh giá của Ủy ban bầu cử (UBBC) quận, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử trên địa bàn quận diễn ra đúng trình tự, thủ tục, đảm bảo thời gian theo quy định…

“Trợ thủ” cho bà bầu

“Trợ thủ” cho bà bầu  

Cập Nhật 19-10-2018

Với phụ nữ, thời gian thai kỳ nhiều niềm vui nhưng cũng có lắm nỗi khó chịu khi cơ thể thay đổi. Vì thế, các mẹ bầu có thể đầu tư những món đồ hữu dụng, như: gối ôm, gối tựa lưng, hộp cơm giữ nhiệt hay hâm nóng… để sinh hoạt hằng ngày thoải mái dễ chịu hơn trong thai kỳ.

Tag: giúp bà bầu, Hộp cơm giữ nhiệt

Ðể không gian bếp thêm trong lành

Ðể không gian bếp thêm trong lành  

Cập Nhật 24-05-2019

Không gian sống khu vực đô thị ngày càng có xu hướng thu hẹp. Chính vì vậy, nhu cầu “làm sạch” bầu không khí, đặc biệt là khu vực bếp ngày càng trở nên cấp thiết đối với nhiều gia đình.

Tag: Ðể không gian bếp thêm trong lành. Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim

Gian nan cuộc chiến chống tin giả

Gian nan cuộc chiến chống tin giả  

Cập Nhật 27-01-2020

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và mạng xã hội, tin giả trở thành một vấn nạn toàn cầu và ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia. Nó được dùng để tác động, làm mất uy tín một cá nhân hay tổ chức, đặc biệt là trong các cuộc bầu cử.

Tag: Gian nan cuộc chiến chống tin giả, công nghệ, Internet, mạng xã hội, ổng thống Mỹ Donald Trump

Độc, lạ những trái bầu “siêu to, khổng lồ”

Độc, lạ những trái bầu “siêu to, khổng lồ”  

Cập Nhật 22-02-2020

(CTO)- Ông Huỳnh Tài, ngụ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, đang sở hữu giàn bầu cho trái siêu to, khổng lồ. Có trái dài cả thước, bề hoành bằng cả ôm tay người lớn, nặng hơn 30kg, mà nếu không tận mắt chứng kiến thì có lẽ không thể nào tin nổi.

Tag: Ông Huỳnh Tài, giàn bầu, siêu to, khổng lồ

Giảm thiểu nguy cơ sức khỏe cho mẹ và bé giữa mùa dịch COVID-19

Giảm thiểu nguy cơ sức khỏe cho mẹ và bé giữa mùa dịch COVID-19  

Cập Nhật 07-04-2020

“Bầu bì” lẽ ra là khoảng thời gian hạnh phúc của phụ nữ. Song, mang thai giữa lúc bùng phát dịch COVID-19 khiến mẹ bầu lo lắng, không chỉ lo cho sức khỏe của mình và em bé trong bụng

Tag: nguy cơ sức khỏe cho mẹ và bé, mùa dịch COVID-19, mang thai giữa lúc bùng phát dịch COVID-19, mẹ bầu

Ba Lan bầu cử tổng thống sau thời gian trì hoãn vì COVID-19

Ba Lan bầu cử tổng thống sau thời gian trì hoãn vì COVID-19  

Cập Nhật 28-06-2020

Sáng 28-6, cử tri Ba Lan bắt đầu đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống vốn bị trì hoãn một tháng do đại dịch COVID-19. Cuộc bầu cử sẽ quyết định tương lai của chính phủ cánh hữu ủng hộ Tổng thống sắp mãn nhiệm Andrzej Duda.

Tag: Ba Lan bầu cử tổng thống

Nga muốn “đình chiến”

trên không gian mạng

Nga muốn “đình chiến” trên không gian mạng  

Cập Nhật 27-09-2020

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa đề xuất ký với Mỹ một hiệp ước không can thiệp bầu cử và các vấn đề nội bộ trên không gian mạng, hướng đến một hiệp ước toàn cầu chưa từng có trên lĩnh vực này.

Tag: Nga muốn “đình chiến” trên không gian mạng, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Mỹ